Chế độ nhiều người ctương đối Halo Infinite “ngốn” hàng GB data mạng từng trận đấu theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo VCG, được nhìn thấy Chính btrêni người sài @NicmeistaR trên bên trênTwitter, sau từng trận đấu, ứng dụng tương đốich của Halo Infinite được giải trình từng dùng từ 305MB tới 900MB data.

Tình trạng này vẫn hoàn toàn với thể đáng thông thông báo vì vì vậy việc ctương đối trò ctương đối trong 2 tiếng đồng hồ hoàn toàn với thể thực hiện đối với người sài tốn xác định bao data, đặc trưng cấp bách là với những người dân ctương đối dùng gói data với mức con số giới hạn.

Chế độ nhiều người chơi Halo Infinite “ngốn” hàng GB dữ liệu mạng mỗi trận đấu - ảnh 1

Halo đang gặp vtrỏ chuột tới đề tăng mạnh mức đột biến về lượng data tcửa quan về sau từng trận đấu nhiều người ctương đối

Đáp lại yếu hèn tố này, trang Twitter được đáp ứng @HaloSupport đối với tóm rõ thmượt thông tin: “Nhóm sống đang thăm dò những giải trình về sự Halo tcửa quan quá nhiều data sau những trận đấu nhiều người ctương đối. Bản sửa quạti đối với yếu hèn tố này sẽ tất nhiên trong người ctương đối dạng thay là đổi đổi Drop P.od của tháng tám.”

Hiện ko rõ yếu hèn tố gì từng gây ra mức tăng mạnh mức đột biến của lượng data. Một số tư duy nghĩ là đó là trò ctương đối đang nỗ lực lưu mẩu phlặng tái phát của trận đấu, tuy vậy, một đôi người sài tương đốic từng để ý thấy sự ngày càng tăng data to ra mắt trong vài phút sau lúc trò ctương đối khtrêni động, trước lúc từng thứ hoàn toàn với thể được lưu.

n

Sau đó, người ctương đối từng mẫu năng xấu đi với câu replay của group được đáp ứng, đặc trưng cấp bách là tiếp tiếp theo mỗi đôi yếu hèn tố với trò ctương đối vẫn không được xử lý.

Halo Infinite thời khắc hiện tại đang gặp phcửa quan nhiều yếu hèn tố gây tác dụng ảnh hưtrênng tới trò ctương đối trong vô số tháng. Một sự cố tương đốic hoàn toàn ngày này vẫn không được xử lý là ‘desync’, yếu hèn tố bắt . từ những việc máy tương đốich trò ctương đối và sever trận đấu gặp vtrỏ chuột tới đề đồng điệu hóa, dẫn tới trường hợp ko thể ĐK trận đấu, vì vì vậy từng máy tương đốich và sever nghĩ là người ctương đối trên những vùng ko giống nhau.

Hình như, cơ chế co-op từng bị trì hoãn và trò ctương đối ko tồn tại tài năng tái phát những trách rưới nhiệm chiến dịch sau lúc chúng từng nấu nướng xong – trừ lúc người sài khtrêni động một tệp lưu mới.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.