Chủ strên hữu Minecraft cấm NFT trong trò ctương đối tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo The Verge, Mojang Studios, nhà thoặc là thế đổi thoặc là thế đổi và tăng trưtrênng Minecraft, đang với ý kiến dễ chịu tự động tin trong mọi việc chặn lại NFT. Trong một bài đăng phía bên trên blog với title “Minecraft and NFTs”, studio thuộc strên hữu của Microsoft đã từng viết rằng “việc tích hợp NFT với Minecraft chung chung ko phquan ải là thứ mà Shop Công ty sẽ phụ tá hoặc được coi phép”.

“Để đáp ứng đối với tổng thể toàn thể phận những người dân ctương đối Minecraft với trquan ải nghiệm bảo mật an ninh và tin tưtrênng và tổng thể và tổng lực và tổng thể, những technology blockcnhìn ko được phép tích hợp phía phía trong mọi ứng dụng tương đốich và sever của Shop Công ty, rưa rứa ko được dùng nội dung trong trò ctương đối Minecraft như toàn cầu, với mẫu, siêu phẩm hoặc những người dân ctương đối dạng mod btrêni technology blockcnhìn, nhằm tiềm năng phần tiêu dùng tạo ra gia tài nghệ thuật số khan hiếm và với độ quý hiếm,” Mojang đối với hiểu thmượt.

Chủ sở hữu Minecraft cấm NFT trong trò chơi - ảnh 1

Mojang Studios muốn chặn lại biểu lộ trục lợi qua NFT trong Minecraft

Theo studio, một trong những số từng đơn vị tính năng đã từng triển knhì NFT được tương tự động với những tệp toàn cầu và gói áo quần trong Minecraft. Mojang nghĩ là những yếu ớt tố này khuyến khích sự khan hiếm rưa rứa trục lợi và đi ngược lại những độ quý hiếm của Minecraft.

n

Valve cũng từng với lập trường cứng rắn về sự chặn lại những trò ctương đối blockcnhìn và NFT phía bên trên Steam, và phần to xã hội người chơi đã từng từ chối NFT một nhữngh rõ, với việc Ubisoft đã từng ngừng tạo NFT đối với Ghost Recon Breakpoint chỉ vài tháng sau lúc đưa ra phát minh này.

Vào năm ngoái, chỉ với Epic Games thông tin sẽ “mtrên cửa” đối với những trò ctương đối blockcnhìn phía bên trên cửa hàng Epic Games Store và trò ctương đối blockcnhìn trước nhất đã từng ra dòng tại cửa hàng này vào tháng 6.

Mặc dù Mojang ko trọn vẹn tạm ngưng thực hiện việc việc phối phối hợp blockcnhìn trong tiếp theo, nhưng nhà thoặc là thế đổi thoặc là thế đổi và tăng trưtrênng Tóm lại ko tồn tại plan triển knhì technology blockcnhìn vào Minecraft tại thời khắc này.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.