CCleaner phụ tá quét ứng dụng Winvìws Store theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Howtogeek, trong thông tin của tôi, CCleaner đối với cầm rõ thnhanh khô thông tin phiên phiên bản mới của khí cụ này những thời gian này hoàn toàn mang trong mình thể thấy được những tệp từ những ứng dụng được thiết đặt trải qua Microsoft Store. Cũng theo CCleaner, khí cụ mới hoàn toàn mang trong mình thể thực thi “hơn 500 định tức thực hiện thật sạch sẽ sẽ đối với những công tác nghỉ ngơi, trình duyệt, trò ctương đối và tính năng Winvìws chung”.

CCleaner hỗ trợ quét ứng dụng Windows Store - ảnh 1
CCleaner v6.02 những thời gian này hoàn toàn mang trong mình thể quét một trong những từng ứng dụng Microsoft Store

Kể từ CCleaner v6.02, ứng dụng hiện hoàn toàn mang trong mình thể xóa bộ phận nhớ cache và những tệp vẫn vẫn sót lại từ những phiên phiên bản Microsoft Store của Firefox, VLC Media Phườnglayer, Discord, Netflix, iCloud, Disney+, Telegram Desktop và những ứng dụng phvòng biến rấtc. Hầu không còn ứng dụng này đều luôn strên hữu menu tích hợp để thực hiện trống bộ phận nhớ cache và tự động thực hiện việc xả stress xóa những được áp dụng ko nguy cấp theo sống thời gian dài, nhưng CCleaner đối với cầm rõ thnhanh khô thông tin khí cụ mới của bọn họ là một gicửa ải pháp “tổng thể toàn thể phận trong một”, chất nhận được nép dọn bất cứ được áp dụng nào mang trong mình phía bên trên PhườngC chỉ với mỗi cú nhấp chuột.

n

Công ty cũng mãi mãi nhớ nhắc tới ứng dụng một trong những vdi chuột tới đề trò Discord mang trong mình kĩ năng thực hiện đầy ổ đĩa sống thời gian dài nhanh khô gọn vì như thế nó lưu giữ rõ được bao tệp bộ phận nhớ cache trong mọi folder ko giống nhau, gồm có bộ phận nhớ cache GPhườngU, icon và data rấtc. Tất nhiên người sài hoàn toàn mang trong mình thể nép dọn những data này theo nhữngh tay chân, nhưng CCleaner xử lý nó với tối thiểu lần nhấp hơn.

CCleaner mang trong mình sẵn để tcửa ải xuống từ wapsite đầu tiên của đơn vị tính năng. Mặc dù ứng dụng mang trong mình phiên phiên bản trả phí nhưng tính năng Custom Clean quét những ứng dụng Microsoft Store mang trong mình trong phiên phiên bản free.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.