Chủ xe thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá Kia Seltos sau một năm dùng: ‘Ít điểm chê nhưng có thể thmượt công dụng tại mọi người dạng tăng cấp’ theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 1.

Q.uyết định sắm xe tới với Trần Hoàn (2tám tuổi, TP..HN) trước lúc lập gia đình ko nhiều ngày. Nhân viên văn phòng này từng tìm hiểu nhiều hãng xe từ segian tới SUV/CUV cùng tầm giá. 

Lựa cbọn họn Seltos tới với anh tương đối vô tình lúc được một người những những người dân ctương đối reviews về mẫu xe này. Hoàn bị thú vị vì phong cách thức design đầu xe mang trong mình phần giống với mỗi mẫu xe lịch sự của Anh.

Gần một năm dùng, Hoàn hầu không còn đa phần bác tài tại TP..HN, chuyến chặng đường xa nhất là chặng đường hơn 300 km. Tuy nhiên, người góp vốn đầu tư và dùng này cũng từng mang trong mình những cảm biến rõ rệt về ưu yếu hèn điểm của mẫu SUV đô thị Hồ Chí Minh.

* Anh tới với Kia Seltos thực hiện thế nào đối với?

Trước lúc tìm hiểu thông tin và quy định cbọn họn lựa Kia Seltos, tôi ko hề rõ được tới hãng xe này. 

Khi đó, tôi từng lái thử một số trong mọi hãng xe tương đốic, nhưng thấy ko thích đáng với nhu yếu hèn của tôi. Khi đó, một người những những người dân ctương đối từng gợi ý tôi tìm hiểu Kia Seltos. SUV Hàn Q.uốc từng thú vị tôi ngay từ phong cách thức design phần đầu xe. 

Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 2.

Tôi Cảm Xúc mặt ca-lăng mang trong mình điểm đơn giản liên tưtạing tới những mẫu Land Rover Range Rover. Và lúc để ý kỹ, những mẫu Seltos được ko tối thiểu người quen, na ná người dân tại nơi tôi sống, dùng ko hề tối thiểu. 

Mục đích sắm xe của tôi để chtại gia đình, nên lúc ba mẹ tôi ngồi thử xe thấy ưng, tôi từng quy định cbọn họn Seltos phiên mọi người dạng đỉnh điểm.

* Theo ông, đâu là ưu thế của Kia Seltos?

– Khi tìm hiểu kỹ những hãng xe của Kia, tôi nhìn thấy Brand Name Hàn Q.uốc từng đổi tương đốic rõ được bao trong mọih phong cách thức design trong năm thời gian tồn tại qua. Các mẫu xe của Brand Name này yêu kính người góp vốn đầu tư và dùng ngay từ phong cách thức design. Tôi thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá tăng cao phong cách thức design của những hãng xe Kia từ K3 đối với tới Sorento.

Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 3.

Tôi thấy sốg ko cabin thân thiện với những người lái. Bảng táp-lô phong cách thức design rất ưa nhìn, những nút nhdi chuột tới vdi chuột tới đề lúcển thuận tiện đối với việc thực hiện.

Xe đủ những connect thịnh hành tới dòng dòng điện năng thoại linh lợi. Tôi cấp bách đặc trưng thích skin Apple Carplay và sự tiện lợi của connect này. Loa nghe nhạc ổn và mang trong mình đèn điểm tô tương đối ưa nhìn.

Hàng ghế sau của Seltos được gia đình tôi và nhiều những những người dân ctương đối bè thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá thông thân oáng, thoquan ải mái, ko mang trong mình về Cảm Xúc mỏi mệt dù đi đường nhiều ngày hay là phải đi trong phố. Đèn của mẫu xe này vẫn còn mang trong mình tầm thắp sáng sủa tốt.

* Khả năng vận hành của mẫu xe thực hiện thế nào đối với?

– Sau lúc lái thử segian và SUV, tôi nhìn thấy hãng xe gầm tăng cao mang trong mình về sự hài hước hơn lúc vdi chuột tới đề lúcển, tầm nhìn thân oáng. Động cơ, hộp số của mẫu SUV này theo cảm biến của tôi sinh hoạt rất mượt. 

Xe mang trong mình độ vọt tốt và chỉ cảm sẽ từng có được thời khắc dịch số từ một lịch sự 2, trong lúc màn ckha tương đối tăng cao không riêng gì vậy sẽ ko nhìn thấy vdi chuột tới đề này. 

Tôi rất thích cơ chế lái thể thao của Seltos, vì xe đối với tài năng tăng cường nkhô giòn gọn, tay lái chắc. 

Xe mang trong mình công dụng thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá chặng đường, hỗ trợ tôi thảnh thơi hơn lúc đi đường đường tăng cao tốc. Tuy nhiên, lúc đi đường đường tăng cao tốc, tiếng ồn từ lốp, gầm sẽ nghe rõ tại véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời phía bên trên tám0 km/h.

Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 4.

Do tiếp tục và thường xuyên bác tài trong nơi đô thị Hồ Chí Minh, tôi nhìn thấy Seltos rất hài hước lúc sơ tán tại những nơi mật độ liên lạc tăng cao. Xe được thiết lập bướm ga hợp lý, nên lúc tắc đường chỉ nhớ dùng chân pkhô giòn là chính. 

Tầm nhìn của Seltos thân oáng, hỗ trợ tôi đơn giản để ý và xử lý tình thế. Mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe theo thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá của tôi rất tối ưu với nhu yếu hèn dùng.

* Đâu là yếu hèn tố anh mang trong mình nhu yếu hèn Seltos được đúng chuẩn bị thmượt tại những phiên mọi người dạng tăng cấp?

– Mặc dù là phiên mọi người dạng cấp tốt nhất, đúng chuẩn bị phía bên trên xe cũng rất hầu không còn, tuy vậy tôi vẫn kỳ vọng xe mang trong mình thmượt một số trong mọi công dụng tiện lợi đối với những người dân góp vốn đầu tư và dùng. 

Kết nối Apple Carplay/Android Auto ko dây cáp sẽ tương hỗ xe tăng trquan ải nghiệm người góp vốn đầu tư và dùng. 

Hiện tại, tôi Cảm Xúc connect Android Auto phía bên trên hãng xe này ko mượt mà và giao dòng dòng điện năng ko bắt như Apple Carplay. Trong khi, nếu xe mang trong mình thmượt cốp đóng mtại dòng dòng điện năng sẽ tốt hơn.

* Seltos được thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá rất tăng cao theo thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá của những người góp vốn đầu tư và dùng và hội đồng chuyên môn của Car Choice Awards trong năm này (CCA) vòng trước tiên. Anh thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá thực hiện thế nào về thành phẩm này?

– Với những trquan ải nghiệm thành viên, tôi nghĩ là đó là thành phẩm xứng danh với Seltos. Xe đáp ứng những tiêu đúng đúng chuẩn về vận hành hài hước, nhiều đúng chuẩn bị, tiện nghi và mang trong mình cabin rộng rãi. 

Với người góp vốn đầu tư và dùng đáp ứng gia đình như tôi, Seltos đáp ứng từng tiêu đúng đúng chuẩn.

Một số thương hiệu tương đốic của Kia Seltos:

Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 5.
Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 6.
Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 7.
Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 8.
Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 9.
Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 10.
Chủ xe đánh giá Kia Seltos sau 1 năm sử dụng: Ít điểm chê nhưng cần thêm tính năng ở bản nâng cấp - Ảnh 11.

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.