Chế độ giặt ngâm là gì? Sử dụng chế độ giặt ngâm như thế nào?

và#13;
và#13;
và#13;

Trên bảng điều khiển của hầu như dòng máy giặt hiện nay đều có nút chế độ giặt ngâm. Vậy chế độ giặt ngâm là gì? Sử dụng chế độ giặt ngâm như thế nào? Hãy cùng . tìm hiểu nhé.

và#13;
và#13;
và#13;

Chế độ giặt ngâm của máy giặt là gì? Có tác dụng gì?

và#13;

Chế độ giặt ngâm (soak) của máy giặt là chế độ giặt quần áo rất có vết ố bẩn. Đây là một chu trình giặt kết phù hợp với ngâm trong thời kì nhiều năm thêm hơn nữa hầu như chế độ giặt tầm trung.

và#13;

Chế độ giặt ngâm giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

và#13;

Chế độ giặt ngâm giúp loại bỏ hầu như vết bẩn cứng đầu

và#13;

Chế độ giặt ngâm có tác dụng loại bỏ hầu như vết bẩn cứng đầu mà hầu như chế độ giặt thường không làm được, nhờ kết hợp thao tác giặt và ngâm trong xà phòng, giúp vết bẩn cứng đầu, bám khô có thể bung dần ra, quần áo sạch sẽ, thơm tho trở lại.

và#13;

 

và#13;
và#13;

Khi nào nên sử dụng chế độ giặt ngâm?

và#13;

Nên sử dụng chế độ giặt ngâm khi nào?

và#13;

Nên sử dụng chế độ giặt ngâm một khi?

và#13;

Chế độ giặt ngâm mang lại những công dụng tuyệt vời và đã được hầu như chuyên gia đánh giá cao. Đây là lựa chọn tối ưu khi chúng ta phải đối mặt với quần áo dính những vết bẩn cứng đầu như bùn đất khô, hầu như loại nước có màu,…

và#13;

Tuy nhiên chế độ này chỉ được khuyên dùng với hầu như loại vải như: Vải bông, cao su tổng hợp, ga giường và một số đồ dùng hàng ngày. Vì vậy, chúng ta nên chú ý thông tin nguyên liệu vải được ghi trên tem mác hoặc bao bì sản phẩm nhé!  

và#13;

Lưu ý: Không nên giặt ngâm đối với hầu như vải bông thấm nước bởi vì khi ngâm lâu sẽ dễ dẫn đến mục, và nó có khả năng thấm nước tốt nên khi phơi sẽ lâu khô.

và#13;

 

và#13;
và#13;

Hướng dẫn sử dụng chế độ giặt ngâm

và#13;

Hướng dẫn sử dụng chế độ giặt ngâm

và#13;

Khởi động máy giặt

và#13;

Bước 1: Nhấn nút Nguồn (Off/On) để khởi động máy giặt, sau đó chọn chương trình giặt bằng hầu nhưh nhấn nút hoặc xoay núm, tùy từng thiết kế bảng điều khiển. 

và#13;

Hướng dẫn sử dụng chế độ giặt ngâm

và#13;

Chọn chế độ giặt ngâm

và#13;

Bước 2: Trên bảng điều khiển, chọn chế độ Giặt ngâm (Soak). Sau đó bạn tiếp tục chọn cài đặt mực nước và thời kì giặt nếu cần.  

và#13;

Hướng dẫn sử dụng chế độ giặt ngâm

và#13;

Bắt đầu giặt

và#13;

Bước 3: Tiếp theo, nhấn nút Khởi động/Tạm dừng (Pause) để khởi hành giặt. Máy giặt sẽ dành thời kì ngâm nước lâu hơn trước khi tiến vào chu trình giặt – xả – vắt. 

và#13;

Trên đây là những thông tin . muốn chia sẻ tới hầu như bạn về chế độ giặt ngâm trên máy giặt. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp những vấn đề mà bạn đang thắc mắc. 

và#13;

 

và#13;

Hiện nay, chế độ giặt ngâm có trên hầu hết hầu như thiết bị máy giặt, ngoại trừ một số model đã quá cũ. Nếu quan tâm và muốn sở hữu hầu như dòng sản phẩm máy giặt chính hãng được trang bị chế độ này, hãy liên hệ ngay với . để được tư vấn nhé! . cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng vàamp; Bảo hành trên toàn quốc.

và#13;

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội Thủ Đô:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

và#13;

vàgt;vàgt; Xem thêm bài viết cùng chủ đề: 

và#13;

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *