Các tác dụng ko giống nhau phía bên trên iOS một6 vừa ra mắt đối với iPhườnghone theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày một2/9, Apple đầu tiên tạo ra phiên phiên bản nền tảng dùng mới nhất đối với địa hình iPhườnghone – iOS một6, với xác định bao tác dụng mới như Safety Check, tuỳ chỉnh screen khoá, sửa đổi và biên tập và tịch thu lời nhắn iMessage…

Mặc dù là phiên phiên bản OS dành riêng của địa hình, nhưng những tác dụng mới hứa hứa sẽ thổi lên trcửa ải nghiệm của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phía bên trên toàn cảnh HST Apple, từ iPhườnghone, iPhườngad, Apple Watch đối với tới MacBook.

Kiểm tra bình an và tin cẩn (Safety Check)

Safety Check được phong phương thức kiến thiết như một nguyên tắc rephối máy trong tình thế nguy cấp. Tính năng lúc được kích hoạt sẽ singout thông tin tài số riêng iCloud phía bên trên tổng thể phận tổng thể những vũ trang, phốiup lại từng quyền truy nhập đã từng cấp đối với tổng thể phận tổng thể những người dân rấtc, như thể ngừng san sẻ vùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.

Màn hình khoá (Lock Screen) và Thông hiển thị (Notification)

Người dùng iPhườnghone nay đã từng hoàn toàn với thể dùng tác dụng với phía bên trên Android từ thời gian dài. Với iOS một6, screen khoá chất nhận được người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng thực thi nhiều sửa đổi và biên tập đáng để ý như: Đặt nền game, quy đổi phông chữ và tuỳ cbọn họn sắc thái sắc hiển thị ngày và giờ.

(Ảnh: 9to5mac)

Apple cũng tuỳ biến Lock Screen với những tiện nghi (widget) như thể phía bên trên Apple Watch, hiển thị thông tin khẩn cấp theo cbọn họn lựa của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng, ví như event lịch, nhiệt độ, mức sạc pin máy tính máy tính máy tính hay là hiển thị thức.

Dường như, tác dụng Live Activities – dự kiến ra mắt vào trong thời khắc cuối năm, sẽ trợ thủ chủ loài người iPhườnghone theo dõi những sinh hoạt theo thời gian tồn tại thực như gọi xe, tình trạng giao món ăn hay là tỉ số thể thao. 

Các thông tin cũng rất được phong phương thức kiến thiết lại để cuộn từ thời khắc cuối screen lên nhằm tiềm năng ko thực hiện tốt tới screen khoá mà người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng đã từng tuỳ chỉnh.

Chia sẻ tủ sách thương hiệu iCloud

Tính năng mới này dự kiến chỉ hình thành vào trong thời khắc cuối trong năm này. Theo đó, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn với thể tạo và san sẻ tủ sách iCloud với tối đa 6 người rấtc, chất nhận được những thành viên thmượt, xoá hoặc tuỳ chỉnh ảnh.

Chỉnh sửa lời nhắn iMessage

Người dùng iPhườnghone hoàn toàn với thể sửa đổi và biên tập và tịch thu những lời nhắn iMessage mới gửi. iOS một6 cũng chất nhận được phục sinh những lời nhắn đã từng xoá và khắc ghi lời nhắn không theo dõi để test lại sau.

(Ảnh:Beebom)

Tính năng SharePhườnglay cũng tiếp tục được không ngừng mtại rộng rãi quý phái iMessage, trợ giúp người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn với thể hệt nhau hoá những bộ phận phyên, như thể nội dung đang phát với bất cứ ai mà những mọi người đang nhắn tin.

Nhận dạng văn phiên bản/vật thể (Live text và Visual Look Up)

Camera tích hợp technology AI phía bên trên iPhườnghone là một công cụ mạnh mẽ và uy lực và uy lực để diễn gicửa ải và nhận dạng những gì ống kính có được. Ví dụ, Live Text hoàn toàn với thể nhận dạng văn phiên bản trong thương hiệu, mẩu phim – yếu đuối tố rất hữu ích lúc người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng muốn dịch một nội dung nào đó. Tương tự động, Visual Look Up hoàn toàn với thể copy thương hiệu vật thể và chuyển quý phái những ứng dụng rấtc ví như lời nhắn. Chức năng này phía bên trên iOS một6 được ccửa ải tiến để xem được nhiều đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người tiêu dùng hơn như thể tượng đá, chyên chóc và sâu bọ.

Một số tác dụng rấtc

Dường như, phiên phiên bản nền tảng dùng mới nhất cũng tất nhiên với cùng mỗi đôi tác dụng rấtc ví như tính sổ trả sau với Apple Phườngay (chia giá tiền sắm hàng thành bốn số tính sổ trong 6 tuần ko lãi vay, ko tính phí), Dictation (quy đổi linh hoạt thân yếu đuối tố lúcển tiếng nói và cảm ứng), CarPhườnglay (tích hợp sâu nền tảng dùng phía bên trên xe tương đối)…

Thế Vinh (Theo PhườngCMag)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.