Blizzard đã tiết lộ trò chơi di động Warcraft Arclight Rumble đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Blizzard đã công bố Warcraft Arclight Rumble cho đa số thiết bị Android và iOS. Tựa game miễn phí được tiết lộ trong một buổi livestream vào thứ Ba ngày 3.5.

Blizzard đã tiết lộ trò chơi di động Warcraft Arclight Rumble - ảnh 1
Blizzard đã công bố tựa game di động Warcraft Arclight Rumble

“Đây là một trò chơi công thành với tốc độ nhanh trên thiết bị di động, lấy bối cảnh Warcraft và đa số nhân vật có trong tựa game lâu đời”, Adam Kugler, phó giám đốc trò chơi cho biết. “Trò chơi cũng có đa số chế độ Dungeon và Raid, PVP và co-op, cũng như mọi thứ mà người chơi mong đợi từ trò chơi Warcraft của Blizzard.”

“Chúng tôi lấy cảm hứng cho trò chơi từ theo phong đa sốh phòng thủ tháp, nhưng Warcraft Arclight Rumble sẽ không còn thực sự là một trò chơi phòng thủ, đó chỉ là phong đa sốh được dựa vào để thực hiện một trò chơi công thành. Trò chơi sẽ cho phép người chơi thu thập hơn 60 nhân vật từ khắp vũ trụ Warcraft, những trận chiến sống động qua một bức tranh thú vị thu nhỏ trên mặt bàn”.

n

Bản close beta cho Warcraft Arclight Rumble sẽ sớm đến với một số khu vực hạn chế, trước khi trò chơi được phát hành vào cuối năm nay ở một số thị trường được chọn.

Hiện Blizzard đã cho phép người chơi trên Android đăng ký trước trên Play Store để có cơ hội tham gia đợt chơi thử beta. Riêng người chơi trên iOS sẽ phải chờ đợi đến khi trò chơi có mặt trên App Store mới có thể đăng ký.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *