Người vợ không thể gật đầu đồng ý việc ông chồng đã dùng chiếc xe sang của mái ấm gia đình để chở bồ.

Một bà vợ Trung Quốc đã dùng búa đập tan chiếc xe sang trị giá khoảng 2 triệu tệ (6,9 tỷ đồng) vì ông ông chồng dùng nó để chở bồ.

Sự việc vừa tung ra ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Video ghi lại từ một chiếc camera ở gần đó cho thấy người phụ nữ dùng búa phang tiếp tục vào cửa xe.

Theo báo chí địa phương, những nhân viên bảo vệ gần đó dường như không ngăn được hành vi của người phụ nữ này, vì cô xác minh mình là người sở hữu chiếc xe. Cô cho thấy thêm nó đã “dơ” vì bị bồ của ông chồng tận dụng.

Chiếc xe 6,9 tỷ đồng trở thành 'vật hy sinh' trong cuộc ngoại tình của chồng
Người phụ nữ dùng búa đập tan chiếc xe sang trị giá khoảng 2 triệu tệ vì ông chồng ngoại tình. (Hình ảnh: Cắt từ video clip).

Vụ việc kéo dãn dài khoảng 20 phút trước khi người phụ nữ rời đi.

Cách xử lý thông minh khi phát hiện ông chồng ngoại tình

Nhiều phụ nữ khi phát hiện ông chồng ngoại tình thường bị “sốc toàn tập”, có những phản ứng mù quáng như người phụ nữ dùng búa đập xe sang phía trên khiến cho cuộc hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ.

chính vì thế, trong mọi yếu tố hoàn cảnh cần phải có cách xử lý khôn khéo hơn.

1. Không đánh ghen

10 ca đi đánh ghen xong phần đông không giải quyết và xử lý được vấn đề gì cả. Ngược lại, chỉ khiến cho fan thêm xấu đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc tức giận và những hành vi thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Đánh ghen chỉ khiến cho tình yêu của hai fan thêm rạn nứt.

2. Tự hỏi: “Mình có cần người một nửa fan đời này nữa không?”

Liệt kê ra những điểm fan mong muốn ở một nửa fan đời?

fan mong muốn gì trong cuộc hôn nhân này?

Giá trị anh ấy và fan đã giành lẫn nhau trong veo khoảng thời hạn qua là gì?!

Và tự hỏi, mình vẫn muốn đi tiếp tục với người một nửa fan đời này nữa không? Thay vì hỏi: liệu anh ấy vẫn muốn trở lại với mình không!

3. Đừng tự trách mình, cũng đừng đổ lỗi cho những người khác

Nếu không tồn tại người thứ ba, thì rồi cũng sẽ sở hữu người thứ tư, năm… Nếu hôn nhân của người tiêu dùng vững như tường gạch, một ngọn gió thổi qua sẽ chẳng làm nó lung lay. Đừng đổ lỗi, cũng đừng tự trách phiên bản thân.

4. Ngừng triệu tập vào người thứ ba

hiểu thêm về người thứ ba có làm fan bình an hơn không?!

Không theo dõi, đào thông tin facebook, chỗ làm, nơi ở… nói chung là những thông tin về người thứ ba. chính vì nó vô ích, tốn thời hạn, làm tụt tích điện của người tiêu dùng. Hãy triệu tập dành toàn thời hạn vào phiên bản thân để tìm cách vượt qua và tìm lại hạnh phúc cho mình.

5. Thay đổi phiên bản thân

Thay đổi không phải để lưu lại lại người đàn ông đó, mà bởi khi phiên bản thân fan đổi tốt hơn, tự yếu tố hoàn cảnh và vạn vật xung quanh cũng tốt hơn lên.

6. Hoặc là tha thứ và đi tiếp, hoặc là buông bỏ và tạm dừng

Không cắt áo, đập đồ, la hét, than khóc, lôi phụ huynh hai bên vào cuộc. Hãy quan tâm đến thật kỹ và quyết định: hoặc đi tiếp, hoặc ở lại, tuy nhiên không được làm xấu hình Hình ảnh phiên bản thân mình.

Theo mái ấm gia đình và Xã hội

Người phụ nữ ngoại tình bị đánh 100 roi giữa nơi công cộng

Người phụ nữ ngoại tình bị đánh 100 roi giữa nơi công cộng

Một phụ nữ ở tỉnh Aceh, Indonesia đã biết thành đánh 100 roi vì tội ngoại tình, trong quy trình người đàn ông kia phủ nhận mọi cáo buộc và chỉ phải nhận 15 roi.

Nguồn: Chiếc xe 6,9 tỷ đồng trở thành 'vật hy sinh' trong cuộc ngoại tình của ông chồng – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *