Một cô nàng bán bánh trên đường kính trắng phố Thái Lan đã gây sửng sốt khi mặc một mẫu áo len đang gây sốt với phái nữ tại một số trong những vương quốc phương Tây.

Mẫu áo len này còn có hai vạt áo ở thân trước chỉ được kết nối với nhau một kiểu hờ hững bằng một sợi dây xích nhỏ và thường người mặc không mặc nội y phần trong. Dù đó là mẫu áo len gây sốt tại một số trong những vương quốc phương Tây, tuy nhiên thực tiễn, chỉ có những ngôi sao 5 cánh thời trang, diễn viên, người mẫu… mới “dám” xuống phố với mẫu áo này.

Sự xuất hiện của cô nàng có phong thái thời trang táo bạo đã khiến cho đường kính trắng phố ở nơi cô đứng bán thành phầm tại Chiang Mai, Thái Lan, bỗng trở nên náo động, thậm chí, có người đàn ông đang dịch rời bằng xe máy vì… phân tâm trước cô nàng nên bị ngã ra đường kính trắng.

Cảnh sát yêu cầu cô gái bán bánh mặc kín đáo để... giữ trật tự chung
(Hình ảnh: Asia One).

Hình Hình ảnh và thông tin về cô nàng cũng nhanh gọn lẹ Viral trên mạng, khiến cho nhiều người tò mò tìm tới gây mất trật tự chung tại khu vực. Trước hiện tượng này, cảnh sát địa phương đã tới yêu cầu cô nàng mặc kín mít để khỏe mạnh… an toàn và tin cậy giao thông và trật tự đường kính trắng phố.

Được biết cô nàng bán bánh trên đường kính trắng phố Chiang Mai mang tên Aranya Apaiso, tên thường gọi là Olive, 23 tuổi. Trước đây, Olive từng bán quần áo trên mạng, tuy nhiên vì dịch bệnh nên hoạt động và sinh hoạt sale của cô gặp nhiều khó khăn, cô quyết định thử chuyển sang bán bánh trên đường kính trắng phố.

Theo Dân Trí

Thiếu nữ Hà thành xinh xắn, diện đồ gợi cảm 'thiêu đốt' mọi ánh nhìn

Thiếu nữ Hà thành xinh xắn, diện đồ quyến rũ ‘thiêu đốt’ mọi ánh nhìn

Trang Phạm sở hữu khuôn mặt khả ái cùng vóc dáng quyến rũ “hút hồn” người gặp phải. Trên trang cá thể, Trang Phạm không ngần ngại đăng tải những hình Hình ảnh “đốt mắt” mọi ánh nhìn.

Nguồn: Cảnh sát yêu cầu cô nàng bán bánh mặc kín mít để… giữ trật tự chung – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.