Công nghệ nano biến hình xăm thành vũ trang theo dõi sức khoẻ theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Các nhà chứaa mọi ngườic Hàn Q.uốc đang phân tách biến hình xăm thành vũ trang theo dõi y tế với sức tự động cảnh thông báo nhắc nhtại người góp vốn đầu tư và dùng về những yếu ớt tố sức khoẻ ẩn chứa.

Các nhà phân tách tại Viện Khoa mọi ngườic và Công nghệ tiền tiến Hàn Q.uốc (KAIST) tại TPhường Daejon, phía Tây Nam Seoul đang phương thức tân và tăng trưtạing một loại mực xăm dòng dòng điện tử nguy cấp đặc trưng, thực hiện từ kyên loại lỏng và ống nano carbon với tác dụng như một dòng dòng điện cực loại vật mọi ngườic.

Một hình xăm dòng dòng điện tử thử độ rấtng nước. (Ảnh: Reuters)

Khi connect với dòng dòng điện tâm đồ (ECG) hoặc những cảm ứng loại vật mọi ngườic, loại mực dòng dòng điện tử này vẫn rất với thể gửi thành phẩm đo nhịp tyên của những người dịch, tương tự động những data nguy cấp rấtc ví như đường glucose và acid lactic hiển thị ra ngoài màn hình hiển thị.

Hiện những nhà chứaa mọi ngườic đang phân tách ứng dụng technology đó mà dường như ko hãy connect tới những cảm ứng loại vật mọi ngườic rấtc.

“Trong về sau, Cửa Hàng cửa hàng mong ước rất với thể connect loại mực này với cùng một vi xử lý ko dây cáp để tạo ra kênh họp mặt, nhắn thông tin tương hỗ thân thân thể và vũ trang ngoại vi”, Steve Phườngark, trưtạing dự án Bất Động Sản dành cho tóm rõ thnkhô nóng thông tin.

Trên lý thuyết, những màn hình hiển thị theo dõi rất với thể đặt tại bất cứ đâu, kể cả tại trong gia đình người dịch.

Loại mực dùng với tác dụng ko xâm ltrỏ chuột tới, được tạo từ những hạt dựa phía bên trên gallium, một kyên loại mềm, color bạc cũng rất được dùng trong chất bán dẫn hoặc nhiệt biểu. Trong lúc đó, những ống nano carbon được mạ bạch kyên hỗ trợ dẫn dòng dòng điện và thổi lên độ quality.

“Khi được để bôi lên gia, trong cả lúc chà sát mạnh, mực cũng ko bị bong rộp, rấtc với việc dùng kyên loại lỏng”, Phườngark san sớt.

Vinh Ngô (Theo Reuters)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.