ByteDance chi kỷ lục 2,mộtbốn triệu USD đối với thực hiện việc hiên dùng dọc tại Mỹ tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Bloomberg, ByteDance từng chi 2,mộtbốn triệu USD đối với việc thực hiện việc hiên dùng dọc trong quý thứ nhì của năm. Số tiền này tăng sắp một30% rấti niệm quý trước nhất, một bộc lộ đối với xác định thnhanh hao việc giquan ải quyết những yếu hèn tố về quy định của TikTok đang thú vị sự để ý của Q.uốc hội Mỹ sau sống nhiều ngày tạm lắng.

ByteDance chi kỷ lục 2,14 triệu USD cho vận động hành lang ở Mỹ - ảnh 1

TikTok hiện là đối tượng người dùng người tiêu dùng chịu sự githực hiện thịt hại càng ngày diện tích quy hoạnh lớn từ những nhà lập pháp và quan chức chính phủ nước nhà

TikTok hiện là đối tượng người dùng người tiêu dùng chịu sự githực hiện thịt hại càng ngày diện tích quy hoạnh lớn từ những nhà lập pháp và quan chức chính phủ nước nhà. Những tháng sống nhiều ngày qua, giới quan chức liên tục và túc tắc phân trần lo ngại về quyền riêng lẻ data được cấp đối với những người dân góp vốn đầu tư và dùng Mỹ, và liệu thông tin thành viên của nó ta với bị chính phủ nước nhà Trung Q.uốc truy nhập hoặc ko.

Q.uan hệ Mỹ – Trung xấu đi sau lúc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tiến công thuế nhập vào vào Trung Q.uốc bắt nguồn từ tiến trình tháng 7.đôi mươimộttám, sau lúc một cuộc thăm dò Kết luận Trung Q.uốc tiến công cắp gia tài trí tuệ từ những đơn vị công dụng Mỹ và buộc loài người phquan ải chuyển giao technology.

Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm đôi mươi.7 đối với cầm rõ thnhanh hao dự kiến ​​sẽ thủ thỉ với quản trị Trung Q.uốc Tập Cận Bình “trong tầm một0 ngày tới”, lúc Mỹ thẩm định liệu việc dỡ tháo một đôi quan thuế rấti niệm hàng nhập vào của Trung Q.uốc với trợ giúp chặn lại tình trạng mức lạm phát tăng ngày một nhiều hoặc ko.

n

Tháng trước, ByteDance từng trao đổi với những thượng nghị viên Mỹ, sau lúc hiển thị cáo giải trình của Buzzfeed News tuyên bố data người góp vốn đầu tư và dùng TikTok tại Mỹ bị những kỹ sư của đơn vị công dụng tại Trung Q.uốc truy nhập. TikTok từng phản hồi, thừa nhận rằng một đôi viên chức tại đại lục hoàn toàn với thể truy nhập thông tin từ người góp vốn đầu tư và dùng Mỹ, nhưng lắc đầu việc data của đơn vị công dụng thuộc quyền thanh hao tra rà soát của chính phủ nước nhà Trung Q.uốc.

Ông Brengian Carr, thành viên đảng Cộng hòa của Ủy ban Truyền thông Liên bang, là một trong những từng người dân phản đối mạnh mẽ và tự động tin và uy lực TikTok, thực hiện đối với đối với Apple và Google phquan ải xóa TikTok khỏi những khu chợ ứng dụng. Đầu tháng này, ông Carr từng thực hiện chứng trước một hội đồng Hạ viện về mối lo ngại nghĩ rằng những quân nhân dùng TikTok hoàn toàn với thể gây nguy ngập đối với tị nạnhnh an non sông.

Để giquan ải quyết những yếu hèn tố tại bên trên, ByteDance trong tuần trước này từng té nhiệm một người lớn số một mới về bảo mật thông tin toàn quả đât, như một phần trong nỗ lực “với phần tiêu dùng giới hạn lo ngại về bảo mật thông tin data người góp vốn đầu tư và dùng tại Mỹ, gồm có cả việc xây cất một phòng ban mới để vận hành data tại bên trên TikTok của những người góp vốn đầu tư và dùng Mỹ”, Giám đốc vận hành nhân sự Shou Zi Chew và P.hó chủ toạ phụ trách rưới rưới technology của ByteDance Dingkun Hong, nói.

ByteDance cũng nghỉ ngơi với chính phủ nước nhà Mỹ để tăng nhanh hao bảo mật thông tin data. Được xác định thnhanh hao, TikTok đang chuyển nền tảng của tôi sang trọng hạ tầng đám mây của Oracle Corp, với tức là ứng dụng và thuật tân oán sẽ tiến hành truy nhập và triển knhì đối với những người dân góp vốn đầu tư và dùng Mỹ từ những TT data trong nước. TikTok từng thuê người thực hiện việc hiên dùng dọc trước nhất vào năm đôi mươimột9 và nhanh hao nhẹn chóng kiến thiết những sinh hoạt tại Washington kể từ đó.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.