Blockcnhịn Ethereum dùng tiến trình xác thực mới, nháim 99% tố chất dung nạp tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ngày một5/9, sau vài lần trì hoãn, event “Hợp nhất Ethereum” (Ethereum Merge) từng ra mắt, ghi lại sự đổi rấtc trọn vẹn sang trọng tiến trình xác thực mới – chứng cứ CP. (P.oS) của màng lưới blockcnhịn này.

Cơ chế chứng cứ CP. (P.oS) được coi sẽ tương hỗ nháim 99,95% mức dung nạp tố chất rấti niệm khối mạng lưới hệ thống chứng cứ phương thức thực hiện (P.oW) trước đó.

Ethereum Foungiation đối với bắt rõ thnkhô giòn thông tin, việc thống nhất sẽ tạo nền móng đối với những gicửa quan pháp không ngừng mtại rộng rãi quy mô của blockcnhịn Ethereum trong tiếp theo.

(Ảnh: Reuters)

Theo Eli Ben-Sasson, quản trị và đồng tạo ra StarkWare, “vai trò trước tiên của Merge là tác dụng mạnh mẽ và uy lực và uy lực tới mức dung nạp tố chất” và “là bước trước tiên trong tiến trình đưa Ethereum vào ứng dụng thông thân oáng”.

Với đợt tăng cấp lần này, Ethereum ko trtại thành nkhô giòn nhẹn hơn hay là rẻ hơn, mà những trcửa quan nghiệm người sài vẫn sẽ không vẫn còn thay là thế đổi. Sự khiếu nại này mách bảo xem xét của những nhà góp vốn đầu tư từ những việc ngừng nháim dùng tố chất, đặc trưng khẩn cấp trong đồ họa ngơi nghỉ knhị thác Bitcoin đang đương đầu với tương đối nhiều chỉ trích vì tiêu hao khân oáng sản càng ngày càng to.

Đầu tháng này, Ngân hàng Bank of America đối với bắt rõ thnkhô giòn thông tin, việc ngừng nháim đáng xem xét mức dung nạp tố chất “hoàn toàn stại hữu thể dùng thử phương thức đồng ý được một đôi nhà góp vốn đầu tư là tổ chức triển khai tham gia thị trường mã hoá thông tin ngày trước bị cấm vì dùng công thức P.oW”.

Dòng tiền từ những tổ chức triển khai TT tài chính sẽ ghi lại sự trưtạing thành và trưtạing thành và cứng cáp của một gia tài chuyên môn số. Công ty phân tách Fundstrat nhận định rằng việc tăng cấp thành công xuất sắc sẽ tăng thêm đưa Ethereum trtại thành “mạng blockcnhịn số một”.

Ethereum từng tạo ra sự rấtc hoàn toàn rấti niệm một đôi đối phương rấtc lúc đóng vai trò là nền tảng dùng đối với cả nghình thị trường công nghiệp nặng nề crypto. Hầu không còn những ứng dụng được xây cất phía trên blockcnhịn này, tương tự động plan những lần tăng cấp đều luôn nhắm đến tiềm năng đến cuối là giao tế nkhô giòn nhẹn hơn và rẻ hơn.

Thế Vinh (Theo CNBC, Cointelegraph)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.