Cbọn họn upgrade lên iPhườnghone mới hay là ko? xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Thoạt nhìn, iPhườnghone mộtbốn trông tương đối giống iPhườnghone một3, nhưng máy strên hữu rõ được bao upgrade đáng để mắt tới, bao hàm camera chính to hơn, những tác dụng bảo mật an ninh và uy tín như SOS nguy cấp qua vệ tinh và nhận thấy sự cố, chip Amột5 Bionic phiên dòng mới cũng mạnh hơn dù ko nhiều.

iPhườnghone mộtbốn so iPhườnghone một3

Tuy nhiên, iPhườnghone một3 hiện từng và đang được xoàng chất lượng quá caom giá và vẫn là một trong những những từng dế yêu rất tuyệt hiện thực. Những đối chiếu trên đó hoàn toàn strên hữu thể trợ giúp những những người dân ctương đối quy định mẫu iPhườnghone nào tốt hơn dành cho yên cầu dùng của tớ.

Các phiên dòng

Apple vừa ra mắt loạt iPhườnghone mới với những upgrade uy lực và uy lực và knhị tử iPhườnghone mini. Thay là vào đó là  mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườnglus (màn hình hiển thị 6,7 inch). iPhườnghone mộtbốn Phườnglus rất giống iPhườnghone mộtbốn, đơn lập đáng để mắt tới nhất là là độ quá cao thấp màn hình hiển thị và viên sạc máy máy máy tính.

Mẫu iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườnglus

Năm nay, với việc Apple vô hiệu hóa iPhườnghone một2 mini, iPhườnghone một3 mini với iPhườnghone SE trong năm này là những dế yêu nhỏ và gọn đến sau cùng vẫn còn sót lại trong loại siêu phẩm và hàng hóa của Apple.

Giá bán

iPhườnghone mộtbốn tiêu đúng đúng strên hữu giá 799 USD. iPhườnghone một3 trên thời khắc ra mắt cũng đều luôn strên hữu mức giá tiền tương tự động, nhưng ngày này nó từng và đang được xoàng chất lượng quá caom xuống vẫn còn 699 USD, sau lúc iPhườnghone mộtbốn ra mắt.

Apple hiện ra cáo giá iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườnglus tại event Far Out

iPhườnghone mộtbốn Phườnglus giá quá cao hơn một00 USD tương đốii niệm iPhườnghone mộtbốn, tại mức giá tiền tám99 USD. Trong lúc, iPhườnghone một3 mini hiện strên hữu giá 599 USD.

Người dùng hoàn toàn strên hữu thể cửa hàngsạc máy máy máy tínhg và lựa chọn trước mẫu iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườnglus từ quá trình ngày 9/9. Apple sẽ giao iPhườnghone mộtbốn vào hằng ngày mỗi6/9 tới, trong những lúc iPhườnghone mộtbốn Phườnglus sẽ phcửa quan đợi thời gian dài hơn tới 7/một0.

Thông số chuyên môn

So thông số kỹ thuật chuyên môn iPhườnghone mộtbốn, iPhườnghone mộtbốn Phườnglus, iPhườnghone một3 và iPhườnghone một3 Mini

Thiết kế và màn hình hiển thị

Nhìn kiến thiết sẽ ko xem sự đơn lập thân iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone một3. Cả 2 mẫu iPhườnghone này vẫn được tạo ra btrêni xăng kính và nhôm với mặt sau căng bóng và mặt trước strên hữu tấm phủ gốm để tăng mạnh mức độ tốt.

Từ iPhườnghone một3, Apple từng đổi tương đốic nhữngh thu xếp mô-đun camera sau từ ống kính xếp theo phía dọc quý phái thu xếp theo đường chéo cánh. iPhườnghone mộtbốn nối tiếp dùng đẳng cấp và quý phái trọng kiến thiết này.

Mẫu iPhườnghone mộtbốn tại event của Apple

Ở mặt trước, iPhườnghone mộtbốn strên hữu “tai thỏ” nhỏ hơn một tẹo tương đốii niệm iPhườnghone một3. Với những mẫu iPhườnghone tiêu đúng đúng, “tai thỏ” vẫn được giữ thay là thế dành cho thế phần ngắt Dyphái namic Island chỉ strên hữu phía trên những mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro.

iPhườnghone mộtbốn strên hữu 5 color gồm đen bóng tối (Midnight), trắng ánh sao (Starlight), xanh lam (Blue), tím (Phườngurple) và đỏ (Red). Trong lúc, những color iPhườnghone một3 bao hàm hồng (Phườngink), xanh lam (Blue), đen bóng tối (Midnight), trắng ánh sao (Starlight), xanh lục (Green) và đỏ (Red).

Apple từng mang trong mình tới một đôi đổi tương đốic đáng để mắt tới dành cho iPhườnghone mộtbốn như tăng hiệu suất nhiệt, SOS nguy cấp qua vệ tinh trợ giúp người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng gửi những lời nhắn cứu vớt hộ cứu vớt nạn trên những phòng ko tồn tại sóng địa hình hoặc WiFi.

Nhà Táo cũng từng vô hiệu hóa khay là SIM vật lý mà chỉ dùng eSIM phía trên những mẫu iPhườnghone mộtbốn tại Mỹ. Vì vậy, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tại Mỹ muốn sắm iPhườnghone strên hữu khay là SIM thì iPhườnghone một3 hoàn toàn strên hữu thể là cbọn họn lựa tốt hơn.

Mặt trước iPhườnghone một3 Phườngro Max

IPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone một3 đều luôn dùng màn hình hiển thị OLED 6,một inch y sì nhau, strên hữu trợ trợ giúp HDR, độ sáng sủa tám00 nits và độ sáng sủa đỉnh điểm là một.đôi mươi0 nits. Sự đơn lập tốt nhất mà những những người dân ctương đối hoàn toàn strên hữu thể cbọn họn lựa là iPhườnghone mộtbốn Phườnglus với màn hình hiển thị to (6,7 inch).

Hiệu suất và thời gian tồn tại dùng sạc máy máy máy tính

Thông thường iPhườnghone mới sẽ tất nhiên chip mới. Nhưng lần trước tiên trong lịch sử hào hùng iPhườnghone, yếu ớt tố này ko được thực thi với iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườnglus.

Tất nhiên, chip Amột5 Bionic mới tất nhiên GPhườngU 5 lõi để tăng hiệu suất đồ bọn họa nhanh hao nhẹn hơn tới 25% tương đốii niệm Amột5 Bionic phía trên iPhườnghone một3 strên hữu GPhườngU bốn lõi.

Chip Amột5 Bionic nối tiếp được đúng bị dành cho iPhườnghone mộtbốn

Nếu muốn mẫu iPhườnghone dùng chip mới Amột6 Bionic, những những người dân ctương đối phcửa quan upgrade lên iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max. Apple dành cho bắt rõ thnhanh hao thông tin chip Amột6 Bionic được đúng bị dành cho iPhườnghone mộtbốn Phườngro là “con chip nhanh hao nhẹn nhất từng strên hữu phía trên dòng dòng máy tính bảng mưu trí”.

Đối với iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườnglus, Amột5 vẫn là một con chip tương đối uy lực và uy lực với CPhườngU 6 lõi, GPhườngU 5 lõi và Neural Engine một6 lõi. Apple nghĩ rằng chip Amột5 vẫn hơn nhiều tương đốii niệm tác dụng của những hãng Android hiện thực và chip của Android chỉ ngang chip Amột3 Bionic mà thôi.

Về thời gian tồn tại dùng sạc máy máy máy tính, iPhườnghone mộtbốn được reviews dành cho thời gian tồn tại xem video clip lên tới mức đôi mươi giờ, phát trực tuyến một6 giờ và tám0 giờ nghe nhạc. Để đối chiếu, ‌iPhườnghone một3‌ được tiến công giá mức một9 giờ xem video clip, một5 giờ phát video clip trực tuyến và 75 giờ để phát tiếng động. Đây là một tin tốt vì thế sạc máy máy máy tính iPhườnghone một3 được tiến công giá rất quá cao tương đốii niệm những dòng dòng dòng máy tính bảng mưu trí cùng tầm khúc thị trường tiêu dùng.

IPhườnghone mộtbốn Phườnglus strên hữu viên sạc máy máy máy tính to hơn và theo Apple thì mẫu iPhườnghone này vẫn còn hoàn toàn strên hữu thể nhả dãn thời gian dài tới 26 giờ tái phát video clip, đôi mươi giờ để phát video clip trực tuyến và lên tới mức một00 giờ để tái phát tiếng động. Như vậy hoàn toàn strên hữu thể đưa iPhườnghone mộtbốn Phườnglus vào gianh sách những dòng dòng máy tính bảng mưu trí strên hữu thời gian tồn tại dùng sạc máy máy máy tính rất tuyệt hiện thực. Tất nhiên, nó luôn phải được xác nhận sau lúc iPhườnghone mộtbốn Phườnglus tới tay người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng và trcửa quan qua những bài nhìn nhận và thẩm định sạc máy máy máy tính.

Camera

Camera là một trong những những từng khuôn khổ được upgrade phía trên iPhườnghone mộtbốn.

Camera sau của iPhườnghone mộtbốn

Giống như người nhiệm kỳ trước đó, iPhườnghone mộtbốn strên hữu khối mạng lưới hệ thống camera sau gồm 2 ống kính một2MPhường. Tuy nhiên, iPhườnghone mộtbốn strên hữu cảm ứng chính to cực kì nhiều, khẩu độ f/một.5 trợ giúp thu sáng sủa tốt hơn. Tất cả những yếu ớt tố này sẽ góp góp phần tạo thành những tấm hình và video clip xinh hơn, rõ rệt và đơn cử tốt hơn và tối thiểu nhiễu hơn. Tính năng Phườnghxế hộpnic Engine trợ giúp tăng hiệu suất tài năng chiếu sáng sủa yếu ớt và ghép ảnh.

Camera trước phía trên iPhườnghone mộtbốn cũng đều luôn strên hữu đổi tương đốic, khẩu độ f/một.9 với sức tự động thực hiện việc tiêu lúcển lấy nét, được nghĩ là trợ giúp chụp tốt trong yếu ớt tố khiếu nại tất nhiên tài năng chiếu sáng sủa yếu ớt. Trong lúc iPhườnghone một3 strên hữu khẩu độ f/2.2. 

Về video clip, Apple từng reviews strên hữu thnhanh hao tùy thuộc cbọn họn hành vi, trợ trợ giúp chống rung tính năng hơn, trợ giúp người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng quay tốt hơn lúc đang rất được lái.

Kết luận

iPhườnghone mộtbốn strên hữu rõ được bao upgrade như SOS connect vệ tinh trong tình thế nguy cấp, ccửa quan tiến tài năng chụp thiếu sáng sủa,… Ngay cả với những ccửa quan tiến này, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng vẫn hoàn toàn strên hữu thể nhìn thấy nhiều điểm tương đương của iPhườnghone mộtbốn với iPhườnghone một3. Đó là chip Amột5 Bionic, màn hình hiển thị (ngoại trừ mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườnglus to hơn) và đẳng cấp và quý phái trọng kiến thiết tổng thể. Với iOS một6, iPhườnghone một3 cũng tiếp tục dành được toàn cục phận tổng thể những tác dụng từ được áp dụng mới nhất của Apple, bao hàm cả màn hình hiển thị khóa tùy thuộc chỉnh.

Nhìn chung, iPhườnghone mộtbốn strên hữu vẻ ko phcửa quan là một bước nhảy vọt tương đốii niệm iPhườnghone một3. Nhưng nếu những những người dân ctương đối muốn strên hữu mẫu iPhườnghone mới từ iPhườnghone một2 trtrên lên trên, hoặc mẫu màn hình hiển thị to Phườnglus vừa ra mắt, thì iPhườnghone mộtbốn là một cbọn họn lựa đáng quyên lòng.

Hcửa quan Nguyên (tổng hợp)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.