Trước khi góp mặt trong show về giới siêu giàu gốc Á Bling Empire, Dorothy Wang đã là cái tên quen thuộc với nhiều người theo dõi ở Mỹ nhờ phô bày lối sống xa hoa trên sóng truyền hình.

Con gai ty phu Trung Quoc co cuoc song sieu giau o My anh 1

Trong phần 2 của show thực tế Bling Empire (Đế chế Phô trương) mới phát sóng, người xem được làm quen với một số khuôn mặt mới. Một trong số đó là Dorothy Wang, ái nữ của tỷ phú Trung Quốc Roger Wang, cựu CEO Golden Eagle International Group.

Con gai ty phu Trung Quoc co cuoc song sieu giau o My anh 2

Lần đầu xuất hiện trong chương trình, Dorothy được giới thiệu là bạn thân của nữ đại gia Christine Chiu. Nữ rich kid sinh năm 1988, lớn lên ở khu Beverly Hills (Los Angeles, Mỹ) và tốt nghiệp Đại học South California, theo SCMP.

Con gai ty phu Trung Quoc co cuoc song sieu giau o My anh 7

Sống một cuộc sống với nhiều độc quyền cho phép Dorothy đi du lịch vòng xoáy thế giới từ khi còn nhỏ và giúp cô phát triển niềm đam mê xê dịch. Hiện, rich kid này mở một trang web dành riêng cho đầy đủ chuyến đi của mình, nơi cô đăng đầy đủ mẹo du lịch lúc tới đầy đủ thành phố như Tokyo, Amsterdam, Capri.

Con gai ty phu Trung Quoc co cuoc song sieu giau o My anh 8

Trước khi góp mặt vào Bling Empire, Dorothy Wang đã quen mặt với những người theo dõi quan tâm đến cuộc sống của đầy đủ cậu ấm cô chiêu. Năm 2016, cô tham gia show truyền hình thực tế Rich Kids of Beverly Hills, góp mặt ở cả 4 mùa của chương trình này. Đến năm 2019, cô làm host chương trình Fetch Me a Date và từng xuất hiện trong một số show khác như Famously Single, Steve Harvey.

Con gai ty phu Trung Quoc co cuoc song sieu giau o My anh 9

Như nhiều con nhà siêu giàu khác, đời sống hàng ngày của Dorothy ngập trong sự xa xỉ. Cô hiện sống trong một biệt thự rộng lớn ở khu Beverly Hill, diện đồ hiệu đắt đỏ và trang sức bằng vàng mỗi ngày và giao lưu, tiệc tùng với những người cùng tầng lớp. Trên mạng xã hội, Dorothy có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Con gai ty phu Trung Quoc co cuoc song sieu giau o My anh 10

Theo Entity Mag, gia đình đã nuôi dạy Dorothy về tầm quan trọng của việc đóng góp cho xã hội và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bên cạnh việc là đại sứ thiện chí trẻ nhất của Liên đoàn từ thiện Nam Kinh, cô được xem là người ủng hộ sự hòa nhập và đa dạng trong cộng đồng. Khi phong trào Black Lives Matter khởi phát vào năm 2020, cô lập ra danh sách đầy đủ nhà hàng do người da màu làm chủ ở Mỹ và giới thiệu nó trên trang web của mình, khuyến khích người khác tới dùng bữa.

Theo Zing

Nguồn: Con gái tỷ phú Trung Quốc có cuộc sống siêu giàu ở Mỹ – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *