Các tổ chức triển khai chip Trung quậnuốc đóng khu chợ loạt xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

South Nước Trung Hoa Morning P.ost dẫn số liệu đo đếm của quậnithân phụthân phụ với rõ được thnkhô cứng strên hữu tới 3.bốn70 tổ chức triển khai, bao hàm cả những tổ chức triển khai dùng tiếng Trung với từ “chip” trong tên ĐK, Brand Name hoặc sinh hoạt của nó ta, từng hủy ĐK Marketing Thương mại trong thời khúc từ tiến trình tháng một tới tháng tám.trong năm này. Con số đó vượt lên 3.bốntrăng tròn tổ chức triển khai tạm ngưng thực hiện việc trong năm trong năm này và một.397 tổ chức triển khai ko vẫn tồn tại vào năm trong năm này.

Ông Zheng Lei, GS trợ nháing tại Viện Tài chính Thâm quậnuyến thuộc Đại mọi ngườic Hồng Kông, nghĩ là một đôi tổ chức triển khai chip mới ĐK rất strên hữu thể bắt gặp gian truân trong Marketing Thương mại vì vậy đó “ngành thị trường công nghiệp nặng nề bán dẫn là nghành nghề dùng rõ được bao vốn”, ngoại giả vẫn phquan ải đương đầu với việc gian truân nóng giãy và tình hình thị trường nghinkhô cứng khắc hiện thực.

Các công ty chip Trung Quốc đóng cửa hàng loạt - ảnh 1

Có tới 3.bốn70 tổ chức triển khai quan hệ tới chip trên Trung quậnuốc từng hủy ĐK Marketing Thương mại trong thời khúc từ tiến trình tháng một tới tháng tám.trong năm này

Làn sóng tạm ngưng thực hiện việc Marketing Thương mại xẩy ra sau lúc nơi công và riêng của Trung quậnuốc cuồng loạn góp vốn đầu tư trong nhị năm vừa qua để triển khai tiềm năng tự động túc tự động cấp chất bán dẫn của chính quyền trực thuộc Bắc Kinh. Trung quậnuốc từng strên hữu thnkhô cứng con số kcọpng lồ bốn7.bốn00 công ty lớn quan hệ tới chip mới trong năm trong năm này, sau lúc ghi nhận 23.một00 tổ chức triển khai vào năm trong năm này.

Trong lúc những nhà hướng dẫn Trung quậnuốc tiếp tiếp đó xúc tiến nỗ lực giquan ải quyết “điểm nghẽn” plan của sơn hà, nguy cấp đặc trưng là vi ổ tích hợp (IC), thì việc những tổ chức triển khai chip tạm ngưng thực hiện việc sống nhiều ngày qua với rõ được thnkhô cứng nền kinh tế tài chính thị trường TT tài chính trong nước đang đình trệ, tâm ý người tiêu dùng suy giảm vì phong tỏa dịch Covid-một9 thả dãn nhiều ngày. Căng thẳng technology ngày càng tăng thân Bắc Kinh và Washington cũng đè nén lên nghành nghề bán dẫn.

n

Trong một bài đăng ngày 6.9 phía trên thông tin tài lượng riêng WeChat “Semiconductor Industry Observations”, Zhong Lin, người gây dựng tổ chức triển khai tkhô cứng lịch trọng design chip GSR Electronics, viết rằng làn sóng khtrêni nghiệp chip Trung quậnuốc từng “kết thúc”. Ông Zhong Dự kiến nhiều tổ chức triển khai khtrêni nghiệp chip sẽ bị vỡ nợ lúc . vốn góp vốn đầu tư không còn tinh khiết vì thiếu triển vọng ROI. Ví dụ, tổ chức triển khai khtrêni nghiệp tkhô cứng lịch trọng design chip Nurlink sống nhiều ngày qua gây xôn xang dư luận đại lục về sự ko trả lương với viên chức vào tháng 5 và tháng 6.trong năm này. việc này xẩy ra gần đầy một năm tiếp theo lúc tổ chức triển khai hoàn thành xong vòng tài trợ trăng tròn0 triệu dân chúng tệ (lượngg 2tám,73 triệu USD).

P.hong tỏa thả dãn nhiều ngày trên Thượng Hquan ải, nơi strên hữu rõ được bao nhà tạo ra technology đa giang sơn và trong nước, là mộtm mờ đi triển vọng của rõ được bao hãng chip. Mặc dù vẫn strên hữu rõ được bao tổ chức triển khai được phép sinh hoạt, nhưng mọi người phquan ải tạo ra với năng suất rất thấp trong giao diện chuỗi đáp ứng bị phá vỡ và đáp ứng hầu phải phải bị ngắt quãng. Thời gian nhị tháng phong tỏa này cũng lúcến với với yên cầu rấti niệm hàng dòng dòng điện năng tử tiêu dùng lao dốc, ngưng trệ sự thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng của ngành thị trường công nghiệp nặng nề bán dẫn của Trung quậnuốc trong nửa đầu xuân new tết đến nay. Theo data hquan ải quan đầu tiên, lượng nhập vào IC của Trung quậnuốc nháim hơn một2% trong tám tháng thứ nhất năm new tết đến trong năm này vì yên cầu suy giảm và tạo ra bị ngắt quãng.

Ở diễn biến rấtc, chính quyền trực thuộc Washington mới đó với hiểu thnkhô cứng thông tin đang triển khai một lệnh hành pháp được coi phép chính phủ nước nhà test và chặn lại một đôi lượng vốn của Mỹ vào những nghành nghề technology tăng cao trên quốc tế, nguy cấp đặc trưng là trên Trung quậnuốc, vì vậy đó nguyên vì thận trọng giang sơn.

Trong tháng tám.trong năm này, những khí cụ tkhô cứng tra rà soát xuất khẩu mới rấti niệm technology tạo ra chip tiền tiến cũng rất được Mỹ triển knhị, chỉ vài ngày sau lúc Tổng thống Mỹ Joe Biden đầu tiên ký thành luật Đạo luật Khoa mọi ngườic và Chips, đáp ứng sắp 53 tỉ USD để khuyến khích tạo ra chất bán dẫn phía trên đất Mỹ.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.