Cảm biến độ sâu phía trên dòng dòng máy tính bảng mưu trí là bất nghĩa? theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Digitaltrends, những dòng dòng máy tính bảng mưu trí dòng Galaxy A tầm trung trong trong năm này đều luôn strên hữu bốn camera trên hâu phương, gồm một camera chính cùng những camera siêu bát ngát, macro và độ sâu, với những thông số kỹ thuật nghệ thuật ko giống nhau. Tuy nhiên, yếu ớt tố này hoàn toàn strên hữu thể đổi tương đốic với dòng Galaxy A năm tiếp theo lúc Samsung được xem như thể xoàng chất lượng tăng caom số camera xuống vẫn 3, khtrêni động được áp dụng với Galaxy A2bốn, A3bốn và A5bốn.

Cảm biến độ sâu trên smartphone là vô nghĩa? - ảnh 1

Galaxy A đôi mươi23 sẽ strên hữu được tối thiểu camera hơn tương đốii niệm nhiệm kỳ trước

việc này với xác định thmượt Samsung đã từng coi camera chiều sâu là thứ tối thiểu được dùng phía trên thiết bị địa hình cầm tay tầm trung của tôi, thoặc thế vào đó công ty lớn strên hữu plan tăng thông số kỹ thuật nghệ thuật phía trên 3 camera vẫn vẫn sót lại.

Trong lúc camera độ sâu được xem như thể strên hữu độ quý hiếm tương đốii niệm dòng dòng máy tính bảng mưu trí nhất V.I.P., độ quý hiếm tính năng đó lại rất rất đáng để ngờ trong mọi tranh bị tầm trung, nơi chúng không thực sự nói lên tốt. Thoặc vào đó, nhiều nhà tăng trưtrênng dòng dòng máy tính bảng mưu trí đã từng thmượt những camera phụ này như thể một mánh lới quảng cáo để theo kịp những kẻ địch gian nan của nó ta. Việc tập trung chuyên sâu vào diện tích quy hoạnh lớn ống kính và camera phụ dẫn tới camera chính bị tác dụng.

n

Cảm biến độ sâu trên smartphone là vô nghĩa? - ảnh 2

Nothing P.hone một hỗ trợ những nhà tăng trưtrênng strên hữu loại rất rõ rệt hơn về thuận tiện của những ống kính phụ

Ví dụ nổi bật nổi bật nhất về yếu ớt tố này là Nothing P.hone một. Dự án mới tại Carl P.ei đi đầu đã từng thực thi nhữngh tiếp cận “gan dạ” lúc tạo ra một loại dòng dòng máy tính bảng mưu trí strên hữu ko tối thiểu thông số kỹ thuật nghệ thuật tốt, thông số kỹ thuật nghệ thuật tầm trung và khối mạng lưới hệ thống camera kép xinh tạo điểm nhbấm. Đó là một hành vi đi ngược lại xu thế, nhưng lại là cmọi ngườin lựa táo tợn của Nothing để tạo ra một thanh khô lịch trọng và quý phái kiến thiết camera tương đối tối xoàng chất lượng tăng caon. Tuy nhiên, cấp bách hơn, P.hone một chụp những tấm hình trên quality tạo điểm nhbấm. Rõ ràng, việc tập trung chuyên sâu vào camera kép quality tạo điểm nhbấm là đáng dùng thân oáng bát ngát xác định bao camera.

Tin đồn mới nhất này với hiểu được Samsung hoàn toàn strên hữu thể tối yên cầu một trong số từng phần theo sự dẫn dắt của Nothing. Hình như, rút qua camera độ sâu sẽ tương hỗ Samsung tiết kiệm ngân sách và ngân sách tiền và tập trung chuyên sâu vào những ccửa ải tiến camera bát ngát, siêu bát ngát và macro để gian nan tốt hơn tương đốii niệm dòng dòng máy tính bảng mưu trí tới từ những thương hiệu Trung Q.uốc.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.