Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch  đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát thời kì qua đã làm ngưng trệ và đứt gãy chuỗi cung ứng, tương tác đến đời sống xã hội. Hầu hết đầy đủ doanh nghiệp phải chống chọi, vượt lên trước qua vô vàn khó khăn để tồn tại và chờ cơ hội hồi sinh. Chính trong bối cảnh khó khăn đó, công nghệ số đã trở thành một công cụ quan trọng trong công tác phòng, chống dịch, duy trì chuỗi cung ứng và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần thích ứng với trạng thái tầm trung mới, đầy đủ doanh nghiệp phải tiếp tục cân bằng chiến lược cắt giảm chi phí mà không gây tương tác tới doanh nghiệp, song song chuyển làn phân cách đường đầu tư cho đầy đủ yếu tố giúp tăng trưởng.

Chuyển đổi số là chiến lược tất yếu, là lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp Việt Nam phục hồi, tránh tụt hậu so với đầy đủ doanh nghiệp trên toàn cầu. 

Chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả quản trị nội bộ, mà còn mở ra những cơ hội tiếp cận khách hàng toàn cầu, rút ngắn thời kì cung ứng dịch vụ, sáng tiết ra sản phẩm/dịch vụ mới, tăng trưởng doanh thu với đầy đủ mô hình kinh doanh mới…

Góp sức vào công cuộc chuyển đổi số cho đầy đủ doanh nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích “nâng cao năng lực tài chính” cho khách hàng, 

Theo thay mặt BRAVO, doanh nghiệp thời đại công nghệ mới không còn hài lòng với đầy đủ phần mềm riêng lẻ cho từng cơ quan, từng phần hành quản lý, họ mong muốn có đầy đủ giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện. Vì vậy BRAVO cung ứng giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ đầy đủ nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả đầy đủ nguồn lực của doanh nghiệp và trợ giúp tất cả đầy đủ cơ quan của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một đầy đủh hiệu quả. 

Tiêu biểu là sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN) đột phá với nhiều tính năng công nghệ mới như: Truyền tin tức thời sử dụng SignalR thích phù hợp với đầy đủ nền tảng WinForms, WebApp, iOS/Android app; Bảo mật kết nối WAN qua WCF với nén/ mã hoá/ ký số dữ liệu; Hỗ trợ và tăng tốc độ truyền dữ liệu WAN qua WCF dùng nettcp; Nâng cao trải nghiệm người dùng sử dụng Single Page Application; Kết nối dữ liệu thông qua WCF và tích hợp công nghệ SignalR cho WebApp tại client… Những công nghệ này được BRAVO liên tục cập nhật và hoàn thiện, nhằm hỗ trợ tối ưu cho đầy đủ doanh nghiệp vững tin trong công cuộc chuyển đổi số. 

 Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ – Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lên nhận giải thưởng Sao Khuê

Mới đây, sản phẩm này đã được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê lĩnh vực: Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp. Với những lợi thế vượt lên trước trội về công nghệ và tính hiệu quả khi ứng dụng cho doanh nghiệp, Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2022.

“BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”; không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và là một trong những bí quyết quản trị doanh nghiệp của họ. Giải thưởng này là động lực để công ty nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm và dịch vụ của mình để đồng hành cùng đầy đủ doanh nghiệp Việt trong chuyển đổi số” – thay mặt BRAVO xác định.

Doãn Phong

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *