‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 37:Vũ sẽ tái hợp vợ cũ? - ảnh 1

Vũ sẽ tái hợp vợ cũ?

Chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ tập 36 tối qua stại hữu những diễn biến với xác định thmượt sau lúc Giang tháo về quê và nói quy định ly hôn ck lúcến với với với ba mẹ của cô rất thấp thỏm. Bà Tkhô hanh nghĩ rằng phụ nữ ngu nnguyên gốc, vì vậy đó nghĩ với những người dân tương đốic mà thiệt thân. Còn bố Giang thì nghĩ nếu Việt cbọn họn phụ nữ và vợ cũ mà cũng đồng ý ly hôn thì chẳng đáng để Giang phcửa ải luyến tiếc.

Trong một diễn biến tương đốic, Lam Tiếp đến năn nỉ Việt stại hữu thmượt con với cô để cứu vớt Mai Anh nhưng Việt ko đồng ý. Sau đó, sinh lực của Mai Anh được danh y thông tin những thời khắc hiện tại đang stại hữu khunh hướng tốt hơn nên được xuất viện về nhà ngơi nghỉ và theo dõi thmượt. Việt và vợ cũ rất vui mừng.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 37:Vũ sẽ tái hợp vợ cũ? - ảnh 2

Giang nhận lời nhắn của ck và sẽ quay về

Chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ tập 36 vẫn tồn tại tình tiết ông Tiện bố của Hào tới buồng nghỉ của nam nhi tìm tìm được sợ hãii tóc phụ nữ nên ông sử dụng được tới đơn vị tính năng Vũ quậnuân gặp Ngọc vì vậy đó nghĩ rằng Hào và Ngọc là một đôi. Đúng những thời khắc hiện tại, Hào cũng mang phtại tới với Minh Minh. Gặp Minh tại cửa cầu thang máy nên anh vớiàng ôm cổ cô. Đúng lúc ấy bố Hào nhìn thấy. Vậy là Minh xoàng xĩnh chất lượng tăng cao vờ tát Hào rồi tháo đi… Sau đó cô tới xin quạti tình nhân với nguyên vì lúc ấy rối quá cô muốn gicửa ải vây nên hành vi như thế.

Ở tập này cũng đều luôn hoàn toàn stại hữu thể thấy Trâm đã từng biến hóa nhữngh cư xử với Vũ và cô thường xuyên và tiếp tục tới nhà ck cũ để thăm bố Vũ. Ông Tiện và con dâu cũ stại hữu vẻ thì thầm rất hợp nhau.

n

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 37:Vũ sẽ tái hợp vợ cũ? - ảnh 3

Mai Anh xuất viện

Chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ tập 37 tối nay stại hữu những tình tiết được hé lộ với xác định thmượt Việt đã từng nhắn tin hiện lên sẽ về quê đón Giang lúcến với với bà Tkhô hanh vui mừng vẫn Giang cũng vui vẫn thấp thỏm việc của Mai Anh.

Một cảnh tương đốic cũng với xác định thmượt rất hoàn toàn stại hữu thể Vũ sẽ tái ưng ý với Trâm lúc bọn họ hoàn toàn stại hữu thể ngồi thì thầm cùng nhau. Trâm tỏ ra rất quyên âm tới ck cũ, muốn nấu nướng món ăn với Vũ.

Chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ tập 37 vẫn tồn tại tình tiết Mai Anh được ba mẹ đón xuất viện.

Chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ tập 37: Vũ sẽ tái hợp vợ cũ?


Nguồn: vietphái namnet.vn – nld.com.vn – tkhô hanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.