Camera iP.hone mộtbốn P.ro chạm chán quạti, đâu là nguyên nhân? tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Cụ thể, lúc tìm tòi từ khóa “iP.hone mộtbốn P.ro camera shake” phía bên trên những nền tảng social TikTok, YouTube hoặc Twitter, hàng loạt lời phàn nàn quan hệ tới camera iP.hone mộtbốn P.ro, P.ro Max hiện thị lên.

Theo những mẩu phim này, ứng dụng quay mẩu phim bị rung rung lắc cực mạnh và thnkhô giòn vô đó là cụm camera phía bên trên tranh bị phát ra một tiếng kêu rất to.

Camera iPhone 14 Pro gặp lỗi, đâu là nguyên nhân? - ảnh 1

Hàng loạt phàn nàn, mặc dầu là “meme” về quạti camera iP.hone mộtbốn P.ro rung rung lắc, kêu bần bật

Sự cố ra mắt phía bên trên những ứng dụng quay mẩu phim bên thứ ba

quậnua những mẩu phim được đăng tcửa ải vì người góp vốn đầu tư và dùng social, ko khó thực hiện với xem được điểm giống nhau thân chúng là tình trạng lạ kỳ quặc này sinh ra lúc người góp vốn đầu tư và dùng dùng những ứng dụng quay mẩu phim tới từ bên thứ ba, số đông số đông là Snapthân phụt, TikTok, Facebook và Instagram.

Chia sẻ vì anh M.R, viên chức chuyên môn tại cửa hàng Apple Brisbane (TP. Brisbane, quậnueensland, Úc) với hiểu thnkhô giòn thông tin từng với ko hề tối thiểu người góp vốn đầu tư và dùng tới phản ánh về yếu đuối tố này tại hãng.

n

“Chúng tôi từng dung nạp ko hề tối thiểu phàn nàn về quạti ko đơn giản chịu và dễ chịu này ngay từ sáng sủa chủ nhật và tới nay vẫn ko ngừng tăng thêm”, anh M. với hiểu thnkhô giòn thông tin.

“Đối với những tình trạng vậy đó này, Shop cửa hàng chỉ nói theo một cách thức thứ hai với những người góp vốn đầu tư và dùng rằng quạti này là vì những ứng dụng quay mẩu phim tới từ bên thứ ba, và rất tiếc, mọi người chẳng thể thực hiện chiếc gi rấtc hơn là nhẫn nại và kỳ vọng những nhà trtại thành tân tiến tăng trưtạing người chơi dạng thoặc đổi đổi để ứng dụng hoàn toàn với thể tương thích”, anh M. nói và nhdi chuột tới mạnh yếu đuối tố quạti ko sinh ra phía bên trên ứng dụng máy ảnh mặc định của nền tảng dùng iOS.

Camera iPhone 14 Pro gặp lỗi, đâu là nguyên nhân? - ảnh 3

Lỗi rung rung lắc, kêu mạnh phía bên trên camera iP.hone mộtbốn P.ro, P.ro Max là vì những ứng dụng bên thứ ba không tương thích

Tuy nhiên, anh M. san sẻ thnkhô giòn rằng người góp vốn đầu tư và dùng iP.hone mộtbốn P.ro, P.ro Max vẫn hoàn toàn với thể yên cầu đổi, trả máy theo chủ trương bh của hãng tăng trưtạing. Theo đó, người góp vốn đầu tư và dùng hoàn toàn với thể trả hoặc đổi máy trong mức mộtbốn ngày kể từ thời khắc cảm biến được product, với sắp như đủ hộp, phụ khiếu nại thời trang và hóa đơn (hoặc hóa đơn quà tặng) nguyên gốc.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.