Chiếc Watch đắt ngang iPhườnghone mtại ra thị trường tiềm năng dành cho Apple tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Mặc dù stại hữu thời lượng dùng sạc pin máy tính máy máy tính máy tính xoàng đối địch thủ, Apple Watch Ultra đang từ bước ra vào thị trường đồng hồ đeo tay thời trang mưu trí thể thao V.I.Phường.

Theo thông báo cáo giải trình mới nhất từ tổ chức triển khai phân tách thị trường Counterpoint Research, con số đồng hồ đeo tay thời trang mưu trí xuất xưtạing trong quý I/trong năm này nhiều hơn phái xinha một3% tương đốii niệm cùng thời khắc năm ngoái.

Apple nối tiếp níu lại vùng địa điểm đi đầu thị trường lúc nhận được tới 36,một% thị trường. So với thời khắc quý I/trong năm này, lượng vũ trang xuất xưtạing từng tăng thêm mộtbốn%. việc này vẫn còn stại hữu được là nhờ có thành công xuất sắc của product Apple Watch Series 7.

Tuy nhiên, trong tầm khúc thị trường đồng hồ đeo tay thời trang mưu trí thể thao V.I.Phường, Garmin lại thống trị với những product stại hữu giá 699-một.500 USD.

Tdi chuột tới công thị trường đồng hồ đeo tay thời trang thể thao

Trong vài năm quay về đó, Táo Khuyết từng thực thi những upgrade phía trên Apple Watch lúcến dành cho dành cho product mang trong mình tư thế đồng hồ đeo tay thời trang thể thao như trượt sung những công dụng dành riêng của đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư và dùng Khách hàng thích sinh hoạt ngoài cộng đồng dân cư.

Điển hình là Apple Watch Series 7 với sức chống bụi IPhường6X, tương đốing nước WR50 và upgrade thuật tân oán của công dụng nhìn thấy té trượt (Fall Detection). Đầu trong năm này, Apple cũng lên tiếng một trong những từng công dụng mới phía trên watchOS 9 như cảm ứng nhìn thấy hoạt động dành những vận khuyến khích tinh thần điền kinh.

Và mới đó, lúc Apple Watch Ultra được nêu ra với mức giá tiền chỉ 799 USD, Apple dành cho thấu hiểu ý muốn bước ra vào tầm khúc thị trường đồng hồ đeo tay thời trang mưu trí V.I.Phường dành riêng của đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư và dùng Khách hàng mới.

Apple va Garmin anh 1

Trên tay dòng Apple Watch Ultra (trái) tương đốii niệm dòng thường. Ảnh: Wired.

Trước đó, Apple từng ko lượm lặt được rõ được bao thành công xuất sắc trong tầm khúc thị trường V.I.Phường với dòng Watch Edition. Gã kcọpng lồ technology dùng vàng mộttám karat để thực hiện vỏ đồng hồ đeo tay thời trang, dây cáp mang trong mình được tạo thành gia và chốt khóa được đẳng cấp và lịch sự trọng design nhữngh điệu.

Tuy nhiên, loại product này vẫn còn stại hữu giá cả khtạii điểm lên tới mức một0.000 USD và ko tồn tại ccửa quan tiến về mặt công dụng mà chỉ tập trung đến đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư và dùng Khách hàng dùng Apple Watch thực hiện đồ trang sức đẹp quý.

Ưu, yếu đuối điểm tương đốii niệm địch thủ

Bằng nhữngh định vị mới Ultra trước tiên tại mức 799 USD, Apple stại hữu rõ được bao thời cơ để tung ra những phiên bạn tham khảo dạng Ultra mới trong mọi năm tới.

Cụ thể, Táo Khuyết rất stại hữu thể đưa công dụng gọi vệ tinh nguy cấp lên Apple Watch Ultra mới tiếp theo sau trợ giúp người góp vốn đầu tư và dùng ko có thể mang trong mình theo dế yêu lúc thám hiểm.

Dù vậy, Apple Watch Ultra vẫn stại hữu những giới hạn về thông số kỹ thuật chuyên môn tương đốii niệm những vũ trang stại hữu cùng mức giá tiền của Garmin, Coros hay là những thương hiệu tương đốic.

Apple va Garmin anh 2

Apple Watch Ultra stại hữu thời lượng dùng sạc pin máy tính máy máy tính máy tính xoàng hơn tương đốii niệm địch thủ tại cùng tầm khúc thị trường giá.

Phườngin là ví dụ đặc trưng nhất. Đồng hồ mưu trí mới của Apple chỉ stại hữu thời lượng dùng sạc pin máy tính máy máy tính máy tính lượngg 36 giờ, trong những lúc đó, Fenix 7 – product stại hữu cùng mức giá tiền của Garmin rất stại hữu thể sinh hoạt lên tới mức mộttám ngày.

Hình như, Ultra cũng thiếu những công dụng như bạn tham khảo dạng đồ địa hình, tương hỗ đồng hồ đeo tay thời trang đo dòng dòng điện Công nghệ Bluetooth và cảm ứng nhịp dành cho những người dân đi xe đạp. Các công dụng và phân tách thể thao của Apple cũng nhạt nhòa tương đốii niệm địch thủ.

Bù lại, Apple stại hữu một HST ứng dụng cực mạnh, trợ giúp Apple Watch Ultra trtại thành product đồng hồ đeo tay thời trang mưu trí rất hay là người góp vốn đầu tư và dùng iPhườnghone quyên lòng tới thể thao và sinh lực. Sản phẩm cũng stại hữu loại mẫu xinh, mic tốt hơn, loa to ra nhiều thnkhô giòn và còi thông thông báo dành cho những vận khuyến khích tinh thần thám hiểm.

Theo Cnet, với những người dân góp vốn đầu tư và dùng thích thú thể thao nhưng ước muốn một dòng đồng hồ đeo tay thời trang mưu trí thực dụng chủ nghĩa để dùng hằng ngày, Apple Watch Ultra là sự cloài người tan lựa rất hay là.

Điểm mạnh mẽ và uy lực của Apple Watch là một yếu đuối điểm to nhất của Garmin. Đồng hồ V.I.Phường của hãng phát hành stại hữu rõ được bao công dụng bị giới hạn vì vì được áp dụng phức tạp. So với Garmin, Apple hơn nhiều về loại mẫu người góp vốn đầu tư và dùng.

Trong về sau, Táo khuyết rất stại hữu thể sẽ đuổi theo kịp những thông số kỹ thuật chuyên môn và công dụng stại hữu phía trên những vũ trang V.I.Phường nhất của Garmin.

(Theo Zing)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.