hành vi của chú rể khiến cho toàn bộ quan khách bàng hoàng, MC ngã ngửa vì chưa từng thấy đám cưới nào xui xẻo như vậy.

vừa mới qua, một sự cố xảy ra tại đám cưới ở thành phố Kiềm Nam (Quý Châu, Trung Quốc) khiến cho nhiều người hoảng hốt. MC là người chứng kiến từ trên đầu đến cuối sự việc. Anh phải lắc đầu ngán ngẩm vì trong đời làm MC của tớ, chưa từng thấy chuyện tương tự xảy ra.

Video được chính MC này đăng tải social. Chú rể sang nhà gái đón dâu trong tình trạng đã ngà ngà say. Mượn rượu, chú rể đã bộc bạch điều mà anh đang ấm ức.

Anh thừa nhận mình và fan nữ đã yêu nhau hơn 1 năm, được mái ấm gia đình hai bên chấp thuận mới tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, mái ấm gia đình fan nữ lại thách cưới số tiền 30.000 tệ (khoảng 107 triệu đồng). Theo ông, đó là số tiền quá lớn và phụ thân mẹ fan nữ không khác gì đang bán con.

Chú rể mượn rượu phá tan đám cưới, nguyên nhân gây phẫn nộ
Cô dâu trang điểm kĩ càng tuy nhiên bị chú rể “phũ” 

nói tới việc đây, rất nhiều quan khách choáng váng. Họ nghĩ rằng chú rể đã quá chén nên nói năng lung tung và khuyên anh nên dừng mẩu truyện lại. Nam MC khuyên chú rể hãy nhanh tay đến nhà thờ tuy nhiên anh không chịu.

Chú rể tiếp tục nổi cơn thịnh nộ, đập phá toàn bộ đồ đạc tại đám cưới ở trong phòng gái. Những thứ không làm vỡ được, anh ta xô đổ tung tóe. Cô dâu rất hoảng hốt, vội chạy ra can ngăn tuy nhiên cũng không kìm được cơn tức giận của chú rể. sau cuối, chú rể đã tuyên bố trước mặt quan khách, nếu nhà gái không trả lại số tiền thách cưới đó, anh sẽ hủy hôn. hành vi này khiến cho quan viên hai họ hết sức ngỡ ngàng.

Cô dâu chạy vào phòng ôm mặt khóc nức nở còn chú rể cũng bỏ về. Ngày vui trở thành ngày buồn tủi nhất của cô dâu. MC lễ cưới cũng phải thốt lên rằng đây thực sự là đám cưới xui xẻo nhất mà anh từng gặp. Anh cũng nhận định chú rể là một người keo kiệt. Nếu anh ta đang không thể lo được tiền sính lễ thì lẽ ra không nên làm đám cưới.

Chú rể mượn rượu phá tan đám cưới, nguyên nhân gây phẫn nộ
Khung cảnh khiến cho cô dâu vô cùng đau lòng 

đoạn Clip sau khoản thời hạn được đăng tải đã nhận được về rất nhiều lời comment của người tiêu dùng mạng. số đông chỉ trích hành vi thiếu suy nghĩ của chú rể:

– Đúng là có lớn mà không tồn tại khôn, một người thiếu suy nghĩ. Anh đã vì số tiền này mà hủy hoại cuộc đời một người phụ nữ.

–  30000 tệ không phải là số tiền quá lớn, quê tôi còn to ra thêm nhiều. Vậy mà anh đã vì số tiền này mà khiến cho người anh yêu tủi hổ vậy sao?

– Nếu ngay từ trên đầu anh lắc đầu với số tiền thách cưới thì không nên tổ chức làm gì. Đằng này anh làm như vậy để làm trò cười cho thiên hạ?

– Thật thương cho cô dâu, mong cô ấy sớm ổn định tư tưởng. Người đàn ông như vậy không xứng.

Tú Linh (Theo 163)

Người phụ nữ xông vào cửa hàng cắt nát 32 chiếc váy cưới

Người phụ nữ xông vào shop cắt nát 32 chiếc váy cưới

Cảnh sát địa phương xác định người phụ nữ này đã cắt tổng cộng 32 chiếc váy cưới, thiệt hại khoảng 240 triệu đồng.

Nguồn: Chú rể mượn rượu phá tan đám cưới – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *