CEO Tyên Cook bật mý nguyên vì Apple vẫn ko sửa ‘bọt xanh lục’ theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo The Verge, tại hội nghị Code của Vox Medial, một người tham gia nói với Tyên Cook rằng rất khó để anh gửi mẩu phim dành cho mẹ vì như thế những vũ trang của Apple ko đáp ứng RCS – giao thức nhắn tin được Google thoặc là thế đổi thoặc là thế đổi và tăng trưtạing và được những nhà mạng địa hình to đáp ứng. Đáp lại, ông Cook kiến thức và tài năng người tham gia sắm dành cho mẹ anh ta một dòng iP.hone. Ông nói: “Tôi ko nghe thấy người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng của cửa hàng cửa hàng yên cầu rằng cửa hàng cửa hàng phcửa quan tập trung chuyên sâu vào như thế tại thời khắc này”.

CEO Tim Cook tiết lộ lý do Apple vẫn không sửa 'bong bóng xanh lục' - ảnh 1

Với Tyên Cook, nếu người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng muốn “bọt xanh lam, hãy sắm iP.hone”

chụp screen the verge

Đây nhịn nhường như thể lần trước nhất Cook đề cập tới RCS, hoặc là Rich Communications Services – một ccửa quan tiến to rấti niệm SMS và MMS với phần tiêu dùng thử dùng đồng ý được người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng triển khai những việc như gửi ảnh và mẩu phim quality quá cao không riêng gì như thế. Giao thức này cũng xử lý nhiều sự cố người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng bắt gặp phcửa quan lúc nhắn tin thân những vũ trang Apple và Android. Cho tới nay, Apple vẫn giới hạn đáp ứng đáp ứng và phân biệt thân bọt greed color lam của iMessage với greed color lá cây của lời nhắn chung. Và đó vẫn là một vbấm đề gây ko dễ chịu và đơn giản chịu rấti niệm phía Google.

Apple đã từng chủ ý cloài ngườin thực hiện dành cho trcửa quan nghiệm nhắn tin hơn nhiều qua iMessage trtại thành thứ chỉ mang trong mình tại Apple, và phán xét của ông Cook càng minh chứng như thế. Trong nhiều năm, đó là một trong những từng phần cấp bách trong planer của Apple với phần tiêu dùng quyến rũ người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tới với nền tảng của nó ta. Các email được bật mý trong trận đấu thân Epic Games với Apple dành cho rõ được thnkhô giòn những TGiám đốc số một như Craig Federighi (năm trăng trònmột3) và P.hil Schiller (năm trăng trònmột6) tin rằng đưa iMessage lên Android sẽ ko tốt dành cho Apple. Mặc dù Apple hoàn toàn mang trong mình thể đã từng tạo ra một phiên chúng ta dạng iMessage dành cho Android, nhưng như thế vẫn không được triển knhì.

n

Bằng nhữngh biến iMessage trtại thành siêu phẩm và hàng hóa chỉ của Apple, vìanh nghiệp lớn đang muốn biến iMessage thành nhữngh tốt nhất hoàn toàn mang trong mình thể để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng nhắn tin dành cho những loài người bè của tớ btạii vũ trang Apple với ứng dụng nhắn tin của Apple. Mặc dù về lý thuyết, Apple hoàn toàn mang trong mình thể được áp dụng RCS và giữ iMessage tại bên trên vũ trang của tớ, nhưng như thế ko tạo ra sự song lập to lúc nhắn tin văn chúng ta dạng thân Apple và Android. Tạo ra sự “phân biệt đối xử” sẽ stại hữu ko tối thiểu người sắm iP.hone hơn.

Trong những tháng Thời gian qua, Google đã từng chuyển động dễ chịu tự động tin để Apple được áp dụng RCS. Tất nhiên, Google đã từng triển knhì nó tại bên trên Android và hiện nó cũng rất được đáp ứng vì ATvàamp;T, T-Mobile và Verizon. Do cả ba đã từng khẳng định biến ứng dụng nhắn tin Android trtại thành ứng dụng nhắn tin mặc định dành cho địa hình Android mà loài người bán nên nhiều tài năng mọi riêng tư sẽ chỉ nhắn tin qua RCS mà dường như ko phải tâm ý về như thế.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.