Coinbase, sàn trò một trong các việc crypto thông thường bị thăm dò theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày 25/7, Uỷ ban kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù và trò một trong các việc Mỹ (SEC) dành cho hiểu thmượt, đang tổ chức triển khai thăm dò kĩ năng Coinbase Global từng vi phạm quy định về kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù, lúc được coi phép công dân Mỹ trò một trong các việc một trong những từng loại gia sản nghệ thuật số ko thuộc gianh phần ĐK.

Các . tin dành cho hiểu thmượt, SEC từng càng ngày càng tăng gigiết mổ hại với nền tảng trò một trong các việc tiền mã hoá thông thường này kể từ lúc đơn vị tác dụng không ngừng mtrên bát ngát con số những mã hoá thông tin được phép lên sàn.

Sàn trò một trong các việc Coinbase lúc này đang bị SEC thăm dò. (Ảnh: Reuters)

Cuộc thăm dò của cơ strên quản lý và vận hành kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù Mỹ ra mắt từ xưa lúc thông tin về một cáo buộc trò một trong các việc nội gián, cũng xẩy ra tại Coinbase, được bật mý vào tuần trước đó.

Liên quan vụ án trò một trong các việc nội gián gia sản mã hoá lần trước tiên được mang ra xét xử, những công tố viên Mỹ cáo buộc Ishan Wahi, cựu giám đốc quản lý và vận hành siêu phẩm và hàng hóa của Coinbase từng bật mý thông tin mật quan hệ những gia sản mã hoá dự kiến được trò một trong các việc phía trên sàn.

Cùng với đó, SEC cáo buộc anh trai của Wahi là Nilúcl Wahi và một người những những người chơi với tên Sameer Ramani từng dùng thông tin mật nêu phía trên để sắm bán tối thiểu 25 gia sản tiền dòng dòng điện năng tử tìm kiếm lời, trong lúc đó với 9 loại gia sản được cơ strên này xếp loại thuộc gianh phần kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù.

Vào thời khắc đó, SEC từ chối xác nhận về vụ việc bọn họ với tổ chức triển khai hành vi pháp luật với Coinbase vì thế từng nimượt yết những gia sản bị coi là kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù trong hồ sơ vụ án hay là ko.

Trước đó, Coinbase từng thử mày mò SEC xây cất những quy tắc xác lập gia sản nào được gọi là kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù.

Đại diện sàn trò một trong các việc crypto này tuyên bố, đơn vị tác dụng ko nimượt yết những gia sản kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù phía trên nền tảng. Phườngaul Grewal, trưtrênng nhóm pháp luật Coinbase cũng khẳng định sẽ phối kết hợp ngặt nghèo với SEC trong vụ việc này.

“Chúng tôi uy lực và uy lực và tự động tin với tiến trình ngặt nghèo của đơn vị tác dụng mà SEC từng test, ko một loại gia sản kinh vìanh thương mại thị trường sàn chứng khoán thù nào hoàn toàn với thể nimượt yết phía trên sàn trò một trong các việc của đơn vị tác dụng”, Grewal khẳng định.

Vinh Ngô (Theo Reuters)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *