Cặp đôi Pearl và Collin Hansen đã sử dụng việc tung đồng xu để đưa ra rất nhiều quyết định trong cuộc sống của mình.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 3/2022.

Pearl (28 tuổi, kỹ sư phần mềm) và Collin (25 tuổi, giáo viên) gặp nhau khi sinh sống tại thư viện trường đại học. Cả hai đều sinh sống theo từng ca vào tối thứ Sáu, vì thế họ rất có thời kì để trò chuyện.

Mối quan hệ nghề nghiệp nhanh chóng chuyển thành tình yêu. Collin đã cầu hôn Pearl vào tháng 11/2021.

Cả hai lên kế hoạch cho đám cưới của mình vào ngày 26/3/2022. Theo thông lệ, sau đám cưới, cô dâu sẽ đổi sang họ của chồng. Nhưng cả hai đã quyết định rằng, ai thua trong việc tung đồng xu sẽ phải đổi sang họ của người còn lại.

Điều này xuất phát từ việc Pearl đã nghe một chương trình radio, trong đó có người đã nói đùa về việc ước được tung đồng xu để quyết định họ của mình sau khi kết hôn.

Pearl nói: “Tôi nghĩ nó thực sự rất buồn cười”.

Họ tung đồng xu sau khi nói lời thề.

Thực tế, việc tung đồng xu vốn là chuyện thường ngày đối với Pearl và Collin. “Chúng tôi tung đồng xu rất nhiều, vì nó thường giúp chúng tôi đưa ra quyết định nhanh chóng” – Colin nói.

Và ý tưởng giống như một trò đùa này đã trở thành một phần trong lễ đính hôn của họ. Pearl và Collin đồng ý chọn họ bằng rất nhiềuh tung một đồng xu sau khi nói: “Tôi đồng ý”.

Vào cuối buổi lễ, trong lúc mẹ của Pearl dẫn cô xuống lối đi và cặp đôi nói lời thề nguyện, người làm lễ của Pearl và Collin đã tung một đồng xu. Collin cuối cùng đã giành chiến thắng và kết quả là họ trở thành ông bà Hansen.

Đó là khoảnh khắc độc nhất vô nhị vô nhị đáng nhớ đối với những vị khách dự đám cưới của nhà Hansen. Câu chuyện cũng trở nên nổi tiếng khi một trong những khách mời quay lại và đưa lên TikTok.

Tính tới hiện tại, video đã thu hút gần 2 triệu lượt xem. “Ông bà Hansen” không hề biết rằng khoảnh khắc đó đã được lan truyền rộng rãi và đến lúc nhận được tin nhắn của bạn bè lúc đang di chuyển hưởng tuần trăng mật.

Pearl nói: “Thật trớ trêu khi thứ khiến cho chúng tôi nổi tiếng lại là một vụ tung đồng xu”.

Họ của cặp đôi cuối cùng là Hansen, theo họ người chồng. 

Alyssa Danielle, người đăng video nói: “Việc tung đồng xu của họ thực sự gây được ấn tượng với tôi và với số lượng bình luận đáng kinh ngạc được đăng về video, rõ ràng nó cũng gây được ấn tượng với rất nhiều người khác”. 

“Tôi nghĩ đó là một rất nhiềuh công bằng hơn để quyết định họ khi chúng ta kết hôn, thay vì mặc định đàn ông được giữ họ của mình”.

“Trong thời đại ngày nay, đây là một rất nhiềuh tốt để cân bằng rất nhiều giá trị truyền thống và văn minh”. Nếu bạn định chọn tên của mình theo rất nhiềuh phi truyền thống, nhà Hansen khuyên chúng ta nên tự tin vào quyết định của mình.

Collin nói: “Việc tung đồng xu có lẽ rằng là một lựa chọn, nhưng thành thật mà nói tôi nghĩ rằng, điều quan trọng nhất là cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái với bất kì điều gì đang xẩy ra”.

Đăng Dương (Theo Insider) 

Nguồn: Cặp đôi tung đồng xu để chọn họ trong lễ cưới – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *