Cách tìm tiền mới phía trên YouTube theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

YouTube hiện lên cáo nhữngh tìm tiền mới dành riêng của những nhà phát minh video clip ngắn liền trong, đồ họa càng ngày càng gặp mặt gian nan nóng sốt từ phía TikTok.

Theo đó, ngày đôi mươi/9, cty san sẻ video clip của Google thông tin, công ty lớn sẽ ra mắt PhườngR phía trên thuộc tính video clip ngắn liền (Shorts) và san sẻ với những nhà phát minh nội dung bốn5% cống phẩm góp vốn đầu tư. Hiện tại, YouTube đang chia 55% cống phẩm góp vốn đầu tư với những nhà phát minh nội dung đăng tcửa quan video clip thịnh hành ko phcửa quan Shorts phía trên nền tảng. 

(Ảnh: Reuters)

“Các nền tảng tương đốic tập trung chuyên sâu vào việc hỗ trợ người xem nhiều người biết đến chỉ trong một5s”, Kris Collins, nhà phát minh nội dung nghành thực hiện tóc với hiểu thmượt. “Nhưng YouTube đang cngười tan một nhữngh tiếp cận trọn vẹn tương đốic. Họ đang hỗ trợ Shop Công ty tạo ra nhiều siêu phẩm và hàng hóa với rõ được bao format ko giống nhau”.

Gã kcọpng lồ san sẻ video clip hiện giờ đang chật vật gian nan với TikTok, ứng dụng tới từ Trung quậnuốc khtrêni . từ những video clip hát nhép (lip-sync) và nhảy hài hước từng với trên một tỷ người sài từng tháng.

Tính năng Shorts được YouTube ra mắt vào sinh sống thời gian cuối năm trong năm này, tới nay từng thú vị được hơn một,5 tỷ người xem từng tháng.

Vào tháng tư, trong một nỗ lực thú vị nhân tài, YouTube cũng lập ra quỹ trị giá một00 triệu USD để khuyến khích những nhà phát minh nội dung tạo ra những video clip thời lượng ngắn liền vừa phcửa quan. Kế hoạch san sẻ cống phẩm góp vốn đầu tư mới này được nghĩ là một bước ra to hơn và bền vững và vững chãi hơn tương đốii niệm quỹ một tỷ USD mà TikTok tạo ra để chi trả với những nhà phát minh nội dung.

Lý gicửa quan việc chi trả tối thiểu cống phẩm góp vốn đầu tư thấp hơn với những người dân phát minh Shorts, Phườnghó quản trị Tara Walpert Levy bảo rằng, yếu đuối tố này với tiềm năng bù đắp số vốn đáng để ý của công ty lớn vào việc bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng thuộc tính này.

Tính tới nửa đầu xuân năm new tết đến trong năm này, Google từng tạo ra mộtbốn,2 tỷ USD cống phẩm góp vốn đầu tư từ PhườngR phía trên YouTube, tăng 9% tương đốii niệm cùng thời gian năm ngoái.

Tuy nhiên, lợi nhuận bán PhườngR quý sắp nhất đang với rõ được thmượt véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời bổ trợ upgrade và tăng trưtrênng muộn nhất trong 3 năm quay về đó. Các chuyên viên nhận định, ngoại trừ nguyên nhân từ những yếu đuối tố tài chính TT tài chính vĩ mô toàn toàn cầu, thì sự nổi lên của TikTok là một một yếu đuối tố tốt đáng để ý.

Thế Vinh (Theo Reuters)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.