Chủ xe Tesla bị ăn hạn chế một30km tầm vận hành, muốn đòi lại nhưng phcửa quan nộp phí theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Chủ xe Tesla bị ăn bớt 130km tầm vận hành, muốn đòi lại nhưng phải nộp phí - Ảnh 1.

Mang xe đi thoặc thế đổi ứng dụng, chủ xe Tesla tá hỏa lúc nhìn thấy tầm vận hành bị “ăn hạn chế” một30 km từng lần sạc – Ảnh: Electrek

Trong tuần này, một vụ việc được người sài san sẻ lên thông tin tài lượng riêng Twitter và tiếp tiếp đó tỏa khắp dễ chịu tự động tin đã từng thực hiện đối với đối với Tesla bị một phen muối mặt.

Thông thường từng mẫu xe xuất xưtạing của Tesla luôn được đúng bị ắc quy với mức dung tích đỉnh điểm. Ví dụ, một mẫu Tesla Model S bốn0 bán ra trong thực tế là Model S 60 với dung tích ắc quy 60 kWh, nhưng bị khóa ứng dụng về mức thấp hơn.

Cách thực hiện này trợ giúp Tesla xoàng chất lượng tăng caon dị hóa giấy tờ thủ tục tăng trưtạing, đồng thời được coi phép bọn họ upgrade xe người sài theo nhu yếu ớt của bọn họ cực kì tiện lợi qua connect Internet.

Cũng chính nhữngh tiếp cận tại bên trên khtạii . đối với câu truyện xoay quanh Tesla lần này. Sự việc được Jason Hughes, một hacker xe Tesla với tiếng, san sẻ lúc được chủ xe nhờ có cậy. Chủ xe nói tại bên trên sắm lại một mẫu Tesla Model S 90. Giấy tờ xe khẳng định đó là dòng 90, thân xe với huy hiệu 90, tầm vận hành là một của Model S 90.

Dù vậy, tại bên trên trong thực tế mẫu xe này vẫn còn với xuất phát điểm là một mẫu Model S 60 đang được người sài Lúc trước upgrade. Mọi hồ sơ xe sau những lần sắm bán (đứa tại bên trên là chủ thứ 3) luôn đề cập rõ tới yếu ớt tố này và chúng luôn được hãng xác nhận.

Chủ xe Tesla bị ăn bớt 130km tầm vận hành, muốn đòi lại nhưng phải nộp phí - Ảnh 2.

Tesla, trải qua connect Internet, hoàn toàn với thể can thiệp tiện lợi vào ứng dụng xe người sài, chả hạn bọn họ từng khóa tính năng Autopilot dòng thử nghiệm V.I.P. tại bên trên rõ được bao xe người sài lạm dụng quá – Ảnh minh bọn họa, .: Tesla

Do hạ tầng 3G tại Mỹ sẵn sàng bị nockout tháo để nhường đối với connect tăng trưtạing hơn, chủ xe Tesla Model S tại bên trên mang trong mình xe tới xưtạing để upgrade (tất yếu ớt là với phí) đối với thích đáng.

Tuy nhiên, lúc nhận lại xe, người sắm mới té ngửa rằng mẫu Model S 90 của tôi đã từng bị “xoay ngược sống thời gian dài” về dòng nguyên gốc Model S 60 thực hiện đối với đối với tầm vận hành xe xoàng chất lượng tăng caom đi tám0 dặm (sắp một30 km). Chủ xe tại bên trên tức tốc liên lạc với Tesla để yên cầu trả xe về đúng phiên dòng nhưng không có tác dụng, bọn họ chỉ gật đầu đồng ý “upgrade” xe lên dòng 90 với giá bốn.500 USD.

Chủ xe phcửa quan nhờ có tới hacker tại bên trên và anh thừa nhận tôi cũng ko tồn tại tố chất “upgrade” mẫu xe dòng dòng điện mà hoàn toàn ko để lại rủi ro đáng tiếc xung đột ứng dụng tại đâu đó. Gicửa quan pháp tiếp đó được 2 người đồng ý là công knhì lên social.

Sau lúc vụ việc rùm beng tại bên trên Twitter, Tesla đã từng tức tốc liên lạc với chủ xe tại bên trên để trả xe về thông số kỹ thuật nghệ thuật xác thực. Một chủ xe rấtc cũng gặp yếu ớt tố tương tự động phân comment trong bài đăng cũng tương đối được Tesla liên lạc gicửa quan quyết yếu ớt tố.

Việc những hãng xe với toàn quyền nhìn nhận và thẩm định ứng dụng ôtô trong tiếp đó với nguyên tại “để đơn giản upgrade” đang thực hiện đối với đối với một đôi người sài lo ngại những vụ việc như tại bên trên sẽ vẫn còn xẩy ra trong tiếp đó.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.