BMW X3 2022 chật vật vượt lên trên qua bài thử đánh lái đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

BMW X3 2022 chật vật vượt qua bài thử đánh lái - Ảnh 1.

BMW X3 được nâng cấp ngay trước khi đối thủ Mercedes-Benz GLC lên đời – Ảnh: BMW

km77 – kênh YouTube chuyên thử nghiệm đánh lái xe mới ra mắt thị trường suốt nhiều năm vừa qua – mới đây đã có dịp thử thách BMW X3 2022. Cấu hình được chọn thử nghiệm là bản chạy động cơ diesel kết hợp hệ dẫn động 2 cầu, mâm 20 inch cao cấp cùng lốp 245 mm trước, 275 mm sau.

Trong lần thử trước tiên, chiếc SUV vượt lên trên qua bài thử ở tốc độ 77 km/h với chỉ một cột mốc đổ. Tuy nhiên đây là hậu quả do người lái sai sót chứ không phải lỗi xe theo xác nhận của kênh YouTube. 

Hệ thống an toàn trên BMW X3 2022 đảm bảo xe luôn ở trạng thái ổn định nhất có thể, thao tác lái được giữ đơn giản, hiệu quả ở mức tối đa. Dù vậy, việc thay đổi hướng dịch chuyển bất ngờ vẫn khiến cho thân xe rung lắc dữ dội.

Các lần thử sau cho kết quả tốt hơn, với bài thử thành công ở tốc độ cao nhất đạt 81 km/h, vượt lên trên mặt cả một mẫu xe thể thao BMW là M4 Competition (76 km/h). Độ cân bằng và ổn định thân xe vẫn được đánh giá như trên, nhược điểm tương ứng cũng tồn tại.

BMW X3 facelift ra mắt vào tháng 6 năm ngoái với thiết kế được làm mới theo hướng thể thao hơn, cụ thể là dàn đèn ngoài hay tản nhiệt sắc sảo. Nội thất xe cũng xuất hiện một số nâng cấp đáng giá như màn cảm ứng trung tâm 10,25/12,3 inch hay bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *