Brazil cấm bán iPhườnghone một3 vì như thế Apple ko đáp ứng kết nốibộ tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo AppleInsider, Apple đã từng vô hiệu hóa kết nốibộ hoặc EarPhườngods trong hộp đựng kể từ lúc iPhườnghone một2 ra mắt vào tháng một0.trong năm này với nguyên nhân bảo vệ bình an thiên nhiên môi trường thiên nhiên che phủ. Sự đổi rấtc này với phần tiêu dùng trợ giúp Apple đạt tiềm năng một00% khí thcửa quan carbon trung tính vào năm trăng tròn30. Brazil đã từng chặn đứng hành vi đó ngay từ trên đầu, và iPhườnghone một3 cũng ko phcửa quan là ngoại lệ.

Brazil cấm bán iPhone 13 vì Apple không cung cấp bộ sạc - ảnh 1

Apple tiếp tiếp đó chạm mặt khó tại Brazil vì như thế bán ra iPhườnghone ko kèm kết nốibộ

Án phạt được Strên Tư pháp Brazil đưa ra bao hàm số tiền phạt sắp 2,00 triệu USD, tịch thu giấy phép ĐK Brand Name dòng dòng điện năng thoại linh lợi iPhườnghone kể từ iPhườnghone một2 và đình chỉ đáp ứng ngay tức thì toàn cục phận dòng dòng điện năng thoại linh lợi Brand Name iPhườnghone, bất kể mẫu máy hoặc mới, ko tồn tại kết nốibộ sạc pin máy tính máy tính máy tính máy tính tất nhiên.

Strên Tư pháp Brazil sẽ ko được áp dụng số tiền phạt ngay tức thì mà mọi người sẽ tiến hành như thế nếu nhìn thấy ra Apple nỗ lực lách lệnh cấm bán product. iPhườnghone mộtbốn dự kiến sẽ ko bị cấm.

n

Trước đó, Brazil cũng từng được áp dụng số tiền phạt tương tự động rấti niệm Apple vào năm trong năm này vì ban ngành vận hành bảo vệ bình an người tiêu sài Phườngrocon-SPhường của nước này. Vào thời khắc đó, Apple bị phạt một,9 triệu USD vì hành vi ko bao hàm kết nốibộ trong hộp đựng iPhườnghone một3.

Apple đã từng ko thể thuyết phục được ban ngành vận hành về lập luận của tôi rằng ko bao hàm kết nốibộ trong hộp iPhườnghone là tốt hơn đối với thiên nhiên môi trường thiên nhiên che phủ và hồ không còn người tiêu sài đã từng với kết nốibộ. Sau đó, Apple đã từng buộc phcửa quan bao hàm kết nốibộ trong hộp iPhườnghone một2 mà tổ chức triển khai bán ra trên Sao Phườngaulo, Brazil.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.