Cầu thủ Casemiro hé lộ về team Case Esports tập trung đến những gicửa quan đấu Liên Minh Huyền Thoại tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Có lẽ trường hợp đáng dùng thoán thùg từngng nhất là của Casemiro, cầu thủ nguyên gốc Brazil hiện giờ đang ctương đối đối với M.U trên Gicửa quan siêu hạng Anh. Casemiro từng strên hữu một tổ với tên thường gọi Case Esports, team thể thao diện tử có tính chuyên nghiệp của anh ấy hiện giờ đang trtrên thành tân tiến với véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời rất tuyệt.

Ngay cả lúc tất bật với sinh hoạt của một cầu thủ có tính chuyên nghiệp, Casemiro cũng dành dụm xác định bao thời gian tồn tại đối với Case Esports. Hơn phái nữa, trong lần phát sóng Series Valorant Rising của Liên đoàn trò ctương đối dòng dòng điện tử có tính chuyên nghiệp (LVP.) cũng từng strên hữu thời cơ truyện trò với Casemiro.

Cầu thủ Casemiro hé lộ về team Case Esports hướng đến các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại - ảnh 1

Giám đốc vnhấn đề hành và quản lý và vận hành của Case Esports từng dành ra một đôi sốh khắc nói về ước mơ được tham gia Esports và tạo ra một Brand Name to. Trong cuộc truyện trò với LVP., Casemiro nói: ‘Tất nhiên, tương đốii niệm tôi, tiềm năng trước tiên là đá bóng và tiếp tiếp theo là hành tinh của thể thao dòng dòng điện tử có tính chuyên nghiệp. Tôi mãi mãi strên hữu ước mơ được lnhấn sân vào nghành này và thực thi đội hình của riêng mình. Tôi từng bọn học trong vô số năm để rất strên hữu thể thực hiện tốt việc đó. Tôi ko muốn trút tiền vào đối với xong, tôi muốn là kẻ quy định đến sau cùng. ‘

Trong lúc nói về Valorant, một trong những từng tiềm năng mà Case Esports hiện giờ đang tập trung đến, Casemiro nói: “Team của tôi từng thử nhập cuộc và thấy rằng đó là tự độnga game bắn súng yên cầu một tư duy phương án và kĩ năng phối hợp”. Giám đốc vnhấn đề hành và quản lý và vận hành của Case Esports đối với hiểu thnhanh hao thnhanh hao rằng: “Các thành viên trong đội từng sinh hoạt hàng tiếng đồng đồ cạnh cùng cả nhà như thể một gia đình. Đó là nguyên nhân vì sao tôi thích sinh hoạt này, vì như thế nó là sự phối phối hợp nhuần nhuyễn từ xác định bao thứ”.

n

Casemiro tỏ ra rất quyết tâm và nhiệt tình với “người con ý thức” của tôi btrêni hình thức thực thi một tổ tuyển tập trung đến trtuấn kiệt có tính chuyên nghiệp để sẵn sàng chinh chiến trong đất nước Esports. Casemiro mong ước tham gia vào những môn thể thao dòng dòng điện tử tương đốic, như Liên Minh Huyền Thoại, và trong những lúc được nêu lên những ý hỏi về sự quyên lòng của tôi với LoL, anh ấy nói: “Chúng tôi mong ước strên hữu xác định bao mối sự phối phối hợp hơn phái nữa với LATAM (những nước phòng Châu Mỹ La-tinh). Điều lúcến đối với đối với tôi phnhấn khích nhất là sự phối phối hợp thân Brazil và Tây Ban Nha. Hơn phái nữa, Cửa Hàng vìanh nghiệp lớn chúng tôi muốn đội CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) trọn vẹn là kẻ Brazil, mặc dầu vnhấn đề này nhẫn nhịn như vô thể xẩy ra”.

Tiền vệ trụ của M.U cũng nói về ưu tiên số một mà anh ấy muốn trên team Case Esports là tính kỷ luật, vì như thế vnhấn đề này mãi mãi cấp bách trong bất cứ nghành nào.

“Trong môn thể thao nào thì cũng đều luôn strên hữu những sốh khắc tốt và xấu, đó là yếu hèn tố suy chung trong thời đại mới thường. Tuy nhiên, tôi nghĩ sinh hoạt hunhấn luyện là yếu hèn tố cấp bách nhất và đó là tổng thể những gì Cửa Hàng vìanh nghiệp lớn chúng tôi phải trên Case Esports. Kmất mát hoạt tốt, từng thứ sẽ tới. Đó là triết lý của Cửa Hàng vìanh nghiệp lớn chúng tôi, và là một tiềm năng của Case Esports”, Casemiro đối với hay là.

Hiện tại, Case Esports đang trtrên thành tân tiến trong nghành Esports và bọn họ strên hữu nhu yếu hèn sẽ tiến xa hơn phái nữa. Vì vậy, mong ước rằng team Case Esports và Giám đốc vnhấn đề hành và quản lý và vận hành Casemiro sẽ strên hữu được một về sau tươi sáng sủa.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.