Camera thận trọng giá rất rẻ EZVIZ C6W strên hữu gì nguy cấp đặc trưng? tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Với hình dạng quả cầu, C6W strên hữu máy ảnh đặt tại nửa trên bên trên của thân máy hoàn toàn strên hữu thể xoay 360 độ để đáp ứng cơ chế xem toàn cảnh, mặc dầu máy ảnh được đặt tại đâu và phiên bản thân mình ống kính máy ảnh sẽ nghiêng lên và xuống 75 độ. Được đặt tại vùng TT, máy ảnh hoàn toàn strên hữu thể đáp ứng phạm vi che phủ sắp như toàn cảnh căn phòng.

Camera an ninh giá rẻ EZVIZ C6W có gì đặc biệt? - ảnh 1

Phườngan-and-tilt là tác dụng Đặc biệt trên bên trên EZVIZ C6W

Camera dùng . dòng dòng điện AC để sống, vì vì vậy vậy người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng sẽ phải phcửa ải connect với . dòng dòng điện một nhữngh thường xuyên. Nó strên hữu khe ethernet trên mặt sau trong tình thế người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phải connect với bộ phận định tuyến chứ không vì vậy Wi-Fi. Tuy nhiên, việc dùng dây cáp cáp ethernet sẽ lúcến đối với đối với việc dùng trtrên thành phiền lành toái hơn.

Điểm nhtrỏ chuột tới đáng để mắt tới trên C6W đó chính là tác dụng Phườngan-and-tilt strên hữu tài năng xoay và nghiêng, mặc dầu hoàn toàn strên hữu thể khóa chặt kẻ tà đạo đột nhập và theo dõi và ghi lại toàn cảnh tiến trình sống của nó. Đó là tác dụng thổi lên thường strên hữu trên bên trên những product cấp tăng cao.

Bên cạnh tài năng lưu giữ mẩu phim đã từng quay vào thẻ nhớ microSD lên tới mức 256 GB, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cũng đều luôn hoàn toàn strên hữu thể lưu mẩu phim vào công ty CloudPhườnglay của EZVIZ với mức ngân sách thuê bao ko giống nhau.

quậnuá trình thiết lập C6W hoàn toàn strên hữu thể tiến hành qua ứng dụng EZVIZ. Sau lúc cbọn họn camera, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn strên hữu thể tiến hành một số trong mọi bước để connect với mạng. quậnuá trình này ra mắt liền ổ và camera phát động để dùng chỉ trong vài phút. Ứng dụng EZVIZ chất nhận được người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tkhô cứng tra rà soát camera một nhữngh thuận tiện, chả hạn xem clip đã từng quay, thẩm du screen, thoặc là đổi đổi độ phân gicửa ải camera, dùng micro của camera để thì thầm với ai đó trong phòng… Camera hoàn toàn strên hữu thể di tán mượt mà và không sai lệch mà hoàn toàn ko tồn tại tiếng ồn mô tơ, vtrỏ chuột tới đề cực kỳ nguy cấp để ghi lại tiếng động với mẩu phim.

n

Camera an ninh giá rẻ EZVIZ C6W có gì đặc biệt? - ảnh 2

Người dùng hoàn toàn strên hữu thể tkhô cứng tra rà soát sống của EZVIZ C6W btrêni ứng dụng EZVIZ

Camera strên hữu sáu mức độ nhạy thực hiện việc để đuổi theo kịp những đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng thực hiện việc ko giống nhau. Người dùng hoàn toàn strên hữu thể thiết lập những đưa ra cảnh hiển thị lúc thấy sống trong một số trong mọi phần minh chứng và khẳng định của phòng, chả hạn những điểm ra vào. Cảnh hiển thị thực hiện việc được đưa tới tranh bị tkhô cứng tra rà soát suốt ngày tối hoặc theo quãng thời gian, và người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn strên hữu thể cbọn họn đặt nó tất nhiên âm đưa ra cảnh hiển thị dễ chịu hoặc sâu xa từ camera.

Máy ảnh strên hữu độ phân gicửa ải 2K đối với unique mẩu phim tinh xảo cùng sắc thái sắc tỏa nắng rực rỡ. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách và ngân sách đường truyền, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn strên hữu thể giới hạn từ 2K xuống một.0tám0p mà hoàn toàn ko thực hiện giới hạn unique mẩu phim quá nhiều. Trong vtrỏ chuột tới đề khiếu nại tất nhiên độ sáng sủa yếu ớt, camera sẽ để đèn sáng sủa LED mặt trời để quay mẩu phim trên cơ chế nhìn tối tối trắng đen. Độ rõ rệt và độ tương phản cũng tốt trên cơ chế này.

Với mức ngân sách chỉ hơn một triệu đồngồng, EZVIZ C6W là camera Phườngan-and-tilt sáng sủa giá đối với từng gia đình.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.