Có thể đo huyết áp, điện tâm đồ trên Galaxy Watch4 Series mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Dòng Galaxy Watch4 của Samsung được đánh giá là “trợ lý” theo dõi sức mạnh toàn diện với bản cập nhật mang đến 2 tính năng thiết yếu: đo huyết áp và điện tâm đồ.

Khi giới thiệu dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Series vào năm ngoái, Samsung nhận được “cơn bão lời khen” về một “trợ lý sức mạnh” có khả năng theo dõi, thấu hiểu và nhắc nhở, giúp người dùng có một sức mạnh thể chất và tinh thần toàn diện hơn. 

Tháng 4 vừa qua, Samsung tiếp tục đưa ra bản cập nhật phần mềm lớn, bổ sung thêm những tính năng nâng cao như đo điện tâm đồ, đo huyết áp và đưa ra những lời khuyên cho người dùng để có được giấc ngủ ngon hơn. Cùng nhìn lại những tính năng cũ và mới để hiểu tại sao Galaxy Watch4 Series được đánh giá cao như vậy.

Thúc đẩy người dùng vận động vì một cơ thể khỏe mạnh

Nếu từng đi tập gym hoặc khám sức mạnh ở mọi phòng khám cao cấp, bạn sẽ luôn được đo và phân tích mọi thành phần cơ thể một mọih toàn diện, từ cân nặng, trong lượng cơ, trọng lượng mỡ hay nước, từ đó thấu hiểu và lên mọi kế hoạch cải thiện cơ bắp. Thông thường, mọi thiết bị có khả năng đo mọi chỉ số cơ thể đều là mọi thiết bị chuyên dụng, cồng kềnh và mắc tiền.

Bằng mọih ứng dụng những công nghệ mới nhất, Samsung đã có thể trang bị khả năng phân tích thành phần cơ thể lên Galaxy Watch4 Series. Chỉ bằng mọih chạm 2 ngón tay vào đồng hồ trong 15 giây, toàn bộ mọi thông số này sẽ được Galaxy Watch4 ghi lại, từ đó tự động nhắc nhở người dùng luyện tập, theo dõi sự tiến bộ hằng ngày vì một cơ thể khỏe mạnh. Mỗi khi chúng ta đạt được một cột mốc nào đó, Galaxy Watch4 cũng sẽ “tưởng thưởng” cho bạn những huy hiệu, những huân chương vì đã cố gắng tiến bộ trong ngày hôm đó.

“Trợ lý” sức mạnh tận tâm và chuyên nghiệp

Một trong những lý do thúc giục bạn đến phòng tập là vì mọi huấn luyện viên cá nhân sẽ điều chỉnh mọi động tác, nhịp độ để đảm bảo người dùng đạt được đúng cân nặng, lượng cơ mong muốn mà không làm tổn hại đến cơ thể. Với trí tuệ nhân tạo và sự hợp tác với mọi vận động viên chuyên nghiệp, Galaxy Watch4 có khả năng hướng dẫn bạn qua một loạt mọi bài tập với những cường độ khác nhau, tùy từng cơ địa của từng người, tránh trạng thái kiệt sức, gây tổn thương cơ vốn thường gặp ở những người ít kinh nghiệm luyện tập.

Và cho dù bạn chơi môn thể thao nào, Galaxy Watch4 Series cũng vẫn luôn sẵn sàng với khả năng hỗ trợ hơn 90 chế độ luyện tập khác nhau, từ đó so sánh và nâng cao mọi chỉ số của cơ thể, vì một sức mạnh toàn diện hơn mỗi ngày.

Vì trái tim và giấc ngủ 

Một chiếc đồng hồ càng trang bị nhiều cảm biến hóa thì nó càng đáng giá, vì sản phẩm đó có khả năng ghi lại được những thông số tối cần thiết với cơ thể mà chúng ta không thể cảm nhận được trong cuộc sống hằng ngày. Galaxy Watch4 Series là dòng sản phẩm rất ít có thể kiểm tra huyết áp và độ bão hòa của oxy trong máu SpO2, kiểm soát khả năng vận động của người dùng và đặc biệt cảnh báo khi huyết áp của bạn có dấu hiệu không ổn định. Huyết áp cao có thể dẫn đến mọi bệnh liên quan đến đột quỵ và tim mạch nên việc phát hiện và cảnh báo sớm là rất quan trọng trong mọi phác đồ điều trị.

Galaxy Watch4 Series được Samsung trang bị cảm biến hóa đo điện tâm độ ECG để tự động phân loại nhịp tim là nhịp thường hoặc nhịp rối loạn AFib. Tính năng này đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ FDA thông qua cho phép sử dụng tại Hoa Kỳ nhằm giúp người dùng có công cụ dễ dàng hơn để theo dõi điện tâm đồ bất kì nơi đâu.

Cũng chính nhờ mọi cảm biến hóa SpO2, cảm biến hóa nhịp tim cùng một loạt mọi cảm biến hóa cao cấp BioActive và thậm chí cả microphone để phát hiện tiếng ngáy mà Watch4 Series có khả năng theo dõi giấc ngủ người dùng trọn vẹn nhất. Sau khi theo dõi giấc ngủ người dùng trong vòng 2 tuần, trải qua hai bài khảo sát thì Watch4 sẽ tự động chia kiểu ngủ của bạn tương ứng với 8 loại nhịp thời kì sinh học khác nhau, Watch4 Series sẽ có thể hướng dẫn bạn cải thiện giấc ngủ thông qua một chương trình kéo nhiều năm đến 5 tuần, từ đó phát triển một thói quen ngủ lành mạnh hơn.

Không chỉ được trang bị những cảm biến hóa tiên tiến, con chip xử lý mạnh mẽ trong thế giới đồng hồ Android Wear mà Galaxy Watch4 được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhờ vào khả năng theo dõi sức mạnh vượt lên trội, khả năng huấn luyện và thúc đẩy người dùng cải thiện bản thân vì một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Lệ Thanh

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *