BMW nghĩ ra nhữngh gicửa ải quyết yếu hèn tố sạc công cùng đáng lý những người dân crất ko nên tồn tại tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

BMW nghĩ ra cách giải quyết vấn đề sạc công cộng đáng lý không nên tồn tại - Ảnh 1.

BMW tăng nhanh hao gọn đội hình xe dòng dòng điện với phần chậm trễ trễ, sau lúc gây tiếng vang to nhờ có xế hộp itám hybrid và i3 từ trên quy trình tiến độ đầu thập kỷ trước – Ảnh: BMW

Toàn lính hình xe dòng dòng điện của BMW, trong tiếp đó rất sắp, sẽ thử dùng đồng ý được người sài lái xe tới một trạm sạc bất cứ và chỉ có nạp vào rồi ngồi nghỉ ngơi với technology P.lug vàamp; Charge.

Công mẩu tại bên trên thoạt nghe cực kì tiêu đúng điệu nhưng tại bên trên trong thực tiễn, những gì mà người sài xe dòng dòng điện pcọp thông ngày này phcửa ải thực hiện để sạc công cùng phức tạp xác định bao. Họ hoặc phcửa ải ĐK trước và tìm khe sạc trống trải qua ứng dụng địa hình (để tính sổ), hoặc phcửa ải thực hiện như thế sau sau lúc nạp.

Nếu muốn chỉ có tới trạm sạc và nạp, người sài cũng phcửa ải ĐK trước với bên được đáp ứng cty (chứ ko phcửa ải hãng xe). Nếu muốn tới đâu cũng sạc được sạc, bọn họ sẽ phcửa ải thực hiện vậy với từng bên được đáp ứng cty sạc công cùng mà lấy ví dụ tại Mỹ, con số sẽ lên mức hàng trăm ngàn.

BMW nghĩ ra cách giải quyết vấn đề sạc công cộng đáng lý không nên tồn tại - Ảnh 2.

Công nghệ của BMW thử dùng đồng ý được người sài chỉ có trả tiền tại một bên có một không hai (trong tình thế này là hãng xe Đức) để sạc công cùng từng nơi từng lúc, chứ không vậy đó mãi mãi phcửa ải tìm trạm sạc của bên được đáp ứng mình ĐK trước – Ảnh: BMW

Dù thực hiện thế nào đi phái xinha, những yếu hèn tố tại bên trên sẽ thực hiện đối với địa hình người sài với thnhanh hao tối thiểu là vài ứng dụng chỉ để sạc xe.

Để đạt được kĩ năng P.lug vàamp; Charge tuyệt vời, bộ phận não xử lý TT tại bên trên xe BMW sẽ lưu giữ những data với sẵn khẩn cấp và sẽ nói một trong những yếu hèn tố với khối mạng lưới hệ thống sạc/trạm sạc lúc thấy được connect. 

Như vậy, toàn cảnh khe nói một trong những yếu hèn tố sẽ tiến hành quy về bên được đáp ứng cty trạm sạc. BMW, danh tiếng Đức, sẽ là bên phcửa ải chịu trách rưới rưới nhiệm nói một trong những yếu hèn tố với nhóm này. Trách rưới rưới nhiệm của những người sài chỉ là tính sổ trước/sau đối với mỗi mình hãng mà thôi.

Đây hứa hứa sẽ là một technology luôn phải được nhân bát ngát để hỗ trợ sức đỡ người sài xe dòng dòng điện tiện “đổ đầy so bình” đối với mẫu xe của tớ như xe xăng – yếu hèn tố từng và đang thực hiện đối với nhiều người nhăc nhtại việc với nên đổi rấtc thanh hao lịch xe dòng dòng điện hay là ko.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.