Chủ xe Kia và Hyungiai khốn đốn vì vì vậy một trào lưu nguy hại phía trên TikTok tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Một thách thức “tác hại” phía trên TikTok đã từng thực hiện với với những vụ trộm cắp xe Kia và Hyungiai tăng vọt.

Hyungiai và Kia là nhị trong mọi thương hiệu xe dòng dòng điện năng bán tốt nhiều nhất tại Mỹ. Ngay cả Elon Musk, Ông chủ lớn Tesla cũng từng mang trong mình dòng Tweet rằng “Hyundngười ctương đối đang thực hiện với việc rất tuyệt”. Tuy nhiên, vào hồi đầu xuân năm new tết đến nay, Hyungiai và Kia đã từng bắt gặp phcửa quan yếu ớt tố với xe của bọn họ, dẫn tới việc tịch thu mỗi trong những số từng xe được bán ra thị trường.

Hai ông to xứ Hàn đã từng mtại ra những đợt tịch thu xe vào tháng 2 và tháng 5, chính vì một trong những số từng yếu ớt tố phía trên xe, đặc trưng như dây cáp bảo mật an ninh và uy tín bị tiếng nổ lớn.

Vận đen vẫn không không còn, lúc ngay thời gian lúc bấy giờ, cả nhị thương hiệu này Tiếp đến đương đầu với cùng một yếu ớt tố tương đốic quan hệ tới TikTok.

Trong những tháng Gần đó, xe Kia và Hyungiai đã từng tạo hình tiềm năng của những kẻ trộm xe thịnh hành mang trong mình tên Kia Boys, chúng đã từng tạo ra một thách thức “tác hại” phía trên TikTok. Theo tập san Milwaukee Journal Sentinel, xu thế này trong khi khtạii động vào năm ngoái. 

Các đối tượng người góp vốn đầu tư và dùng người góp vốn đầu tư và dùng triển khai hành vi gian nguy phía trên xe Hyungiai bị tấn công cắp. Video: NBC News

Sau lúc hình thành nhiều khúc phim quay cảnh tkhô nóng thiếu niên triển khai những hành vi gian nguy phía trên xe Hyungiai và Kia bị tấn công cắp, mặc dầu là dùng trốn khỏi sự truy đuổi của công an. Theo WISN, số vụ trộm cắp xe Kia và Hyungiai tăng vọt 2.500% tại Milwaukee trong mức một năm. 

Trung so thường bắt gặp ngày mang trong mình tối thiểu một6 mẫu ô tô Hyungiai hoặc Kia bị tấn công cắp chỉ tại Milwaukee và xu thế này đã từng lan sang trọng những bang tương đốic, sau lúc ntại rộ trào lưu phía trên TikTok với hashtag # theKiaboys . Trong một cuộc phỏng vdi chuột tới phía trên YouTube với Kia Boys vì Tommy G đăng tcửa quan, một thành viên của group đã từng minh chứng nhữngh bọn họ tấn công cắp một mẫu Kia hoặc là Hyungiai btạii mẫu mã đột nhập vào ô tô, tháo nắp tấn công lửa hâu phương vô lăng lái xe và nổ máy btạii phích nạp USB. 

Chủ xe Kia và Hyungiai có thể thực hiện những gì để bảo vệ đảm bảo an toàn bảo mật an ninh gia sản của tớ?

Theo Hyungiai, những tên trộm xe tương đối mang trong mình trong khúc phim thách thức TikTok đang săn lùng những loại xe Hyungiai và Kia dùng khóa xe vật lý để phát động mô tơ, thoặc là thế với vì vậy khóa xe fob hoặc nút phát động. Những mẫu xe được nhắm tới đều luôn ko tồn tại khối mạng lưới hệ thống chống trộm Immoblizer.

Hyungiai với bắt rõ thmượt thông tin, khối mạng lưới hệ thống này đã từng tạo hình tiêu đúng điệu phía trên tổng thể những loại xe được tăng trưtạing sau ngày mỗi/mộtmột/trong năm này. Nhưng nhiều chủ xe tại một trong những số từng bang đã từng ko lắp đặt nó, mỗi trong những số từng người dân mang trong mình xe bị tấn công cắp đã từng quay ra khtạii khiếu nại những nhà tăng trưtạing ô tô. 

Kenneth McClain, trạng sư phụ trách rưới rưới một vụ khiếu nại tập thể chặn lại Hyungiai, cáo buộc với Los Angeles Daily News rằng, trong một thập kỷ qua, việc rút đi khối mạng lưới hệ thống chống trộm sẽ tiết kiệm ngân sách và ngân sách trăng tròn0 USD với một mẫu xe tương đối của Hyungiai.  

Nếu những loài người lngưỡng một mẫu Hyungiai hoặc Kia dùng khóa xe vật lý để phát động mà hoàn toàn ko tồn tại bộ phận chống trộm Immoblizer, Hyungiai khuyên những loài người nên lắp đặt khóa vô lăng lái xe. Nhà tăng trưtạing ô tô cũng khuyên những chủ xe nên tới bất cứ đại lý nào của Hyungiai để lắp đặt ráp bộ phận bảo vệ đảm bảo an toàn bảo mật an ninh Compustar/Firstech để chặn lại những đối tượng người góp vốn đầu tư và dùng người góp vốn đầu tư và dùng lấy trộm xe của tớ.

Thái Hoàng (theo Slash Gear)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.