Các ứng dụng phông chữ tốt nhất cho iPhone và iPad đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt phông chữ tùy chỉnh ở phần đa định dạng: phông chữ TrueType (TTF), phông chữ OpenType (OTF) hoặc bộ sưu tập TrueType (TTC).

Điều này giúp người sáng tạo dễ dàng đưa những văn bản độc đáo vào tờ rơi, áp phích và báo hiệu của họ.

Thực tế, người dùng vẫn không thể thay đổi phông chữ nằm trong hệ thống của Apple nhưng phần đa tính năng phông chữ được cập nhật đã cải tiến đáng kể quy trình sống trên thiết bị di động.

Dưới đây là phần đa ứng dụng phông chữ có uy tín nhất hiện nay.

Adobe Creative Cloud

Các ứng dụng font chữ tốt nhất cho iPhone và iPad - Ảnh 1.

Giao diện ứng dụng Adobe Creative Cloud. Ảnh: Digitaltrends

Ứng dụng Adobe Creative Cloud hoạt động với phần đa phông chữ tùy chỉnh toàn hệ thống trên thiết bị di động. Nó cung ứng khoảng 17.000 phông chữ cho người đăng ký Creative Cloud, trong đó có 1.300 phông chữ miễn phí.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng và tạo thông tin đăng nhập mà không cần đăng ký. Sau khi cài đặt, người dùng có thể nhấn vào Tab Fonts ở cuối màn hình để tải phông chữ mới trực tiếp xuống iPhone hoặc iPad và chúng sẽ có sẵn cho một loạt ứng dụng hỗ trợ chúng trong iOS 13 trở lên.

Font Diner

Các ứng dụng font chữ tốt nhất cho iPhone và iPad - Ảnh 2.

Giao diện ứng dụng Font Diner. Ảnh: Digitaltrends

Font Diner miễn phí là một ứng dụng cực kỳ phổ biến hóa chuyên về phông chữ chất lượng cao. Ứng dụng này theo đuổi phong phần đah hoài cổ cho phần đa dự án sáng tạo. Nó có hơn 400 kiểu chữ bước trên hết dành cho phần đa nhà thiết kế đồ họa ở mọi cấp độ.

Font Diner cung ứng một bộ phông chữ cơ bản miễn phí và một số bộ phông chữ bổ sung với giá 5 USD mỗi bộ. Ứng dụng này chỉ tương thích với Pages, Keynote và Numbers.

AnyFont

Các ứng dụng font chữ tốt nhất cho iPhone và iPad - Ảnh 3.

Giao diện ứng dụng AnyFont. Ảnh: Digitaltrends

AnyFont cho phép người dùng cài đặt bất kỳ phông chữ nào ở định dạng TTF, OTF hoặc TTC trên iPhone hoặc iPad thông qua cấu hình của thiết bị. Sau khi cài đặt, có thể sử dụng phần đa phông chữ này với Word, PowerPoint, Pages, Excel, Numbers, Keynote và phần đa phông chữ khác của thiết bị.

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều phông chữ song song dưới dạng tệp ZIP hoặc TTC và xem trước chúng trong ứng dụng.

iFont

Các ứng dụng font chữ tốt nhất cho iPhone và iPad - Ảnh 4.

Giao diện ứng dụng iFont. Ảnh: Digitaltrends

Với iFont, người dùng có thể cài đặt phần đa phông chữ mới ở phần đa định dạng TTF, TTC và OTF. Họ cũng có thể thêm tệp nén ZIP để sử dụng với phần đa ứng dụng như Pages, Keynote, Microsoft Word hoặc bất kỳ ứng dụng tương thích nào khác.

Người dùng có thể tải xuống và cài đặt phông chữ từ thư viện Google Fonts, Dafont và phần đa nguồn tùy chỉnh khác trong iFont. Tuy nhiên, điều này yêu cầu một hồ sơ cấu hình.

iFont có một loạt phần đa tính năng thú vị, nơi người dùng có thể cài đặt, so sánh và xem trước phần đa kiểu chữ cũng như xem chi tiết phần đa thông số kỹ thuật của phông chữ riêng lẻ.

Fonteer

Các ứng dụng font chữ tốt nhất cho iPhone và iPad - Ảnh 5.

Giao diện ứng dụng Fonteer. Ảnh: Digitaltrends

Fonteer cho phép cài đặt phông chữ OTF hoặc TTF trên bất kỳ thiết bị nào bằng phần đah gửi phông chữ qua email dưới dạng hồ sơ cấu hình. Từ tệp được gửi qua email, có thể giải nén phần đa phông chữ vào FontBook để làm cho chúng có thể truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào cho phép thay đổi phông chữ.

Ứng dụng này cho phép quản lý song song nhiều bộ sưu tập phông chữ khác nhau, khám phá và cài đặt phông chữ Google cũng như tải xuống phần đa phông chữ khác nhau bằng trình duyệt hoặc email của bạn.

Người dùng có thể sử dụng với nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm: Pages, Keynote, Numbers, Word, Powerpoint, Excel, Autodesk SketchBook, Pixelmator và Adobe Comp. Kiểm tra ứng dụng bằng phần đah tải xuống phiên bản miễn phí.

Phiên bản này sẽ cho phép dùng thử ba phông chữ. Nếu thích skin và dễ sử dụng, người dùng có thể mua ứng dụng đầy đủ một lần và có quyền truy cập cài đặt phông chữ không giới hạn. Fonteer không cho phép thay đổi phông chữ trên màn hình chính, trong tin nhắn hoặc email.

RightFont

Các ứng dụng font chữ tốt nhất cho iPhone và iPad - Ảnh 6.

Giao diện ứng dụng RightFont. Ảnh: Digitaltrends

Người dùng có thể tải ứng dụng RightFont linh hoạt cho iOS miễn phí. Với ứng dụng này có thể cài đặt, xem trước và quản lý phông chữ trên cả iPhone và iPad. Ứng dụng hỗ trợ phần đa định dạng OTF, TTF và TTC và sau khi được cài đặt, phông chữ hoạt động với Word, Excel, PowerPoint, Pages, Keynote, Numbers và nhiều ứng dụng khác.

Người dùng có thể tải xuống phông chữ trên thiết bị của mình, iCloud Drive hoặc Google Drive. Bạn thậm chí có thể chia sẻ phông chữ qua AirDrop, email. RightFont tương thích với iOS 13 trở lên và cho phép người dùng xem trước tất cả phần đa họ phông chữ với nội dung tùy chỉnh.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *