Chưa ra mắt ô tô, Apple đã từng ‘vượt mặt’ nhiều triệu phú trong ngành xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Một cuộc tham khảo Những năm sắp đó đối với rõ được thmượt, nhiều Khách hàng sẵn sàng vung tiền ra sắm một loại ô tô tại Apple phát hành hơn, rấti niệm những Brand Name khét tiếng rấtc trong ngành

Cuộc thăm dò tổ chức triển khai vì Strategic Vision với trên trăng tròn0.000 chủ strên hữu những loại xe mới. Theo đó, Apple xếp thứ 3 trong gianh sách những Brand Name được thú vị nhất, với 26% khẳng định sẽ cân xem sắm một loại xe rất tại “Nhà Táo” phát hành.

Chưa ra mắt xe ô tô, Apple đã từng lọt top được thú vị. (Ảnh: Getty)

Dù trước đó không thể từng tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường ô tô, nhưng gã kcọpng lồ phát hành iPhườnghone chỉ chịu đứng sau Brand Name Toyota và Hongia, trong những lúc vượt mặt cả những ông to rấtc ví như Tesla, Lexus và BMW.

Đáng để ý, trong cuộc thăm dò này, hơn 50% chủ strên hữu xe Tesla bảo rằng, loài người ta rất mang trong mình thể sẽ chuyển sang trọng sắm một loại xe của Apple trong về sau.

Về quality siêu phẩm và hàng hóa, Apple là một Brand Name được chấm điểm đỉnh điểm với 2bốn% phiếu rấti niệm một5% của Toyota và mộtmột% của Tesla. Tuy nhiên, 3bốn% đối với tóm rõ thmượt loài người ta không thể tồn tại đủ thông tin để đưa ra suy đoán thù.

“Tất nhiên những thông tin đến sau cuối mà Apple đưa ra đối với Khách hàng như mẫu vóc dáng, khối mạng lưới hệ thống truyền động và những tính năng rấtc, sẽ quy định mức độ quyên lòng của những người tiêu sài. Tuy nhiên, trí tuệ về Brand Name và gianh tiếng của nó ta là một nền tảng đáng để ý, mà bất cứ nhà phát hành ô tô nào luôn thèm muốn”, Alexander Edwards tại Strategic Vision đối với hoặc là.

Trong lúc đó, Apple vẫn không đưa ra lời tuyên bố đầu tiên nào về sự phát hành ô tô, dù từ thời gian dài đã từng úp mtrên về dự định này với Dự Án BĐS mang trong mình tên mã “Phườngroject Titan”. Ý tưtrênng này lần thứ nhất được CEO Tyên ổn Cook đưa ra vào năm trăng trònmột7.

Năm ngoái, một lần phái đẹpa người lớn số một “Nhà Táo” nói lại mối quyên lòng của đơn vị tính năng với việc phát hành xe tự động hành, đồng thời tcọp lộ sự ngưỡng mộ với Tesla.

Ngô Vinh (Theo Insider)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.