Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 lần đầu vận dụng công nghệ AR cho sân khấu thi đấu đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Sau hơn 2 tháng khởi tranh, giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2022 chỉ còn lại một trận đấu cuối cùng để tìm ra chủ nhân mới của biểu tượng Gươm và Khiên danh vọng danh giá. Hai đối thủ duyên nợ Saigon Phantom và V Gaming sẽ một lần nữa đụng độ nhau trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 lần đầu áp dụng công nghệ AR cho sân khấu thi đấu - ảnh 1

Bên cạnh sức nóng của trận Chung kết, mới đây BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 còn tiếp tục còn thu hút sự chú ý của đông đảo người theo dõi khi chính thức giới thiệu những hình ảnh trước hết về sân khấu AR vô cùng hoành tráng.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 lần đầu áp dụng công nghệ AR cho sân khấu thi đấu - ảnh 2

Cụ thể, trên fanpage Cao Thủ Liên Quân và hàng loạt hầu hết hội nhóm cộng đồng đang truyền tay nhau những bức ảnh sân khấu tại trận chung kết ĐTDV. Khác xa với những sân khấu thi đấu trực tiếp trước đây, trong lần quay trở lại này BTC giải đấu đã mang tới cho người theo dõi công nghệ AR (thực tế tăng cường) lần trước hết được thấy tại hầu hết giải đấu eSports.

n

Với điểm nhấn là sân khấu thi đấu trực tiếp được đặt tại giữa vũ trụ bao la rộng lớn cùng sự xuất hiện của 2 quái vật hùng mạnh Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar, sân khấu AR hứa hẹn sẽ tiết ra trải nghiệm xem giải đấu chân thực và sinh động.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 lần đầu áp dụng công nghệ AR cho sân khấu thi đấu - ảnh 3

Các người theo dõi hãy chú ý theo dõi trận Chung kết của ĐTDV mùa Xuân 2022 vào lúc 17 giờ ngày 8.5 để có thể trải nghiệm sân khấu thi đấu vô cùng hoành tráng này nhé. Bên cạnh đó cũng đừng quên cổ vũ cho cả hai đội tuyển Saigon Phantom và V Gaming trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *