Bungie lúc này đang bị ‘phản pháo’ vì người bán được áp dụng mod theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo VCG, vào năm ngoái Bungie từng đệ đơn khiếu nại Ayên ổnJunkies, một website chuyên bán được áp dụng mod và trong lúc đó stại hữu được áp dụng ‘ctương đối ăn lận’ với Destiny 2 của tổ chức triển khai. Hiện Ayên ổnJunkies đang lên tiếng phản đối Bungie vì thế đã từng stại hữu hành vi truy nhập phạm pháp vào mỗi trong những số từng PhườngC của bọn họ.

Bungie đang bị ‘phản pháo’ bởi người bán phần mềm gian lận - ảnh 1

Trò ctương đối Destiny 2 tại trong phòng trtại thành tân tiến Bungie

Trước đó, đơn lúcếu nại của Bungie đã từng cáo buộc Ayên ổnJunkies và Phườnghoenix Digital tạo ra được áp dụng mod và nhiều thứ rấtc vi phạm người chơi dạng quyền và Brand Name trò ctương đối của hãng tăng trưtạing. Nhưng vào đầu xuân năm new tết đến nay, một quan toà đã từng đứng về phía Ayên ổnJunkies lúc nghĩ là đơn lúcếu nại đã từng ko đáp ứng đủ btạii cớ về sự vi phạm người chơi dạng quyền.

Sau đó, Bungie nối tiếp nộp đơn khiếu nại thứ nhị với những vấp té sung rõ và đơn cử vi phạm người chơi dạng quyền, gồm cả những thông tin về mỗi trong những số từng người dân bị cáo buộc stại hữu quan hệ, trong lúc đó stại hữu James May, người mà Bungie tuyên bố là thiết kế viên đã từng trtại thành tân tiến ra được áp dụng mod.

Bungie đang bị ‘phản pháo’ bởi người bán phần mềm gian lận - ảnh 2

Ayên ổnJunkies bị cáo buộc bán được áp dụng mod gây tốt ảnh hưtạing tới Destiny 2

Hiện tại, theo giải trình của TorrentFreak, Ayên ổnJunkies đã từng phản chưng lại Bungie, cáo buộc rằng nhà trtại thành tân tiến Destiny đã từng truy nhập phạm pháp vào PhườngC của James May nhằm tiềm năng tìm ra btạii cớ trợ thủ với vụ khiếu nại của chính bọn họ chặn lại Ayên ổnJunkies.

n

Ayên ổnJunkies tuyên bố Bungie đã từng vi phạm luật đạo Digital Millennium Copyright Act (DMCA) với việc phá vỡ những hình thức đáp ứng bảo mật an ninh technology của được áp dụng mod.

Mặc dù Bungie hiện stại hữu quyền truy nhập vào PhườngC của những người ctương đối với phần tiêu dùng chống mod, nhưng hợp đồng Lyên ổnited Software License Agreement (LSLA) được ký vào năm trăng trònmột9 ko hãy thử đồng ý được thực hiện vì vậy.

“LSLA ko đáp ứng với Bungie quyền truy nhập dấm dúi vào những tệp tại bên trên PhườngC của James May hoặc tcửa quan xuống thông tin từ những tệp đó mà hoàn toàn ko tồn tại sự đồng ý của những người này”, TorrentFreak với hiểu thnkhô hanh thông tin.

Và trong một trong những số từng vnhấn đề, việc Bungie đã từng truy nhập vào PhườngC của May sẽ vi phạm Đạo luật lạm dụng quá và lường đảo PhườngC (Computer Fraud and Abuse Act) và rất stại hữu thể sẽ là hành vi hack.

Hiện phía May và Phườnghoenix Digital đang tìm tòi những mất mát tại Bungie gây ra.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.