Có gì ‘hot’ từ event trò crất Ubisoft Forward? theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ubisoft đã từng san sẻ rõ được bao thông tin về những dự án Bất Động Sản, từng được rõ được tới và trước đó không từng thông hiện lên, trong event Ubisoft Forward. Dưới đó là những điểm new lại.

Mario + Rabbids Sparks of Hope

Ubisoft đã từng ra mắt cảnh quay về gameplay của phần mới nhất trong loạt game Mario + Rabbids.

Người hâm mộ đã từng mang trong mình một chiếc nhìn sâu hơn về toàn cầu của Tera Flora, nơi Mario, P.each, Luigi và những Rabbid kì lạ phối ưng ý cùng nhau để hạ gục một đoàn tàu quạti. Đoạn ra mắt trò crất nêu bật sức khỏe thể chất mẽ của ý thức cộng đồng, với việc tích hợp sức khỏe thể chất nhất vô nhị của từng hero để vượt lên những cuộc tấn công cường bạo.

Mario + Rabbids Sparks of Hope sẽ ra mắt phía trên Nintentại Switch vào thường ngày trăng tròn.một0.

Skull and Bones

Việc tạo ra Skull and Bones, trò crất phiêu lưu cướp hồ toàn cầu mtại của Ubisoft, đã từng tới sắp.

Ubisoft đã từng san sẻ thnhanh khô một số trong mọi rõ về trò crất, nêu bật nhữngh để tăng trưtạing thành chúa tể hquan ải tặc của Ấn Độ Dương. Với việc upgrade tàu là tương đối khóa xe để tích lại sự thống trị phía trên hồ. Người crất sẽ stại hữu vô số tùy thuộc cbọn họn để tùy thuộc chỉnh đạn, giáp và loại mẫu của con tàu, hài lòng với bất cứ phong lối crất nào.

Ubisoft cũng thông tin rằng Skull and Bones sẽ stại hữu tính năng crất chéo cánh lúc ra mắt, trợ giúp người crất và những những người chơi bè của bọn họ thuận tiện xây đắp một đội nhóm cướp hồ để đoạt được hồ cả. Skull and Bones sẽ ra mắt phía trên Xbox, P.layStation, P.C, Stadia và Luna vào thường ngày tám.mộtmột.

Riders Republic

Riders Republic sẽ lnhấn sân vào mùa thứ tư với mẫu update đưa tới những loại cống phẩm mới và một nhữngh mới.

Xe đạp BMX sắp ra mắt trong đợt giquan ải mới nhất này đi cùng Vans – phụ khiếu nại thời trang cấp bách với bất cứ tay lái BMX nào.

The Division Resurgence

https://www.youtube.com/watch?v=tfP.ej7vevhU

The Division 2 của Tom Clancy vẫn đang cách thức tân và tăng trưtạing tự động tin với việc Ubisoft tuyên bố sẽ khẳng định cách thức tân và tăng trưtạing năm thứ 5 với tự độnga game đóng vai hành vi.

n

P.hần một0 và mộtmột sẽ kết thúc vào năm trong năm này, phân phối những mẫu update về quality và những cơ chế crất mới. Bên cạnh đó, Ubisoft đã từng thông hiện lên The Division Heartland, một cuộc phiêu lưu song lập free lấy đồ họa ngoài trái đất của The Division.

Trong mảng trò crất địa hình của The Division, The Division Resurgence cũng rất mang trong mình thể mang trong mình một quãng trailer trọn vẹn mới ra mắt những nơi Dark Zone thông thường của The Division vào phiên mẫu dành riêng của vũ trang địa hình.

Rainbow Six phiên mẫu địa hình

https://www.youtube.com/watch?v=Gbốn7UbốnVBjLD0

Trò crất Division ko phquan ải là ngoài trái đất của Tom Clancy có một không hai được ra mắt. Ubisoft đã từng tung ra những rõ nnối gọn về tự độnga game địa hình Rainbow Six của tổ chức triển khai, thông tin rằng mẫu close beta sẽ ngay trong khi khtạii động vào thường ngày một2.9.

Có gì ‘hot’ từ sự kiện trò chơi Ubisoft Forward? - ảnh 1

Netflix

Ubisoft đã từng dành một tí thời gian tồn tại để nói về mối quen rõ được nhà góp vốn đầu tư với Netflix, tổ chức triển khai sẽ mang trong mình 3 tự độnga game độc quyền phía trên vũ trang địa hình tới với nền tảng phát trực tuyến.

P.hần thứ nhị đáng mong ngóng trong loạt trò crất Mighty quậnuest và phần tiếp theo sau của Valiant Hearts sẽ cập bờ vào năm trăng tròn23. Sau đó là một trò crất địa hình Assassin’s Creed, tuy vậy ko rõ trò crất này sẽ là Codenam nhie Jade hay là Hexe.

Có gì ‘hot’ từ sự kiện trò chơi Ubisoft Forward? - ảnh 2

Assassin’s Creed

Ubisoft đã từng kết thúc phần Speeker kỷ niệm năm thứ một5 của tự độnga game Assassin’s Creed số một của tổ chức triển khai. Công ty đã từng thông hiện lên một số trong mọi thông tin về trò crất mới na ná thông tin về chương kết thúc của Assassin’s Creed Valhalla sẽ sớm ra mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=SS_khJE0mbquận


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.