Châu Âu muốn dòng dòng laptop mưu trí, tablet phquan ải sửa được trong 5 năm tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo P.C Mag, dự thảo đề xuất kiến nghị được nêu ra trong tuần này sẽ yên cầu những nhà phát hành được đáp ứng tối yên cầu một5 linh phụ khiếu nại dành cho những thợ thoặc là thế thế có trách rưới nhiệm trong tối đa 5 năm tiếp theo lúc phát hành dòng dòng laptop mưu trí, tablet mới tại Liên minh châu Âu. Như vậy người góp vốn đầu tư và dùng sẽ tiến hành đáp ứng sạc pin máy tính máy tính thoặc là thế thế, nắp sườn lưng, camera trước và sau, jack tiếng động, khe sạc, micrô và loa, khoặc là SIM và thẻ nhớ…

Financial Tyênes dành cho cầm rõ thnkhô cứng việc trỏ dãn vòng mới của dòng dòng laptop mưu trí, tablet lên 5 năm giống với việc tầm thường chất lượng tốtm được lượng khí thquan ải carbon tương tự động 5 triệu ô tô. Tuy nhiên đó là yên cầu gian truân tương đốii niệm những người tiêu dùng lúc những nhà phát hành đang tung ra những đúng bị mới hàng năm.

Châu Âu muốn smartphone, tablet phải sửa được trong 5 năm  - ảnh 1

Liên minh châu Âu muốn nhà phát hành dòng dòng laptop mưu trí, tablet được đáp ứng linh phụ khiếu nại thoặc là thế thế trong 5 năm

quản trị Ủy ban châu Âu Ursula Von Der Leyen nói yên cầu về dòng dòng laptop mưu trí và P.C mọi người dạngg từng dẫn tới yên cầu về trình độ và nhiên liệu để phát hành những đúng bị này tăng thnkhô cứng. Dường như, những đúng bị thường bị thoặc là thế thế sớm và ko được tái dùng hoặc tái chế từng dẫn tới phí phạm khân oáng sản.

n

Nếu được trải qua, phát minh ​​này sẽ mtại ra một nhãn trình độ mới dành cho dế yêu và P.C mọi người dạngg, tương tự động in như những nhãn trình độ từng và đang được được áp dụng tại bên trên khắp châu Âu dành cho TV và những đồ dùng gia đình to. Nhãn sẽ dành cho cầm rõ thnkhô cứng sống nhiều ngày dùng sạc pin máy tính máy tính dự kiến, những rõ rệt về trình độ ko thấm nước và bụi, đồng thời thẩm định trình độ chống rơi và xây sát của đúng bị.

Nếu nhà phát hành ko thể được đáp ứng sạc pin máy tính máy tính dành cho đúng bị trong 5 năm, mọi người phquan ải đáp ứng hàng loạt bài thẩm định độ quality của sạc pin máy tính máy tính, xác thực đúng bị đạt được tám0% hiệu suất tiếp tiếp theo một.000 chu kỳ luân hồi sạc đầy. Hãng cũng phquan ải đáp ứng những mọi người dạng update được áp dụng ko ảnh hưtạing tác dụng xấu đi tới tuổi tmọi người sạc pin máy tính máy tính.

P.hong trào đòi quyền thoặc là thế thế từng nổi lên trong mọi năm Gần đó, những nhà phát hành như Google và Samsung từng liên minh với iFixit để bán những phòng ban thoặc là thế thế. Ngay cả Apple cũng vào cuộc trong trong năm này với khu chợ thoặc là thế thế tự động đáp ứng.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.