Chỉ những người minh chứng được nguồn tiền đó sạch và có ý thức về mục đích cao quý của cuộc sống đời thường mới vượt qua được vòng thẩm định của ủy ban xét duyệt.

Câu lạc bộ triệu phú chỉ người có 'tiền sạch, sống cao cả' mới được vào

R360 là câu lạc bộ chỉ dành riêng cho những người có giá trị tài sản ròng từ 100 triệu USD trở lên.

Charles Garcia, người đồng sáng lập R360, một câu lạc bộ xã hội và đầu tư dành riêng cho những triệu phú, cho thấy thêm: “Kết nạp nhầm người sẽ làm sụp đổ một xã hội”.

“Soho House” – tập đoàn tư nhân lâu lăm lập ra R360 nhắm đến ngẫu nhiên ai tài năng sản ít nhất 100 triệu USD. Chỉ riêng phí đăng ký làm thành viên đã lên tới 180.000 USD (có giá trị trong vòng 3 năm), tuy nhiên không phải cứ có đủ tiền là vào được.

Chỉ riêng ở Mỹ, có tới hơn 20.000 mái ấm gia đình tài năng sản ở mức trên 100 triệu USD – tuy nhiên chỉ những người minh chứng được nguồn tiền đó sạch và có ý thức về mục đích cao quý của cuộc sống đời thường mới vượt qua được vòng thẩm định của ủy ban xét duyệt.

Một người từng bị từ chối vì mái ấm gia đình anh ta thích vung tiền vào những thứ xa xỉ. Hay một người 86 tuổi cũng trở nên từ chối vì rõ ràng ông coi R360 như một thời cơ để kết nối và bán những dịch vụ đầu tư của tôi.

Pearl Baker Katz – một thành viên – cho thấy thêm, thật nhẹ nhõm khi nằm trong số những người hiểu được đặc thù của việc phú quý. “Tôi trọn vẹn có thể mô tả đúng mực về số tiền tôi có, điều mà hầu hết mọi người trên trái đất không làm được”, người phụ nữ 57 tuổi, thường nghỉ dưỡng mùa đông trên đảo Fisher và ngày hè ở San Diego, cho thấy thêm. Tài sản của bà tới từ việc cho sinh viên vay tiền với số vốn lúc đầu 1 triệu USD mượn từ người trai. Tới năm 2009, công ty của bà có giá trị 144 triệu USD và bà chính thức nghỉ hưu ở tuổi 44.

Ông Garcia, 60 tuổi, nói: “công ty chúng tôi kiên quyết loại bỏ những người không thích hợp. đấy là điều không phải bàn cãi”.

Ông bố 4 con này là một cựu sĩ quan tình báo Hoa Kỳ. Ông trở nên phú quý sau thời điểm chuyển sang ngành vận hành tài sản và bán công ty của tôi “Sterling Financial” vào cuối những năm 1990.

Ông đã nảy ra ý tưởng xây dựng R360 trong lúc theo học chương trình vườn ươm mạo hiểm tại Harvard. Ông tự hỏi điều gì còn thiếu so với những người phú quý như ông mà những câu lạc bộ hiện tại không phục vụ yêu cầu?

cá thể Garcia từng là thành viên của “Tiger 21”, một “nhóm người cùng sang trọng có giá trị tài sản lớn” với tiềm năng đưa ra tương đối giống với R360, tuy nhiên ông do dự không biết làm cách nào để nâng cao nó. Vì vậy, R360 phục vụ yêu cầu cái mà Garcia gọi là “ốc đảo cho những người tiết ra của cải lâu dài và giữ cho mái ấm gia đình của họ phát triển uy lực”.

Sự lạ miệng giữa 2 tổ chức cũng rất rõ ràng. trong lúc, phí thành viên hàng năm của “Tiger 21” chỉ là 30.000 USD và người chỉ việc tài sản 10 triệu USD để tham gia, thì phí thành viên của R360 ở mức gấp hai.

Câu lạc bộ triệu phú chỉ người có 'tiền sạch, sống cao cả' mới được vào

những thành viên tận thưởng một kỳ nghỉ ở đảo Necker thuộc quần đảo Virgin (Anh).

Mỗi thành viên trong câu lạc bộ sẽ nhận được một cuốn sách là cẩm nang của câu lạc bộ mang tên “Hơn cả tiền” do đồng sáng lập R360, Michael Cole là tác giả.

Nó phục vụ yêu cầu một lộ trình để sự phú quý của những thành viên được duy trì lâu dài, thậm chí dài thêm hơn 3 thế hệ. Đó là một kiểu tiếp cận tổng thể, khuyến khích người giàu suy nghĩ về những thứ như “mái ấm gia đình người có mục đích rõ ràng nào không? hay “người đóng vai trò gì trong xã hội?”.

Cái tên R360 cũng là một dấu hiệu cho sự thời thượng của nó – nó là viết tắt của Raziel, thiên thần hiểu biết mọi thứ trong truyền thuyết của người Do Thái.

những thành viên gặp nhau 10 lần mỗi năm ở những vị trí không giống nhau. Họ sẽ được gặp gỡ những khách mời, là những diễn giả thời thượng, bao hàm những giáo sư Harvard và những tác giả sách hút khách nhất.

Danh sách của câu lạc bộ được giới hạn ở mức 500 thành viên trong nước và 500 người ở quốc tế. toàn bộ đều phải được mời vào hoặc được trình làng để gia nhập. tuy nhiên Tính đến nay, chỉ có 60 người vô cùng phú quý vượt qua được những tiêu chuẩn của Garcia. Trong số đó, có 48 thành viên, mỗi người đầu tư 350.000 USD cho một,25% cổ phần của công ty.

Câu lạc bộ triệu phú chỉ người có 'tiền sạch, sống cao cả' mới được vào

Một trong số những độc quyền của câu lạc bộ là tiếp cận với “Global Guardian”, một công ty bình an trọn vẹn có thể giải cứu những thành viên nếu họ gặp rắc rối ở ngẫu nhiên đâu trên trái đất.

Baker Katz là một trong những người sáng lập. Bà nói: “Đó là một không khí an toàn và tin cậy mà tôi trọn vẹn có thể đến và nhận được sự trợ giúp về bất kể điều gì tôi cần trong cuộc sống đời thường, chính vì công ty chúng tôi đang là cố vấn của nhau”. Bà cho thấy thêm, chính những kết nối trong R360 đã giúp bà lập kế hoạch cho “Deerhaven Gardens”, một khu vực dành riêng cho phụ nữ điều trị phục hồi tính năng mà bà mới mở ở Bắc Carolina vào tháng 1/2021.

tuy nhiên bà nhấn mạnh rằng đó không phải là toàn bộ khi là thành viên của R360. còn tồn tại rất nhiều điều khác nữa mọi người trọn vẹn có thể tìm thấy ở đây để sống một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Như một món quà chào mừng, R360 sẽ sắp xếp để một người viết truyện ghi lại cuộc sống đời thường của một thành viên mới trong một cuốn sách bìa cứng dày 200 trang. Ngoài ra, những thành viên còn được giữ an toàn và tin cậy bởi khối hệ thống bình an được giám sát bởi cựu lãnh đạo bình an mạng FBI. mọi người sẽ sở hữu một nút khẩn cấp trên điện thoại cảm ứng thông minh và khi nhấn nó, mọi người sẽ nhận được phản hồi trong vòng 15-20 giây dù ở ngẫu nhiên đâu trên trái đất.

nếu như người gặp trục trặc với bình dưỡng khí trong lúc lặn ở quần đảo Bora Bora và vấn đề quá phức tạp so với những bác sĩ địa phương thì đã được “Global Guardian”. đấy là một công ty bình an sinh hoạt 24/7 trên toàn trái đất, có hơn 50 trực thăng cứu nạn cho những thành viên tùy nghi tận dụng mọi lúc mọi nơi.

Garcia lý giải : “Có vẻ như đấy là một món hời, vì vậy công ty chúng tôi rất kén chọn người mà công ty chúng tôi cho gia nhập”.

Đăng Dương(Theo The NY Post)

6 người đổi đời, trở thành triệu phú đô la theo cách không ai ngờ tới

6 người đổi đời, trở thành triệu phú đô la theo cái cách không tồn tại ai ngờ tới

phú quý và nổi tiếng là ước mơ của nhiều người tuy nhiên vô tình trở nên phú quý thì không phải ai cũng như yêu cầu có được. nhiều khi tiền tự dưng lại tìm đến người một kiểu tình cờ.

Nguồn: Câu lạc bộ triệu phú chỉ người có ‘tiền sạch, sống cao quý’ mới được vào – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *