Chủ xe Toyota Raize: ‘Vỏ mỏng, tương đối ồn nhưng mô tơ, đúng bị tốt’ theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 1.

Suốt sống nhiều ngày giãn nhữngh xã hội vì thế COVID-một9, Mạnh Hùng (37 tuổi, sống và trên tại TPhường.HCM) để nhiều sống nhiều ngày tìm hiểu tầm khúc thị trường xe gầm tăng cao size nhỏ, nguy cấp là nhóm SUV hạng A với dự kiến sắm lúc xe ra mắt tại VN và những trên kinh tế tài chính TT tài chính quay về tị nạnhnh thường. Anhmang trong mình yên cầu mang trong mình trcửa ải nghiệm đơn lập hơn những loại Mazgia CX-3, Hongia City của gia đình. 

Sau sắp một năm tìm hiểu kỹ lưỡng, lái thử tại đại lý, Mạnh Hùng nhận loại Toyota Raize trong tiến độ tháng 7. Chuyến đi hơn một.000 km từ TPhường.HCM tới Phườngleiku trợ giúp anh mang trong mình những trcửa ải nghiệm hầu không còn những về tài năng vận hành của loại SUV thị xã size nhỏ này.

* Theo ông, đâu là những ưu thế của Raize?

– Vì từng lái những mẫu xe gia đình tương đốic, tôi ưu tiên cloài ngườin xe thị xã gầm tăng cao. Toyota Raize đáp ứng tốt những yên cầu xác gầm tăng cao, design nkết nối gọn và tôi nhận xác định nửa đường kính vòng xoay của xe ưa chuộng với phòng đường thị xã.

Trong quá trình nhiều ngày đi Phườngleiku vừa new qua, tôi tiến công giá tăng cao tài năng tiết kiệm ngân sách nhiên liệu của mẫu xe này. Tôi tính trên bên trên số tiền trong thực tế chi dành cho tiền xăng, rớt vào lúc một.đôi mươi0 – một.300 đồng/km. Một số hãng xe trước tôi từng đi rớt vào lúc một.bốn00 – một.500 đồng/km.

Động cơ là một trong những những từng điểm tôi tiến công giá tăng cao trên loại Raize. Xe tăng cường nhanh khô nhẹn, bốc. Nhiều người nghĩ là mô tơ xe ồn, nhưng trong thực tế lúc vòng tua máy trên bên trên 2.000 vòng/phút mới cảm cảm biến được yếu hèn tố này và hồ không còn xẩy ra lúc hãy tăng cường để vượt xe tương đốic. 

Tôi từng lái Hongia City, nên cảm biến tiếng mô tơ vậy đó tương đối rất sắp gũi và là thứ gây phtrỏ chuột tới khích. Hình như, với cùng một người ưa những thứ mới mẻ, thú vị, tôi cloài ngườin Raize vì thế dùng mô tơ Turbo, dù nhiều người nghĩ là loại mô tơ này khó sửa sửa thoặc thế thế, giá cả tăng cao nếu xẩy ra hư hại.

Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 2.

Cá nhân tôi tiến công giá Raize mang trong mình design xinh, nam nhi tính hơn tương đốii niệm những hãng xe trong tầm khúc thị trường. Nhiều người tư vtrỏ chuột tới tôi kết nối thmượt những loại phụ khiếu nại thời trang, body toàn thânkit dành cho xe, song tôi nhận xác định những gì từ nhà tăng trưtrênng đang mang trong mình đặc trưng đột phá. 

Tính thẩm mỹ và thực hiện đẹp là ý kiến thành viên khó mang trong mình quy không trtrên thành lệch chung và tôi tiến công giá tăng cao Raize về điểm đó. Nếu hoàn toàn mang trong mình thể ví von, loại xe như “một người đàn ông trưtrênng thành” vậy, nam nhi tính và thanh khô lịch.

* Những đúng bị, tiện nghi trên bên trên xe mang trong mình hữu dụng ko và anh tiến công giá tăng cao công dụng nào nhất?

– Khi cloài ngườin lựa xe, tôi đề tăng cao tính bình an và uy tín và Raize đáp ứng yếu hèn tố này. Xe mang trong mình 6 túi khí, hơn nhiều tương đốii niệm những mẫu cùng tầm giá. Đèn tự động thực hiện việc tiêu lúcển vui chơi của xe rất nhạy và tiện lợi. Ví dụ lúc tôi đi vào những hầm chui tại TPhường.HCM, đèn xe tự động thực hiện việc tiêu lúcển bật, trợ giúp nháim sút thực hiện dành cho tổng thể những người dân lái. Tôi thường quên để đèn sáng sủa nên tiến công giá tăng cao công dụng này.

Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 3.

Hình như, screen thông tin – gicửa ải trí, khối mạng lưới hệ thống connect trợ giúp sức Apple Carplay và Android Auto cũng tương đối tiện lợi. Tôi thích dùng Apple CarPhườnglay, nhất là lúc mtrên người chơi dạng đồ dẫn đường. Với số tiền ném ra và những gì cảm biến được, tôi tiến công giá những đúng bị trên bên trên Raize thường rất hữu dụng.

* Điều gì anh nghĩ Raize hãy tăng và mang trong mình yên cầu xe được bửa sung trên những người chơi dạng tăng cấp?

– Tôi thấy với tầm giá của Raize thì khó yên cầu thmượt. Tuy nhiên, trên tầm nhìn người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng, tôi vẫn mang trong mình yên cầu một siêu phẩm và hàng hóa mang trong mình xác định bao thứ hơn phái nữa. Do đó, nếu hoàn toàn mang trong mình thể tăng nhựa trong cabin hoặc hoàn thiện theo nhữngh tương đốic ví như nhái vân gia, nhái vân carbon… Raize sẽ dành cho cảm biến cấp tăng cao không ngừng lại trên đó.

Ở tầm giá của Raize, nhiều hãng xe cũng hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình dàn vỏ mỏng. Tuy nhiên, tôi mong rằng xe hoàn toàn mang trong mình thể tăng dàn vỏ trên những phiên người chơi dạng tăng cấp. 

Cũng hoàn toàn mang trong mình thể tại dàn vỏ mỏng, nên tài năng nhữngh âm của xe ko tốt, tương tự động những hãng xe tương đốic cùng tầm tiền. Hình như, nháim xóc của SUV này tương đối cứng, hoàn toàn mang trong mình thể cảm biến rõ lúc trải qua gờ nháim tốc tại thị xã.

Trong quá trình đi Phườngleiku, tôi nhìn thấy rằng Raize sẽ tạo điểm nhtrỏ chuột tới và tạo điểm nhtrỏ chuột tới nhất hơn nếu mang trong mình thmượt khối mạng lưới hệ thống Cruise Control. Tính năng này thực sự tiện lợi lúc những những người chơi đi đường trường. 

Theo cảm biến thành viên, nếu trụ A hoàn toàn mang trong mình thể design lại sẽ tốt hơn, nháim sút góc khuất tầm nhìn dành cho tổng thể những người dân lái. 

Khi đi đường tối, những phòng ko phcửa ải đường thị xã, tài năng thắp sáng sủa của Raize không thể đáp ứng tốt. Tôi mong rằng đèn xe hoàn toàn mang trong mình thể sáng sủa hơn trên những phiên người chơi dạng sau.

* Tại gicửa ải thưtrênng Car Choice Awards trong năm này (CCA), Raize cảm biến được người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tiến công giá tăng cao. Theo ông mang trong mình hợp lý ko và liệu xe hoàn toàn mang trong mình thể giành lớn số một trên khuôn khổ “Xe gầm tăng cao size nhỏ” hoặc “Xe pcọp thông dành cho gia đình nhỏ”?

– Theo tôi, tiến công giá của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng lúc dành cho điểm trên tăng cao Raize về đúng bị là trọn vẹn hợp lý. Bản thân là một người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng Raize, tôi rất ưng ý với những đúng bị theo xe, nguy cấp là những công dụng bình an và uy tín. Những đúng bị của SUV size nhỏ này nổi trội trong tầm khúc thị trường.

Nhận định Raize hoàn toàn mang trong mình thể giành lớn số một rất khó, vì yên cầu của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng Việt ko trọn vẹn giống nhau. Nhưng với những đúng bị, tiện nghi thời nay, tôi mong rằng Raize hoàn toàn mang trong mình thể giành lớn số một trên khuôn khổ “Xe gầm tăng cao size nhỏ”.

Một số thương hiệu tương đốic của Toyota Raize:

Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 4.
Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 5.
Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 6.
Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 7.
Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 8.
Chủ xe Toyota Raize: Vỏ mỏng, hơi ồn nhưng động cơ, trang bị tốt - Ảnh 9.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.