Cậu không lớn 4 tuổi ở Hà Lan nghi lái xe hơi của mẹ đi chơi đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Cậu bé 4 tuổi ở Hà Lan nghi lái xe hơi của mẹ đi chơi - Ảnh 1.

Cậu không lớn 4 tuổi tại thành phố Utrecht, Hà Lan đã có một chuyến phiêu lưu vào tối cuối tuần – Ảnh: EURONEWS

Theo kênh Euronews, thông tin bước trên hết phía cảnh sát nhận được là một đứa trẻ chỉ mặc bộ đồ ngủ, đi chân trần đang một mình trên đường giữa trời lạnh.

Một người đi đường đã phát hiện và ngay lập tức đưa cậu không lớn đến đồn cảnh sát. Tại đây, rất nhiều cảnh sát đã cho cậu một con gấu bông và một ly sôcôla nóng.

Cảnh sát sau đó nhận được một đánh tiếng khác về việc chiếc xe hơi của mẹ cậu không lớn này được phát hiện bị bỏ lại gần đó, sau khi va vào 2 chiếc xe đang đậu.

“(Mẹ cậu không lớn) nói với chúng tôi rằng con cô ấy rất gan góc. Cô ấy nói chuyện với đứa trẻ qua điện thoại. Chúng tôi sau đó thấy cậu không lớn ra hiệu bằng tay và thực hiện động tác lái. Điều này khiến cho chúng tôi nghi ngờ rằng đứa trẻ có thể đã lái xe” – cảnh sát Utrecht thông báo trên mạng xã hội Instagram.

Sau đó, rất nhiều sĩ quan đã sửng sốt khi thấy cậu không lớn biết rất nhiềuh mở khóa và khởi động xe bằng rất nhiềuh sử dụng bộ ly hợp và chân ga.

Cảnh sát nói đùa rằng họ có thể đã phát hiện ra “Max Verstappen mới” – tay đua người Hà Lan đã trở thành nhà vô địch thế giới Công thức 1 vào năm 2021.

“Khi phụ thân của đứa trẻ đi làm, nó thức dậy và lấy chìa khóa xe để lái xe. May mắn thay, cuộc phiêu lưu của tay lái tí hon này đã kết thúc êm đẹp”, cảnh sát cho biết thêm.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *