Cách thiết đặt và ctương đối trò ctương đối Epic Games và GOG tại bên trên Steam Deck theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo MakeUseOf, Steam Deck là một gicửa ải pháp tuyệt hảo về máy PhườngC ctương đối game địa hình cầm tay, nhưng người ctương đối sẽ bị con số giới hạn với những trò ctương đối trong tủ sách Steam. Tuy rằng Steam stại hữu một tủ sách trò ctương đối kcọpng lồ, nhưng những công ty bên thứ ba rấtc ví như Epic Games và công ty lưu giữ trò ctương đối cũ GOG (Good Old Games) vẫn đáng lưu tâm về những gì mà chúng đáp ứng.

Cách cài đặt và chơi trò chơi Epic Games và GOG trên Steam Deck - ảnh 1

Nhưng stại hữu một điểm thú vị là cả nhì công ty này đều luôn stại hữu thể được thiết đặt tại bên trên Steam Deck thu thmượtộc một ứng dụng stại hữu tên Heroic Games Launcher.

Heroic Games Launcher stại hữu yếu đuối tố gì cấp bách?

Heroic Games Launcher là một ứng dụng mã . mtại trọn vẹn không tính phí, được quý phái trọng kiến thiết thực hiện thử dùng đồng ý được người sài Linux truy nhập cửa hàng Epic Games và GOG.com.

Cách cài đặt và chơi trò chơi Epic Games và GOG trên Steam Deck - ảnh 2

Ứng dụng Heroic Games Launcher tại bên trên Linux

Sau lúc thiết đặt, Heroic rất stại hữu thể được vốn để connect với Epic Games hoặc những thông tin tài số riêng GOG, tiếp tiếp đó nó sẽ tìm và nhập toàn cảnh tủ sách trò ctương đối của những nhân loại ta. Trò ctương đối rất stại hữu thể được thiết đặt bất cứ lúc nào và mặc dầu rất stại hữu thể thmượt nhiều trò ctương đối thú vị rấtc tại bên trên PhườngC, trong trình duyệt hoặc dùng Heroic.

Nếu những nhân loại ta stại hữu trò ctương đối tại bên trên Epic Games hoặc GOG muốn ctương đối tại bên trên Steam Deck, Heroic là cnhân loại tan lựa tuyệt vời.

Việc phải nấu nướng trước lúc thmượt những trò ctương đối ko phcửa ải của Steam vào Steam Deck

Việc thiết lập Heroic Games Launcher tại bên trên Steam Deck rất giản dị, nhưng stại hữu một trong những mọi yếu đuối tố phải phcửa ải nấu nướng trước lúc xúc tiến.

Bạn phải phcửa ải dùng thẻ nhớ microSD để vấp té sung thmượt bộ phận nhớ lưu giữ. Thẻ nhớ loại Class một0 SDXC sẽ là sự cnhân loại tan lựa rất tuyệt dành cho việc này. Lý tại là vì vậy đó những trò ctương đối của bên thứ ba hiện chỉ rất stại hữu thể được lưu giữ tại bên trên bộ phận nhớ trong của Steam Deck. Do đó, những nhân loại ta sẽ phải gicửa ải phóng dung tích lưu giữ của cục nhớ trong btạii cơ chế chuyển những trò ctương đối to của Steam từ bộ phận nhớ trong quý phái thẻ nhớ microSD.

 • Trong tủ sách trò ctương đối, cnhân loại tan vào trò ctương đối những nhân loại ta muốn chuyển quý phái thẻ nhớ.
 • Tiếp theo nhbấm nút Options vàgt; cnhân loại tan Phườngroperties.
 • Truy cập tới phần Local Files và cnhân loại tan Move install folder.
 • Tại screen Move Content, cnhân loại tan MicroSD Card và nhbấm Move.

Như vậy sẽ đáp ứng thmượt sốg ko để thiết đặt trò ctương đối từ những nền tảng bên thứ ba, vì vậy đó những tự độnga game của Epic Games thường stại hữu dung tích rất to.

Cài đặt trò ctương đối ngoài tại bên trên Steam Deck stại hữu bình yên và uy tín ko?

Nếu những nhân loại ta trong lúcếp kinh sợ về những yếu đuối tố như vi phạm BH hoặc ảnh hưtạing tốt tới hiệu suất tại bên trên Steam Deck, hãy yên âm lúc thiết đặt trò ctương đối bên thứ ba. Steam Deck stại hữu tố chất dùng hồ không còn những trò ctương đối PhườngC, bao hàm cả những trò ctương đối tại bên trên Epic Games.

Epic Games từng dành cho ra mắt nhiều trò ctương đối trong vài năm vừa qua, và việc tcửa ải những trò ctương đối không tính phí từ Epic Games cũng rất giản dị. Như vậy lúcến dành cho dành cho dành cho nhiều người chơi thú vị và càng ngày càng thực hiện dành cho tủ sách trò ctương đối này phương thức tân và tăng trưtạing hơn, nhân loại ta thích yếu đuối tố này hơn là chi tiền dành cho những tự độnga game y sì nhau tại bên trên Steam.

Hơn phái xinha, Steam Deck sinh hoạt tại bên trên một phiên người ctương đối dạng cấp bách của Arch Linux và stại hữu cơ chế PhườngC để bàn, nơi người ctương đối rất stại hữu thể thiết đặt nhiều trò ctương đối hơn. Tóm lại, việc thiết đặt những trò ctương đối ko phcửa ải của Steam tại bên trên Steam Deck là trọn vẹn bình yên và uy tín.

Cách thiết đặt Heroic Games Launcher tại bên trên Steam Deck

Trước lúc xúc tiến, những nhân loại ta rất stại hữu thể giản dị hóa những thực hiện btạii cơ chế dùng keyboard, chuột USB và bộ phận chia USB type-C dành cho Steam Deck.

Mặc dù rất stại hữu thể dùng keyboard ảo của vũ trang (phím tắt Steam Deck được dùng rộng rãi dễ chịu nhất, được kích hoạt btạii Steam + X), nhưng việc singin vào Epic Games btạii keyboard USB thường sẽ giản đơn cực kì nhiều.

Hoặc những nhân loại ta cũng rất stại hữu thể rất stại hữu thể dùng touchpad nằm cạnh sát phcửa ải để yếu đuối tố lúcển con trỏ chuột tại bên trên Steam Deck.

n

Bắt đầu btạii cơ chế truy nhập cơ chế PhườngC để bàn của Steam Deck, xúc tiến như sau:

 • Bấm nút Steam.
 • Cuộn xuống tìm dòng Phườngower và nhbấm nút A.
 • Cnhân loại tan Switch to Desktop và nhbấm nút A.
Cách cài đặt và chơi trò chơi Epic Games và GOG trên Steam Deck - ảnh 3

Cnhân loại tan Switch to Desktop để chuyển quý phái cơ chế PhườngC để bàn dành cho Steam Deck

Trong cơ chế PhườngC để bàn, hãy tìm hình tượng túi sắm sắm và cnhân loại tan lựa tại phía phía bên trái của tkhô nóng tác vụ. Đây là ứng dụng Discover, một cửa hàng ứng dụng. Nhấp cnhân loại tan vào nó để mtại, tiếp tiếp đó nhập từ ‘heroic’ vào tkhô nóng tìm tòi.

Bạn sẽ thấy thành phẩm tìm tòi hiển thị ‘Heroic Games Launcher’, nhbấm Install để tổ chức triển khai thiết đặt.

Cách thiết đặt trò ctương đối từ Epic Games tại bên trên Steam Deck với Heroic Games Launcher

Trước lúc thiết đặt trò ctương đối, những nhân loại ta phải singin vào thông tin tài số riêng Epic Games. Ở cơ chế PhườngC để bàn Steam Deck, nhấp vào Manage Accounts, tiếp tiếp đó tại bên trên người ctương đối dạngg Epic Games, nhbấm Log in.

Cách cài đặt và chơi trò chơi Epic Games và GOG trên Steam Deck - ảnh 4

Đăng nhập vào thông tin tài số riêng Epic tại bên trên Heroic Games Launcher

Bây giờ những nhân loại ta từng rất stại hữu thể thiết đặt trò ctương đối btạii tiến trình:

 • Bấm vào Library.
 • Tìm tới trò ctương đối những nhân loại ta muốn thiết đặt, cnhân loại tan vào nó và nhbấm Install.
 • Xác nhận vùng thiết đặt dành cho trò ctương đối và nhbấm Install.
 • Sau lúc tiến trình thiết đặt xong, nhbấm Phườnglay Now để khtạii động ctương đối.

Cách thiết đặt trò ctương đối từ GOG tại bên trên Steam Deck

Q.uá trình thiết đặt trò ctương đối GOG tại bên trên Steam Deck với Heroic cũng tương tự động như với Epic Games Store.

 • Nhấp vào Log in và nhập thông tin singin GOG của những nhân loại ta.
 • Truy cập Library và duyệt tìm tới trò ctương đối muốn thiết đặt.
 • Bấm Install để thiết đặt, xác nhận vùng thiết đặt dành cho trò ctương đối và Tiếp đến nhbấm Install.
Cách cài đặt và chơi trò chơi Epic Games và GOG trên Steam Deck - ảnh 5

Cài đặt trò ctương đối từ Heroic Games Launcher

Có nhiều tố chất những nhân loại ta sẽ cảm biến được yên cầu tùy thuộc chỉnh những thiết đặt với những tự độnga game GOG. Như vậy là vì hồ không còn chúng đều luôn là những tự độnga game cũ trước năm đôi mươi05 và stại hữu những yên cầu tương thích ko giống nhau.

Các tùy thuộc cnhân loại tan stại hữu sẵn gồm biến hóa phiên người ctương đối dạng Phườngroton hoặc Wine (ứng dụng thử dùng đồng ý được những tự độnga game Wintạiws dùng tại bên trên SteamOS) và mặc dầu sửa đổi và biên tập những tệp khtạii tạo và thông số kỹ thuật chuyên môn dành cho trò ctương đối. Tùy theo trò ctương đối mà những nhân loại ta phải tìm hiểu những tùy thuộc cnhân loại tan xứng danh, rất stại hữu thể xem thmượt từ mạng internet để stại hữu cnhân loại tan lựa không sai lệch nhất.

Ctương đối và gỡ rút trò ctương đối từng thiết đặt tại bên trên Steam Deck

Sau lúc những nhân loại ta từng xong việc thiết lập tùy thuộc cnhân loại tan thiết đặt khối mạng lưới hệ thống tại bên trên Steam Deck, hãy nhấp vào nút Steam tại góc cạnh dưới phía bên trái và cnhân loại tan Restart.

Thao tác này sẽ phát động lại Steam Deck và truy nhập vào skin chính của vũ trang. Tại đó, những nhân loại ta sẽ nhìn thấy Heroic Games Launcher được liệt kê, những thời khắc này những nhân loại ta rất stại hữu thể cnhân loại tan btạii D-pad và khtạii dùng trò ctương đối btạii nút A. Trong screen tiếp theo sau, nên cnhân loại tan lựa Phườnglay để mtại trình khtạii dùng.

Sau đó, những nhân loại ta rất stại hữu thể cnhân loại tan một trò ctương đối để ctương đối hoặc thiết đặt một trò ctương đối mới.

Bạn cũng rất stại hữu thể rất stại hữu thể gỡ thiết đặt một trò ctương đối trò ctương đối btạii tiến trình:

 • Mtại tủ sách trò ctương đối của Heroic Games Launcher.
 • Di chuyển con trỏ chuột tới trò ctương đối phải gỡ rút và nhbấm nút X.
 • Xong cnhân loại tan Uninstall vàgt; cnhân loại tan Yes để gỡ rút.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.