BOE có thể phân phối màn hình OLED trở lại cho iPhone 14 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo AppleInsider, thông tin này được đưa ra sau những thông tin cho thấy BOE sẽ mất hàng triệu đơn đặt hàng màn hình OLED dành cho iPhone 14 vì tự ý thay đổi thiết kế mà Apple yêu cầu. Cụ thể, BOE khởi hành được ghi nhận gặp vấn đề sản xuất vào tháng 2.2022 trước khi ngừng sản xuất màn hình OLED cho iPhone do không có đơn hàng từ Apple.

BOE có thể cung cấp màn hình OLED trở lại cho iPhone 14 - ảnh 1

BOE đứng trước cơ hội được phân phối màn hình OLED cho iPhone 14

Liên quan đến thay đổi mà BOE thực hiện, nhà sản xuất màn hình của Trung Quốc đã “tự ý mở rộng chiều rộng mạch của bóng bán dẫn màng mỏng” được sử dụng trong phần nhiều tấm nền OLED của iPhone 13. Không rõ lý do tại sao điều này được thực hiện mà Apple không hề hay biết, nhưng việc bị phát hiện đã khiến cho BOE mất hàng triệu đơn đặt hàng.

n

Giờ đây, thông tin từ The Elec cho biết Apple sẽ khởi hành đánh giá phần nhiều mẫu iPhone 14 OLED của BOE. Các nguồn tin không xác định nói rằng BOE hy vọng sẽ nhận được quyết định từ Apple trong vòng một tháng. Nếu Apple đồng ý, BOE được cho là sẽ khởi hành sản xuất hàng loạt vào khoảng tháng 7 hoặc 8.

Cuối cùng, The Elec cho biết màn hình OLED mà BOE sản xuất có thể sẽ được Apple sử dụng trong phần nhiều mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn mà không phải là bản Pro.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *