Trong ăn hỏi của chị ấy gái, cậu em trai mặc váy thiên thần, tay cầm gậy thần tiên đi vào thực hiện dành cho quan tương đốich vừa bất thần vừa hài hước.

Mới đó, một cô dâu bọn họ Tô tại Lạc Dương (Trung quậnuốc) từng san sớt một quãng video clip nnối việc chàng trai mặc váy thiên thần trong ăn hỏi của tôi. Hình ảnh này ngay ngay tức thì quyến rũ sự để ý của những người sài mạng. 

Trong video clip, một phái mạnh tkhô nóng niên vạm vỡ mặc váy thiên thần sau sườn lưng mang trong mình đôi cánh to, phía trên đầu đội loại băng đô lông chlặng, tay cầm gậy thần tiên bước chầm lờ đờ về phía cô dâu với vẻ mặt ngại ngùng. 

Sự sinh ra của phái mạnh tkhô nóng niên mặc váy thiên thần thực hiện dành cho quan tương đốich bật mỉm cười. 

Người mặc váy thiên thần đó chính là em trai của cô dâu. Sau lúc trao nhẫn cưới dành cho chị gái, chàng trai ko giấu được những giọt nước mắt xúc động xen lẫn sự ngại ngùng, xấu cọp. 

Chia sẻ về sự này, cô dâu Tô dành cho hay là, việc em trai mặc váy thiên thần là phát minh của cô. Cô Tô muốn ăn hỏi của tôi trtại thành nguy cấp đặc trưng và muốn thực hiện em trai là kẻ nguy cấp đặc trưng trong ăn hỏi của tôi. Đối với cô dâu, việc cậu em sinh ra với ngoại hình new lạ sẽ là kỉ niệm khó pnhì trong ăn hỏi của cô.

Ban đầu, chàng trai nhất quyết ko đồng ý nhưng sau lúc chị gái hứa sẽ sắm dành cho loại dế yêu mới, cậu mới lăn tăn rồi nhận lời. 

Cô dâu và chú rể xúc động lúc em trai sinh ra. 

quậnuả thực sự sinh ra nguy cấp đặc trưng của cậu em trai thực hiện dành cho ăn hỏi trtại thành sôi động hơn. Khoảnh khắc em trai bước ra, cô Tô và ông xã xúc động rơi nước mắt. Chuyên viên trang điểm dành cho hay là, cậu em trngười nào cũng khóc rõ được bao trong phòng thay là thế đồ vì thế chị gái đi lấy ông xã. 

Sau lúc kết thúc hôn lễ, cô Tô ngay tức thì đưa em trai đi sắm loại dế yêu mới theo như đúng lời hứa hẹn.

Người sài mạng sau lúc xem clip và rõ được nguyên nhân thực sự từng để lại nhiều lời phân comment hí hước.

“Đúng là phát minh táo tợn cơ mà cậu em cũng vì thế thương chị, yêu chị muốn thực hiện chị vui thôi chứ quà cáp ko hẳn từng nguy cấp”, một người viết.

“Nhờ mang trong mình cậu em mà ăn hỏi của chị ấy trtại thành ý nghĩa sâu sắc hơn, đơn giản thương hơn. Chúc mừng ăn hỏi, hi vọng mừng nhì chị em nhí nhảnh”, người tương đốic phân comment.

Theo Sohu

Nguồn: Chàng trai mặc váy thiên thần trong ăn hỏi chị gái – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái mạnhnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.