Blizzard có thêm Phó Chủ tịch phụ trách thay đổi văn hóa công ty đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, Activision Blizzard đang tiếp tục một đợt tuyển dụng do trạng thái bê bối liên quan đến quấy rối đang diễn ra. Blizzard đã thuê Jessica Martinez làm Phó Chủ tịch văn hóa (Vice President of Culture) trước hết của công ty. Cô sẽ vừa thực hiện vừa mở rộng chiến lược văn hóa của nhà phát triển trò chơi, song song lãnh đạo một nhóm học tập và phát triển giúp tiết ra một môi trường nghỉ ngơi nơi mọi người cảm thấy an toàn hơn.

Blizzard có thêm Phó Chủ tịch phụ trách thay đổi văn hóa công ty - ảnh 1
Blizzard đã thuê Jessica Martinez làm Phó Chủ tịch văn hóa

Martinez là một cựu nhân viên từng nghỉ ngơi 14 năm tại Disney, với chức danh Tham mưu trưởng và cố vấn cho Chief Security Office (Văn phòng an ninh), cũng như Giám đốc của Technology vàamp; Digital Officer (Văn phòng công nghệ vàamp; kỹ thuật số). Theo Blizzard, cô được biết đến với việc từng xây dựng một nền văn hóa tập trung vào giá trị và sự đa dạng hóa, song song dẫn đầu những nỗ lực để làm hài hòa và hợp lý an ninh khi Disney mua lại đầy đủ kênh và hãng phim cốt lõi của Fox.

Động thái này diễn ra chỉ vài tuần sau khi Activision Blizzard thuê giám đốc đa dạng hóa Kristen Hines, cũng là sau nhiều tháng xáo trộn về nhân viên và tổ chức sau vụ bê bối. Nhà phát hành trò chơi đã đầy đủh chức hoặc kỷ luật nhiều nhân viên vì tham gia hoặc dung túng văn hóa nghỉ ngơi phe phái và thù địch, gồm cả cựu chủ tịch Blizzard J. Allen Brack. Đồng thời thành lập Workplace Responsibility Committee (Ủy ban trách nhiệm nơi nghỉ ngơi) để chống lại sự phân biệt đối xử và quấy rối.

n

Vẫn chưa rõ những biện pháp này có đủ hay không. Giám đốc Activision Blizzard, Bobby Kotick, hiện vẫn ở lại công ty bất chấp những áp lực buộc ông phải từ chức, bên cạnh đó là đơn kiện mới nhất của đầy đủ quan chức thành phố New York nhắm vào ông. Trong khi đó, công đoàn Communications worker of America đã đệ đơn khiếu nại lên đầy đủ quan chức lao động Mỹ cáo buộc Blizzard đã yên lặng trước đầy đủ vụ kiện quấy rối.

Mặc dù Jessica Martinez có thể mang lại những cải tiến về văn hóa có giá trị, nhưng vẫn có bằng chứng cho thấy công ty có khả năng chống lại những đổi mới.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *