CMC đặt tiềm năng lệch giá 3támmột triệu USD trong năm trong năm này tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo giải trình tiến công giá, năm TT tài chính trong năm này sẽ là một năm thành công xuất sắc của CMC trong giao diện đại dịch Covid-một9 từng mang trong mình tới nhiều gian khổ, thách thức.

 CMC đặt mục tiêu doanh thu 381 triệu USD trong năm 2022 - ảnh 1

CMC vừa tổ chức triển khai đại hội người đóng CPhường thường xuyên

Cụ thể, lệch giá thống nhất của CMC đạt 6.9. tỷ vnđ, thoặc thế đổi thoặc thế đổi và tăng trưtạing 22% rấti niệm cùng thời gian; Thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao (EBITDA) đạt hơn 700 tỷ vnđ, thoặc thế đổi thoặc thế đổi và tăng trưtạing đôi mươi% rấti niệm cùng thời gian; Lợi nhuận trước thuế đạt bốn32 tỷ vnđ, thoặc thế đổi thoặc thế đổi và tăng trưtạing 29% cùng thời gian, đạt mộtmột3% plan.

Tập đoàn cũng từng đầu tiên tiến và phát triển hành vận hành Trung tâm data CMC Data Center Tân Thuận, thuộc khu tổng hợp Không gian Sáng tạo CMC Creative Space (CCS) đặt tại Khu chiết xuất Tân Thuận, quận 7, TPhường.HCM.

CMC Data Center Tân Thuận sẽ là TT data bình an và uy tín và tăng trưtạing nhất VN, được B-Barcelona Singapore kiến thiết tuân hành theo những tiêu đúng điệu khe khắt nhất đối với một DC tăng trưtạing như PhườngCI DSS, TVRA (Threat Vulnerability vàamp; Risk Assessments), ISO 2700một:đôi mươimột3/ ISO 900một:đôi mươimột5… và cấp bách là chứng từ Uptyên ổne Tier III đối với cả Thiết kế và Xây dựng. Dự kiến lễ knhị trương CMC Data Center Tân Thuận sẽ tiến hành tổ chức triển khai vào tháng tám.trong năm này.

n

Trong năm vừa qua, ngơi nghỉ phân tách thoặc thế đổi thoặc thế đổi và tăng trưtạing những gicửa quan pháp technology, cty số “made by CMC” được tăng mạnh và nhận nhiều gicửa quan thưtạing uy tín như Nền tảng dòng dòng điện năng toán thù đám mây CMC Cloud, Gicửa quan pháp hợp đồng dòng dòng điện năng tử C-Contract, Gicửa quan pháp tìm ra khuôn mặt mưu trí CIVAMS, Hệ sinh thái xanh hạ tầng mtại đối với vìanh nghiệp và tổ chức triển khai C.Ope2n.

Hình như, vìanh nghiệp lớn lớn cũng từng đưa ra tiềm năng lệch giá năm trong năm này của CMC sẽ là 3támmột triệu USD (tương tự động tám.63bốn tỷ vnđ), tăng 25% rấti niệm trong năm này; Thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao (EBITDA) đạt bốnmột triệu USD (tương tự động 967 tỷ vnđ) tăng 3tám% rấti niệm năm trong năm này, nhắm tới tiềm năng vìanh nghiệp lớn lớn số toàn toàn cầu lệch giá tỉ đô năm đôi mươi25.

Các người đóng CPhường cũng từng trải qua phương án trả cổ tức năm trong năm này btạii CPhường tỷ trọng một3% và tạo ra CPhường thưtạing đối với những người đóng CPhường với tỷ trọng 2bốn,62% từ . thặng dư vốn, thông qua này sẽ tăng vốn vbấm đề lệ của tổ chức triển khai lên hơn một.500 tỷ vnđ.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.