Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios để ‘lấn sân’ qua mảng game? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo đó, Yunero Studios vừa chính thức gia nhập đại gia đình Coin98, trở thành cánh tay đắc lực trong mảng gaming, hoàn thiện hệ sinh thái Coin98 và thúc đẩy quá trình ứng dụng Web3.

Coin98 Labs sáp nhập Yunero Studios để 'lấn sân' qua mảng game? - ảnh 1

Coin98 Labs vừa sáp nhập Yunero Studios

Được thành lập vào năm 2021, Yunero – một studio game hoàn toàn mới có trụ sở tại Việt Nam đang trên hành trình xây dựng khát vọng của mình. Đội ngũ Yunero bao gồm đều chuyên gia đến từ lĩnh vực gaming truyền thống và rất có kinh nghiệm chuyên sâu khi nghỉ ngơi tại đều công ty hàng đầu như VNG Corporation, Eway JSC, Vega Corporation.

Theo tạp chí Fortune, Việt Nam là điểm đến lý tưởng thứ ba trên thế giới của nhiều ví tiền mã hoá. Sự phổ đổi thay của ví tiền mã hoá ở Việt Nam cho thấy mọi người không chỉ mua tiền điện tử mà họ đang tích cực tham gia vào đều trò chơi liên quan đến loại tiền này và đều nền tảng khác, đặc biệt là GameFi.

n

Rongos đánh dấu những nỗ lực trước tiên của Yunero trong lĩnh vực Web3 gaming. Đây được xem là một tựa game NFT play-to-earn mang tính đềuh mạng hứa hẹn đem đến luồng gió mới cho hệ sinh thái blockphụ thânin gaming hiện tại. Rongos dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

“Việc ươm mầm và ra mắt game studio là một trong những bước đi nền tảng của chúng tôi trong hành trình kết nối hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với đều trò chơi trên blockphụ thânin ”. – Lê Thanh, Co – founder của Coin98 chia sẻ.

Được biết, Coin98 hiện đang sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm phục vụ từ việc giao dịch, lưu trữ đến quản lý, cho vay, tiết kiệm tài sản số… Trong đó, nổi bật nhất và được biết nhiều nhất là ví Coin98 với hơn 1 triệu người dùng.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *