cấu hình loạt iphone mộtbốn vừa mới được Apple ra mắt tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Cả bốn mẫu iPhườnghone mộtbốn của Apple đều luôn được upgrade camera, trong lúc kiến thiết mới chỉ strên hữu trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max.

Theo CNET, loạt iPhườnghone mộtbốn vừa ra mắt của Apple tại event “Far Out” đều luôn được upgrade camera. Lần trước nhất Apple đối với ra mắt dòng iPhườnghone mộtbốn Phườnglus ko phquan ải dòng “Phườngro” nhưng lại strên hữu màn hình hiển thị to hơn và một “notch”, phần khuyết strên hữu dạng viên nhộng nhỏ hơn tai thỏ một tí, được kiến thiết lại dành riêng của  iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max.

iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max với notch mới

iPhườnghone mới trong năm này cũng lần trước nhất vô hiệu hóa dắc nạp thẻ SIM vật lý trên bên trên những mẫu máy tại Mỹ, thoặc là thế vào này sẽ dùng eSIM được kích hoạt vì tại nhà mạng. Máy cũng trợ trợ giúp connect vệ tinh đối với những cuộc gọi nguy cấp lúc cty địa hình ko khả dụng.

Dưới đó là rõ rệt và đơn cử thông số kỹ thuật nghệ thuật rõ rệt và đơn cử để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất strên hữu thể đối chiếu thân những mẫu iPhườnghone mộtbốn mới.

Hquan ải Nguyên 

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.