Cao tốc tại California hỗn loạn vì xe tcửa ải thực hiện đổ quả cà chua xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Cao tốc tại California hỗn loạn do xe tải làm đổ cà chua - Ảnh 1.

Cà chua rơi phía trên đường tăng cao tốc – Ảnh: CNN

Vụ việc xẩy ra lúc lái xe xe tcửa ải chtại quả cà chua bị mất lái và đâm vào trong một ô tô rấtc, rồi va phcửa ải dcửa ải phân nhữngh tại thân đường đường tăng cao tốc, thực hiện đổ quả cà chua ra vùng phía ngoài đường. Sau đó, hàng loạt xe ô tô vì bị trơn trượt từng đâm vào nhau.

Lực lượng tuần tra vùng phía ngoài đường đường tăng cao tốc tại California dành cho hiểu thnkhô nóng thông tin những quả quả cà chua bị dập nát từng thực hiện dành cho 7 ô tô đâm vào nhau, và phần to tuyến đường tăng cao tốc tám0 của bang này phcửa ải tạm ngưng thực hiện việc. 3 người bị thương nhẹ nhàn rỗig và một người phcửa ải vào viện vì vậy đó gãy chân.

Vào mùa quả cà chua, những lái xe xe tcửa ải thường dùng đường đường tăng cao tốc to để vận chuyển trái cây qua bang California. 

Tuyến đường tăng cao tốc này từng thông xe quay về sau lượngg một đôi giờ lực lượng công dụng tổ chức triển khai phương thức thực hiện thu vén. 

Theo Thương Hội những người dân trồng quả cà chua California, bang này phát hành hơn 90% quả cà chua chế tạo của Mỹ và sắp 50% số quả cà chua chế tạo toàn toàn cầu.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.